หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เน็ตทรูสมัครเเพ็คเองอัตโนมัติ
กระทู้คำถาม
truemove H
truemove
ตอนเเรกให้เน็ตรายเดือนอัตโนมัติ10Mbpsไม่จำกัด200บาททุกเดือนเติมเงินไว้ร่วงหน้าก็จะต่ออายุอัตโนมัติ แต่เดือนนี้อยู่ดีๆสมัครเเพ็คเน็ตอื่นให้อัตโนมัติคืออะไรค่ะ แพ็กเกจ เน็ตไม่จำกัด เร็ว 15 Mbps จำนวน 25GB หลังจากนั้นเร็ว 384Kbps 15วัน (ต่ออายุอัตโนมัติ) ใช้งานได้ถึง 03/01/2567 23:59:59 (ต่ออายุอัตโนมัติตามสัดส่วน 112.5บ.ใช้ได้ 15วันเมื่อเติมเงินไม่พอต่ออายุแพ็ก 30วัน 225บ.) คือเเพ็คนี้ค่ะ เราไม่ต้องการต้องทำยังไงถึงกลับมาใช้เเพ็คเก่าได้
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
AIS ขึ้นเตือนในแอป MyAIS โปรปัจจุบันที่ใช้อยู่หมดจะเปลี่ยนโปรให้อัตโนมัติ
เนื่องจากมีเบอร์ 1175 โทรมาแล้วพอรับเรา ฮัลโหล ๆ แต่ไม่ตอบกลับ มาตอบกลับว่าหากลูกค้าไม่มีการสนทนาขออนุญาตวางสาย แล้วก็วางไปเลย ละส่ง SMS มาเสนอโปรข้อความตามนี้ “เอไอเอส ขอมอบโปรเน็ต 5G ไม่จำกัดค
สมาชิกหมายเลข 5862938
อยู่ ๆ เน็ต true เติมเงินที่ใช้อยู่ก็โดนเปลี่ยนเป็นโปรอื่นที่ราคาแพงขึ้นโดยไม่มีการแจ้งมาก่อน ทำยังไงดีคะ ? 😭
แพ็คเกจที่ใช้อยู่ปัจจุบันของทรูคือ เน็ตเร็ว 15Mbps ไม่อั้น + WiFi ไม่อั้น ฟรี 30 วัน (ต่ออายุอัตโนมัติ) ใช้งานได้ถึง 15/03/2567 เวลา&n
สมาชิกหมายเลข 8038611
ยกเลิกเน็ต(ทรู)ที่ต่ออายุอัตโนมัติยังไงคะ
ตอนนี้มี 2 แพ็กเกจนี้ที่ต่ออายุอัตโนมัติอยู่ พอดีเติมเงินเข้าไปแต่โดนหักเงินไปค่ะจะสมัครแพ็กเกจอื่น สามารถยกเลิกยังไงได้บ้างคะ ไม่สามารถตัดค่าแพ็ก 225บ.ใช้เน็ตไม่จำกัด เร็ว 15 Mbps จำนวน 50GB หลังจาก
สมาชิกหมายเลข 3771431
เน็ตทรูรายเดือน
สอบถามเน็ตทรูหน่อยค่ะ ปกติใช้เน็ตทรูเดือน200 ( เน็ตเร็ว 15 Mbps ไม่อั้น + WiFi ไม่อั้น + โทรฟรีทุกเครือข่าย (โทรฟรีครั้งละ 15 นาที จากนั้นคิดนาทีละ 99 สต.ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) นาน 30 วัน (ต่ออายุอัต
สมาชิกหมายเลข 8037669
ทำไมถึงเปลี่ยนแพ็กเกจอัตโนมัติ AIS ต้องการใช้เน็ตแพ็ก 200 บาท เน็ตไม่จำกัด เร็ว 10 Mbps
เดิมใช้เน็ตแพ็ก 200บาท. เน็ตไม่จำกัด เร็ว 10Mbps โทรฟรี 30วัน แล้วพอเติมเงินเข้าซิมประมาณ 250 บาท แล้วมีข้อความจาก AIS แจ้งมาว่า "เติมเงินรับสิทธิ์250บ.(รวม VAT) เน็ต 10Mbps 100GB (จากนั้นเร็ว 1M
สมาชิกหมายเลข 4434260
แพ็กเกจเสริม เน็ตไม่อั้นใช้งานไม่จำกัด เต็มสปีด ต่ออัตโนมัติ 399 บาท
แพ็คเกจต้องเป็นซิมแบบไหนหรอครับ แล้วสามารถต่ออายุใช้ได้เรื่อยๆไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 7948444
แพ็กเกจทรู เน็ตไม่อั้น 10Mbps + WiFi + โทรฟรีทุกเครือข่าย นาน 30วัน อยากได้โปรนี้คืนอยู่ก็ตัดหายไปเลย
แพ็กเกจ เน็ตไม่อั้น 10Mbps + WiFi + โทรฟรีทุกเครือข่าย นาน 30วัน กำลังจะต่ออายุรอบใหม่ ภายใน เวลา 00:00น. หากเติมเงินไม่เพียงพอต่ออายุแพ็ก 220บ. ระบบจะต่อแพ็กตามสัดส่วน (110บ.ใช้ได้ 15วัน, 51.33บ.ใช้ไ
สมาชิกหมายเลข 9119845
เน็ตทรูไม่ต่ออายุอัตโนมัติ ต้องแก้ยังไงครับ
ผมเติมเงินเข้าไป แต่มันไม่ตัดเงิน จนเงินที่เติมไปโดดดูดหายไป 20 ผมก็เติมเข้าไปใหม่ แต่ระบบก็ยังไม่ตัดเงิน
สมาชิกหมายเลข 9159326
ทำไมแพ็คเกจเน็ตมันเปลี่ยนเองอะครับ
ตัดค่าบริการแพ็กเกจ เน็ตเร็ว 20 Mbps ไม่อั้น + WiFi ไม่อั้น + ทรูไอดีพลัส ฟรี 30 วัน (ต่ออายุอัตโนมัติ) 200 บาท ไม่สำเร็
สมาชิกหมายเลข 7440170
เน็ตTrueไม่ยอมตัดรอบต้องแก้ยังไงครับ ตังก็เติมครบแล้ว
เติมเงินไปเน็ตบอกระบบจะตัดเงินวันที่21เวลา00.01 พอเติมเงินไปจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่ต่ออายุอัตโนมัติให้
สมาชิกหมายเลข 9161351
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
truemove H
truemove
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เน็ตทรูสมัครเเพ็คเองอัตโนมัติ