หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ซิมทรูเซเว่นขึ้นไม่มีสัญญาณทำไงดีคะ
กระทู้คำถาม
truemove
truemove H
เครือข่ายอินเทอร์เน็ต
ระบบรายเดือน (Postpaid)
เราซื้อซิมทรูเซเว่นเน็ตรายเดือน199.-
ใช้งานได้ประมาณ2อาทิตย์ ตอนนี้ขึ้นไม่มีสัญญาณ ใช้ไม่ได้เลยค่ะ ทำไงดีคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ทำไมอินเทอร์เน็ตทรูขึ้นไม่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต อาการคล้ายๆเบอร์ดโทรศัพท์ที่ไม่มีอินเทอร์เน็ตเลย ทั้งๆที่ไม่เคยขึ้น
ทำไมอินเทอร์เน็ตทรูขึ้นไม่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต อาการคล้ายๆเบอร์ดโทรศัพท์ที่ไม่มีอินเทอร์เน็ตเลย ทั้งๆที่ไม่เคยขึ้นแบบนี้ เป็นเหมือนกับตอนที่ใส่2ซิมการ์ดแล้วเปิดเน็ตผิดซิม ตอนนี้ใส่แค่ซิมการ์ดเดี
สมาชิกหมายเลข 9041676
ซิมทรูเน็ตรายปียังไม่หมดอายุไม่มียอดค้างชำระ แต่โทรออกเครือข่ายอื่นไม่ได้ขึ้นว่าเบอร์ถูกระงับการโทรชั่วคราว
เกิจากอะไรและแก้ยังไงคะ เป็นมา2เดือนแล้ว
สมาชิกหมายเลข 9237220
ซิมทรูถูกตัดสัญญาณทำอะไรไม่ได้เลย
ซิม truemove h ถูกตัดสัญญาณทำไงดีคะ ทำอะไรไม่ได้เลยรับ otp ก็ไม่ได้ จะเข้าใช้ทรูมันนี่วอลเล็ทเพราะมีตังค์ในนั้นจะยืนยันยังไงดีคะติดต่อ call center ของ truemove h ก็ทำไม่ได้เพราะซิมทำไรไม่ได้เลย
สมาชิกหมายเลข 9179732
สัญญาณเน็ตทรูหายค่ะ
พึ่งเปิดใช้ซิมทรู โปรปกพม่าไป สัญญาณขึ้นแค่1-2ขีด แต่วันนี้หายไปเลยค่ะ ทั้งลองปิดเปิดโหมดเครื่องบิน รีสตาร์ทเครื่อง รีตั้งค่าเครือข่าย ก็ยังไม่กลับมา ต้องทำยังไงดีคะ?
สมาชิกหมายเลข 4428816
ซิมทรูไม่มีสัญญาณ
ซิมทรูมูฟเอชของผมมันไม่มีสัญาณทำไงดีครับ
สมาชิกหมายเลข 7756588
ตอนนี้ทรูผมโดนตัดสัญญาณแล้วสามารถผ่อนยอดเท่าไหร่เพื่อเปิดรับสัญญานครับจะยกเลิกแพ็คด้วย
ขอคำชี้แนะและแก้ปัญหาเพื่อไม่ให้มีปัญหามาภายหลังครับ
สมาชิกหมายเลข 9218547
อยากสอบถามเกี่ยวกับเน็ตรายเดือน
ตอนซื้อซิมมาแรกๆเป็นซิมรายเดือน150฿ คือช่วงนั้นก็ใช้มาเรื่อยๆแต่มาหยุดหลายเดือนที่ไม่ได้ต่อเน็ต อยากทราบว่าพอมีความที่จะต่อเน็ตแพ็กเกจนั้นได้อีกไหม แล้วต้องเช็คยังไง??
สมาชิกหมายเลข 9136938
แถวบ้านไฟยังไม่มาเน็ตเทพ AIS ใช้ไม่ได้เลย เน็ตแถมฟรีที่ทรูมอบสิทธิพิเศษให้กลับใช้ได้ ทำอย่างไรดีถึงจะใช้ได้นานกว่านี้...
อยู่พื้นที่ตัวเมืองหาดใหญ่เน็ตใช้ไม่ได้เลยของ AIS เป็นเน็ตรายปี ในขณะที่เน็ตซิมทรูร่วมมือกับกสทช.ให้สิทธิพิเศษให้ 10 GB นาน 7 วัน สมารถใช้เน็ตได้ปกติ แสดงว่าถ้าเน็ตของ dtac ก็ต้องใช้งานได้ด้วยสิ(หรือเ
ขอฝันใฝ่ ในฝัน อันเหลือเชื่อ
สมัครเน็ตเสริมแต่เล่นไม่ได้ แถบสีม่วงไม่ลดเลย
อยากสมัครเน็ตเสริมเพราะต้องใช้เน็ตแรงในการทำงาน พอสมัครเน็ตเสริม ความเร็วสูงสุดไม่อั้น 199บาท 7วัน พอเล่นๆไปเน็ตก็ไม่แรงเล่นก็ไม่ได้ดีเลยรู้สึกเหมือนใช้ไปเยอะ เลยลองเข้าแอพดูแถบสีม่วงที่เป็นเน็ตเสริมค
สมาชิกหมายเลข 7261474
วันนี้วันที่4 ของสัญญาณเน็ตค่ายทรูมูฟเอชขาดหาย ไม่เต็มสัญญาญแล้วค่ะ
เป็นตั้งแต่ก่อนวันปีใหม่ค่ะ ช่วงวันที่ 31 ฉันไปเคาท์ดาวน์บ้านเพื่อนที่อยู่ ตำบลใกล้เคียงกัน พบว่าสัญญาณปกติ เล่นเน็ตได้ลื่นไหลดี เลยนึกว่าคงกลับมาปกติแล้ว แต่เมื่อกลับบ้านเข้าเขตตำบลเดิม สัญญาณดันหายเ
สมาชิกหมายเลข 8119190
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
truemove
truemove H
เครือข่ายอินเทอร์เน็ต
ระบบรายเดือน (Postpaid)
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ซิมทรูเซเว่นขึ้นไม่มีสัญญาณทำไงดีคะ
ใช้งานได้ประมาณ2อาทิตย์ ตอนนี้ขึ้นไม่มีสัญญาณ ใช้ไม่ได้เลยค่ะ ทำไงดีคะ