สวัสดีค่ะ เราพึ่งหัดเขียนครั้งแรก ถ้าเขียนไม่ดีก็ขออภัยด้วยนะคะ
เรื่องมันมีอยู่ว่า เรามีเพื่อนคนนึงขอตั้งนามสมมุติว่า B ที่เราชอบมาก มีนิสัยเฟรนลี่สุดๆ เป็นเพื่อนร่วมห้อง สถานะเรากับเขาคือเพื่อนสนิทกัน สนิทกันจนเรารู้ว่าเขาชอบใคร หรือเรื่องส่วนตัวของเขา เราเคยไปดูหนังกับเขา2ต่อ2 คุยกับเขาตลอดหลังเลิกเรียน มีอะไรก็ปรึกษากันตลอด ด้วยความที่สนิทกันมาก นั่นแหละค่ะ เราก็เจ็บมาก ได้รู้อะไรที่เราไม่เคยรู้มาก่อน วันนึงเนี่ยเขาได้บอกกับเราว่าเขาชอบ S (เพื่อนเรา) ทั้งสวย ขาว เรียนเก่ง น่ารัก ตอนแรกก็ไม่ไปอะไรนะคะ แต่มันเป็นความรู้สึกที่เจ็บมาก ทุกๆที่เราเห็นเขาอยู่กับเพื่อนเรา เราอยากจะร้องไห้สุดๆ แล้วด้วยความที่เราเป็นเพื่อนสนิทเขา สารภาพก็ไม่ได้ ไม่อยากเสียเพื่อน แถมเขาก็ยังไม่รู้อีกว่าเราชอบ
ทุกๆวันเรากลับมาร้องไห้ตลอด เราทนไม่ได้จริงๆ บางครั้งเขาส่งแชทเพื่อนเรามาด้วย เราโคตรเจ็บใจเลย แต่ถึงเราจะชอบเขามาก แต่เราก็จะพยายามไม่ทะเลาะกับเพื่อนเราหรอกค่ะ เรารักทั้ง2 แต่ถ้าแค่ผู้ชายคนเดียวมาทะเลาะกับเพื่อนคงจะ

ไป เพราะเพื่อนเราเขาก็ไม่ได้ทำอะไรผิด แต่ลึกๆเราก็เสียใจเหมือนกันอ่ะเนาะ บางครั้งเขาก็ถ่ายรูปที่เขาแอบถ่ายเพื่อนเรามา บางครั้งก็ตั้งเพลงคลั่งรักใส่ ตอนแรกเขายังมูฟออนแฟนเก่าไม่ได้ แต่พอเราบอก เขามูฟได้ทันที เพราะเราบอก แต่พอเราบอกให้มูฟเพื่อนเราเขาบอกว่า ไม่มูฟ เราก็งงเหมือนกันเขาไปรักตอนไหน ทั้งๆที่ผ่านมา เราดีกับเขาตลอด ปลอบเขา อยู่กับเขาในวันที่แย่ตลอด เราควรทำยังไงคะ ในใจอยากมูฟมากๆ แต่ด้วยความว่าเพื่อนร่วมห้องกัน เจอหน้าทุกวัน มันทำยากจริงๆ พยายามจะคิดข้อเสียเขาว่าไม่มีไรดี มีดีแค่ ตรงสเปคเราแค่นั้น แต่มันก็ทำไม่ได้จริงๆ ใครมีวิธีมูฟออนช่วยบอกหน่อยนะคะ ละพอจะมีสิทธิ์มั้ยที่เขาจะเลิกชอบเพื่อนเรา555555🥲
ขอบคุณที่อ่านจนจบนะคะ หนูพึ่งหัดเขียนครั้งแรก ถ้าเขียนไม่ดีก็ขออภัยด้วยนะคะ
คนที่ชอบชอบเพื่อนในกลุ่มเรา?
เรื่องมันมีอยู่ว่า เรามีเพื่อนคนนึงขอตั้งนามสมมุติว่า B ที่เราชอบมาก มีนิสัยเฟรนลี่สุดๆ เป็นเพื่อนร่วมห้อง สถานะเรากับเขาคือเพื่อนสนิทกัน สนิทกันจนเรารู้ว่าเขาชอบใคร หรือเรื่องส่วนตัวของเขา เราเคยไปดูหนังกับเขา2ต่อ2 คุยกับเขาตลอดหลังเลิกเรียน มีอะไรก็ปรึกษากันตลอด ด้วยความที่สนิทกันมาก นั่นแหละค่ะ เราก็เจ็บมาก ได้รู้อะไรที่เราไม่เคยรู้มาก่อน วันนึงเนี่ยเขาได้บอกกับเราว่าเขาชอบ S (เพื่อนเรา) ทั้งสวย ขาว เรียนเก่ง น่ารัก ตอนแรกก็ไม่ไปอะไรนะคะ แต่มันเป็นความรู้สึกที่เจ็บมาก ทุกๆที่เราเห็นเขาอยู่กับเพื่อนเรา เราอยากจะร้องไห้สุดๆ แล้วด้วยความที่เราเป็นเพื่อนสนิทเขา สารภาพก็ไม่ได้ ไม่อยากเสียเพื่อน แถมเขาก็ยังไม่รู้อีกว่าเราชอบ ทุกๆวันเรากลับมาร้องไห้ตลอด เราทนไม่ได้จริงๆ บางครั้งเขาส่งแชทเพื่อนเรามาด้วย เราโคตรเจ็บใจเลย แต่ถึงเราจะชอบเขามาก แต่เราก็จะพยายามไม่ทะเลาะกับเพื่อนเราหรอกค่ะ เรารักทั้ง2 แต่ถ้าแค่ผู้ชายคนเดียวมาทะเลาะกับเพื่อนคงจะ
ขอบคุณที่อ่านจนจบนะคะ หนูพึ่งหัดเขียนครั้งแรก ถ้าเขียนไม่ดีก็ขออภัยด้วยนะคะ