กลัวแฟนเบื่อ ทำไงดีค่ะ???

กระทู้คำถาม
สวัสดีค่ะ คือเราคบกับแฟนมา3ปีแล้ว ลูก1คน2ขวบค่ะ (ขอย้อนกลับไปตอนที่ยังไม่ท้อง) เราพึ่งจะคบกับแฟนใหม่ๆในช่วงปี64 ซึ่งแฟนเคยนอกใจเราเอาแฟนเก่ามาอยู่ที่บ้านเขา จนเรารุ้เรื่องเขาก้เลยยืนยันว่าเลือกเรา พอเรื่องนี้จบก้มีปัญหาเข้ามาตลอดระยะเวลา2เดือน ซึ่งตอนนั้นเรากำลังท้องอ่อนๆ (ที่ไม่รุ้ตัว)
หลังจากเรื่องนี้จบไป เราก้ได้มาคลอดเจ้าตัวเล็กช่วง ธ.ค.64 แฟนเราก้ทำงานคนเดียว ยอมรับเลยค่ะว่าเขาเก่งมากๆ ที่เลี้ยงเรากับลูกได้ ดูเมื่อจะมีความสุขดีแต่..
ในช่วง พ.ย.65 ตรงกับวันที่เจ้าตัวเล้ก
อายุ11เดือน บวกกับเดินได้ในวันแรก นั้นคือความดีใจของเรา แต่อีกโลกนึงพ่อของเขากำลังมีอะไรกับผู้หญิงอีกคนอยู่(ที่ทำงานที่เดียวกัน) ที่เรารุ้เพราะเราโทรไปหาเขาพอดี นั้นแหละค่ะ มือไปโดนรับสายเราได้ยินทุกอย่าง ตอนนั้นใจสลายมาก แทบบ้าตาย ได้น้าเรามาช่วยปลอบใจ
จนเราตัดสินใจให้อภัยเขา ไม่อยากให้ลูกกำพร้าพ่อ ตอนนี้เวลาผ่านมาปีกว่าแล้วยังรุ้สึกเหมือนเกิดขึ้นเมื่อวาน แต่เขาก้ไม่ได้ทำแบบนั้นอีก รึเราแค่ไม่รุ้รึป่าว
#นี้คือเรื่องราวก่อนที่จะเล่าต่อว่าทำไมถึงกลัวแฟนเบื่อค่ะ  ต่อ.....

คือแบบนี้ค่ะ ช่วงนี้แฟนก้ทำงานหนักพอสมควรค่ะ เพราะเงินเดือนจากที่ทำงานไม่พอค่ะ (เจ้านายหักตังเก่ง) ส่วนเราก้ทำงานบ้านเลี้ยงลูกทั้งวัน  แฟนต้องเข้านอนเร้ว
กว่าเรา ส่วนเราลูกต้องนอนก่อนถึงจะนอนได้ แต่แฟนชอบเรียกให้ไปนอนด้วยตลอด ตรงนี้เข้าใจเลยค่ะ ว่าเขาอยากกอด อยากได้กำลังใจ แต่งานบ้านยังล้นมืออยุ่เลยค่ะ
ไหนจะต้องดูลูกอีก เราก้จะบอกกับเขาตลอดว่า เดียวรีบทำแล้วไปกอดน้าาา
แต่เขาก้หลับไปแล้ว พอมากอดเขาอาจรุ้สึกแต่ยังอาจจะไม่เต้มที่  แล้วช่วงนี้เราก้ไม่รุ้เป้นไรชอบหวงตัวเก่งมาก เขาจับหน่อย เราก้บอกว่า ไม่ๆๆ (ในความคิดเราอะคือ เราตัวเหม้นจากงานบ้านเลยยังไม่อยากให้กอดค่ะ) เป้นแบบนี้มาจะเดือนแล้วค่ะ  กลัวเขาเบื่อ แล้วกลับไปนอกใจเราอีกค่ะ   😢😢😢 เพราะแฟนเคยพูดว่ากว่าเทอจะมาเค้าก้หลับแล้ว
#ขอบคุณที่อ่านจนจบค่ะ😔
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่