สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 7
คิดต่างนะคะ ถ้าเขาคิดจะสานต่อมากกว่านั้น เขาน่าจะพูดแล้วล่ะค่ะ เผื่อใจไว้หน่อยก็ดี
สมาชิกหมายเลข 8123991 ถูกใจ, xarse_nui ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 7305803 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 5862624 หลงรัก, Sasiorn ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 7677857 ถูกใจ, หมูน้อย123 ถูกใจ, Momose ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 7592973 ถูกใจ, ผึ้งน้อยดอยสะเก็ด ถูกใจรวมถึงอีก 53 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
ความคิดเห็นที่ 12
เห็นด้วยกับเม้นที่7 ผชถ้ามีความเป็นสุภาพบุรุษพอเค้าจะคุยเรื่องนี้ทันทีจะไม่พูดว่าลืมๆ อย่างน้อยคำว่าขอโทษก็ต้องมีออกจากปากบ้างแหละ ดูอาการแล้วเหมือนไม่ได้อยากสานต่อมากกว่าคำว่าเพื่อน
แต่คุณควรคุยให้เคลียกับสิ่งที่เกิดขึ้น แบบแมนๆ จะเพื่อน หรือจะสานต่อ หรือจะแยกย้ายเอาให้ชัด ถ้าเขาไม่อยากพูดถึง ถ้าเป็นเรา เราจะทิ้งระยะจากคนแบบนี้ ถือว่าใจไม่ได้
แต่ถ้าคุณไม่คิดอะไรมากถือว่าเป็นกำไรชีวิต คุณก็เป็นเพื่อนกันต่อออไปปปปปป🙃🙂
แต่คุณควรคุยให้เคลียกับสิ่งที่เกิดขึ้น แบบแมนๆ จะเพื่อน หรือจะสานต่อ หรือจะแยกย้ายเอาให้ชัด ถ้าเขาไม่อยากพูดถึง ถ้าเป็นเรา เราจะทิ้งระยะจากคนแบบนี้ ถือว่าใจไม่ได้
แต่ถ้าคุณไม่คิดอะไรมากถือว่าเป็นกำไรชีวิต คุณก็เป็นเพื่อนกันต่อออไปปปปปป🙃🙂
สมาชิกหมายเลข 8123991 ถูกใจ, ไฟฉายขยายส่วน ถูกใจ, xarse_nui ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 5822225 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 5333700 ถูกใจ, หมูน้อย123 ถูกใจ, Momose ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 7592973 ถูกใจ, ผึ้งน้อยดอยสะเก็ด ถูกใจ, hoshikuzu ถูกใจรวมถึงอีก 35 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
ความคิดเห็นที่ 6
ถ้า A ไม่ได้อยากเป็นแฟนกับคุณ ก็แปลว่าเขาแค่อยากฟันคุณเล่นๆ โดยใช้โอกาสว่าเป็นเพื่อนสนิทกันนี่แหละ ก่อนที่สักวันคุณจะไปมีแฟนอย่างจริงจัง เขาต้องเจิมคุณก่อนไว้เป็นตำหนิเล็กๆของชีวิต
สมาชิกหมายเลข 7819308 ขำกลิ้ง, ลดน้ำหนักไปทางไหน? ถูกใจ, xarse_nui ขำกลิ้ง, สมาชิกหมายเลข 5862624 ทึ่ง, สมาชิกหมายเลข 7677857 ขำกลิ้ง, สมาชิกหมายเลข 7850408 สยอง, หมูน้อย123 ถูกใจ, Momose ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 4639190 ขำกลิ้ง, Galaxy Force ทึ่งรวมถึงอีก 10 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
ความคิดเห็นที่ 44
โอ้โห ผช ไม่ป้องกันแถมปล่อยในด้วย อย่างเห็นแก่ตัว แถมหลังจากเกิดเรื่องไม่เคลียร์ ไม่ถามอะไร มาตั้งกระทู้แบบนี้ แปลว่าลึกๆ ชอบ ผช ใช่ไหมคะ จขกท ก็พิจารณาเองแล้วกัน จะเอาคนแบบนี้เป็นแฟนไหม
เพื่อนกันไม่ควรเอาเปรียบปะ
ผช ที่ดีควรรับผอดชอบป้องกันปะ
ถ้าเขาแฟร์ๆ ควรทำอะไรให้เคลียร์ ขัดเจน ไม่ใช่ตีมึนปะ
เพื่อนกันไม่ควรเอาเปรียบปะ
ผช ที่ดีควรรับผอดชอบป้องกันปะ
ถ้าเขาแฟร์ๆ ควรทำอะไรให้เคลียร์ ขัดเจน ไม่ใช่ตีมึนปะ
สมาชิกหมายเลข 8094608 ถูกใจ, xarse_nui ถูกใจ, หัวใจข้างซ้าย พวงมาลัยข้างขวา ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 7305803 ถูกใจ, ตายประชดป่าช้า ถูกใจ, hoshikuzu ถูกใจ, Lucifer Voice ถูกใจ, High Bridge ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 6823110 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 5815474 ถูกใจรวมถึงอีก 1 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
เผลอไปมีอะไรกับเพื่อนสนิทที่คบกันมา15ปี
คือเรากับ a รู้จักกันมาตั้งแต่อนุบาลอ่ะค่ะ ก็คือสนิทกันมากๆ คุยด้วยได้ทุกเรื่อง เวลาเราเศร้าอกหัก มันจะเป็นที่ปรึกษาที่ดีตลอด ถ้าเรามีปัญหาอะไรมันจะเป็นคนที่เราสามารถพึ่งพาได้เสมอ รถน้ำมันหมด รถพัง พาไปตลาด พาไปเซเว่นตอนดึกๆตอนหิว มันจะเป็นคนแรกๆที่เรานึกถึงก่อนเสมอ เหตุการณ์เกิดขึ้นเพราะเราทั้งคู่เมาค่ะ เราผิดตรงไม่ได้ระวังด้วยเพราะดื่มที่บ้านเรา ซึ่งบ้าน a กับเราอยู่หมู่บ้านเดียวกัน ละซึ่งเรากับa ดื่มด้วยกันมาตลอดแต่ไม่เคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น เราเลยไว้ใจค่ะ ที่วันนั้นเราดื่มหนักเพราะเราพึ่งอกหักมาไม่กี่วันค่ะเลยอยากปลดปล่อยไปกับน้ำเมา a ก็ไม่ได้มีแฟนนะคะ แต่ก็มีคนคุยๆอยู่ คืนนั้นพอมีอะไรกันเสร็จ a ก็กลับไปนอนที่บ้านค่ะเวลาตอนนั้นน่าจะประมาณตี3กว่าๆ ตื่นเช้ามาเราแทบไม่อยากจะเชื่อเลยค่ะว่าเป็นความจริงแต่ก็ต้องเชื่อเพราะ กระเป๋าตังของ a บุหรี่และพอตมันอยู่ปลายเท้าเราค่ะ เราเลยทักไปบอกว่า เมื่อเราเมามากแต่จำทุกอย่างได้นะ และก็บอก a ว่ามาเอากระเป๋าตังด้วยนะ แต่เขาตอบเราว่า ลืมๆๆ คือไม่ได้พูดถึงเรื่องเมื่อคืนเลยอ่ะค่ะ ตอนเย็นเราเลยทักไปบอกมันว่า พาไปตลาดหน่อย มันก็พาไป แต่ระหว่างทางมันก็ถามว่าไปซื้ออะไร เราก็บอกว่าซื้อยา(คือเราต้องไปซื้อยาคุมฉุกเฉินเพราะไม่ได้ป้องกันแถมปล่อยข้างใน) แล้วมันก็เงียบไปเลยจนถึงตลาด เราก็บอกว่าพาไปหน่อยที่ร้านขายยา มันก็บอก เออๆแต่กูไม่เข้าไปนะ เราก็ โอเค ซื้อเสร็จเราออกมามันก็ไม่ได้ถามว่าซื้อยาอะไร ปกติ แต่มันต้องถามแล้ว ละก็ซื้อของเสร็จเราก็กลับบ้าน
จากนั้นประมาณ2ทุ่มเราก็ออกไปบ้านของ a เพราะกลุ่มเพื่อนสนิทเราคนอื่นเขานัดไปดื่มที่บ้านของ a กัน ถ้าเราไม่ไปคนอื่นจะสงสัยเอาเพราะเรากับมันบ้านใกล้กันด้วยค่ะ เราเลยไป เราก็อยากรู้ด้วยค่ะว่ามันจะทำยังไง ปรากฏว่ามันทำตัวปกติมากๆเหมือนไม่มีอะไรกินขึ้นเลยค่ะ
สุดท้ายคือเราเริ่มจะรู้สึกแปลกๆ เวลาอยู่ใกล้กัน เวลาสบตากัน ไม่รู้จะทำยังไงควรจับเข่าคุยกันเลยดีไหม หรือทำเป็นปกติเหมือน a ดีคะ