เราผิดหรือเปล่าที่บอกเลิกแล้วแต่กับคิดถึงเขา?

ตามหัวข้อเลยค่ะ อันนี้เป็นกระทู้แรกของเราเลย (ทุกคนอาจจะมองว่าเรา งี่เง่าก็ได้นะคะ) เกริ่นก่อนะคะ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

สวัสดีค่ะ คือเราคบกับแฟนเก่ามาได้ 1ปี 5เดือน ตอนนั้นเราคบกันช่วงม. 2 แล้วเราก็เลิกกันไปช่วงม.4  คือตอนนี้เราเลิกกันได้ 7 เดือนแล้วนะคะ คือเรายังมูฟออนจากเขาไม่ได้ ยังมีเรื่องที่ติดอยู่ในใจ
โหยหาเขาคิดถึงเขา แต่กลับกัน เขามูฟออนไปได้นานแล้วค่ะ เลิกกันใหม่ๆเขาก็มูฟได้เลย... 

แล้วตอนที่คบกันล่ะ มันดีมั้ย?  ตอนแรกๆที่คบกัน ตอนนั้นเราอ้วนมากเลยค่ะ เขาบอกว่า อยากให้เราลดน้ำหนัก เขาชอบคนคุยแบบนี้ๆ เราก็เลยลดให้555(รักเขาค่ะ) ตอนนั้นเรามีปัญญากับเพื่อนผู้หญิงของเขาค่ะ แต่เขายังเล่นด้วยกัน 
แบบว่า เราด้วยกันฟิวแกล้งกัน วิ่งไล่กันอยู่ในห้องเรียน เหมือนกับตอนที่เรากับแฟนเรากำลังคุยกัน (เมื่อก่อนเราเป็นคนไว้ใจแฟนมากๆ ไม่งี่เง่า) ตอนนั้น มีอารมณ์นอยด์ๆนะคะ แบบเอ้า แฟนอยู่นี้ยังจะไปเล่นกับคนที่แฟนมีเป็นหาหรอ มันก็นอยด์5555555 หลังจากนั้น เราก็เลยเปิดใจคุยกับเขาเลยค่ะ แบบว่า เรารู้สึกไม่โอเค เราก็เลยบอกว่า ไม่ยุ่งกับผู้หญิงคนนั้นได้ไหม เรารู้สึกไม่ค่อยโอเค แต่เขาตอบกลับมาว่า เอ้าก็เพื่อนป่ะ ถ้าเรามีปัญญากับเพื่อนทั้งห้อง ก็ห้ามเขาคุยเขา เขาเล่นกับเพื่อนหรอ จะงี่เง่าเกินไปหรือปล่า  แล้วเขาก็บอกเลิกเราค่ะ บอกเลิกในวันครบรอบเลย5555

แต่อีกไม่นานเราก็ไปง้อเขา เขาก็บอกมานะคะแล้วบอกว่าจะให้โอกาสเรา เป็นรอบสุดท้าย ตอนนั้นอะไรก็ได้ ไม่อยากเสียเขาไปแต่ตอนนั้น ความรู้สึกคือกลัวจะโดนอีกอะค่ะ🥹 จากเมื่อกอนที่เราไว้ใจไม่งี่เง่า ปล่อยเขาอยากทำอะไรก็ทำ มันก็เปลี่ยนเป็นแบบ ตามตลอด งี่เง่า (คู่เราก็เหมือนคู่คนอื่นนะคะ ทะเลาะกัน แต่ของเรา ทะเลาะกันเป็นเรื่องปกติ หลังจากเลิกกัน)

 และต่อมาอีกไม่นาน เราก็้ราก็มีปัญญากันอีกอะค่ะตอนรอบนี้ทำร้ายร่างกายกันนิดหน่อย (เรื่องเกม) แล้วเขาก็ตบหัวเราไปชนกำแพงอะค่ะ ตอนนั้นเราโคตรเสียใจ เหมือนใจมันสลายไงไม่รู้ แต่เราก็เลือดนักสู้ ก็เลยตบกัวไปไป 3รอบ555 ตอนนี้นแม่เรารู้เรื่องแล้วว่ามีปัญญาดับแหน แม่ก็ไม่โอเคที่ เราโดนแบบนี้แม่เลยบอกให้เลิกค่ะ แต่เขามาขอโทษเราในวันถัดมา เราก็เลยในอภัยเขาค่ะ😓😓 เราก็ทะเลาะกันมาเรื่อยๆ คำพูดติดปากเราตอนนั้นคือ เลิกกันมั้ย อันนี้เรายอมรับนะคะว่ามันผิด

ตอน ม.4 เราย้ายรร.ค่ะ เราย้ายมาอยู่เชียงราย ตอนนั้นเรามีสังคมใหม่ๆ แล้วเราก็เจอเพื่อนผู้ชายก็เล่นกันปกติ และก็เพื่อคนใหม่ๆเยอะมากๆ คือเราก็เลยบอกเลิกเขาไปอะค่ะ(คือเราคิดมานานแล้ว) เราคิดว่าอยู่ไกลกันยังไงก็ไม่คิดถึง🥹 เราเลิกกันไป ประมาณ 3อาทิตย์ (แต่ช่วงที่เรากันใหม่ๆ เราก็มีคนคุยค่ะ ตอนแรกก็คุยแบบเพื่อนค่ะ อยู่ๆก็ชอบกัน) แล้วอยู่ๆเราก็มูฟไม่ได้ เรากับเพื่อนคนนั้นเลยไม่คุยกันอีก เราก็เลยกลับไปง้อเขาค่ะ เขาก็บอกว่าแบบ เออดูแชทหมดแล้วว่าเราแอบคุยกับเพื่อนคนนั้น (แต่เราก็อธิบายไปว่าเป็นแบบนี้ แบบนี้นะ) เขาก็ไม่ฟังค่ะ เขาบอกว่าไม่กลับ จบคือจบ ตอนนั้นเราก็ง้อเขาอยู่ประมาณ วันถึงสองวัน ก็ได้คำตอบเดิมกลับมา แล้วมันมีคนรั้งหนึ่งที่เราโทรไปง้อเขาค่ะ แต่เราโดนเพื่อนเขาด่ากลับมาทางโทรศัพท์ ตอนนั้น เราร้องไห้กลางห้องเรียนเลยค่ะ5555(แต่เราก็ยอมรับมาผิดนะคะ) แต่ก่อนจะเกิดเรื่อง เราเห็นเขาคุยกับเพื่อนในกลุ่มแชท พอดีเค้ามีรหัสเฟสเขาอะค่ะ แบบนินทาเราในกลุ่ม ซึ่งเราเป็นคนใจร้อนมากๆ เราเลยโพสต์ว่า ถ้ามีอะไรไม่พอใจก็มาเคลียร์กันไม่ใช่เอาไปนินทากับเพื่อน มันไม่ใช่ลูกผู้ชาย ตอนแรกเราคิดว่าจะมูฟได้เร็วเพราะเตอคนแบบนี้ สุดท้าย เรากับมูฟไม่ได้ ตอนนี้เขาไปไกลจากเราแล้วค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่