ปีนี้นักกีฬาไทยส่งออกดูดีขึ้นทุกคนเลย

กระทู้คำถาม
เพียว( Nec ) บอลแรกเป๊ะขึ้นเยอะมาก จังหวะดึงบอลเนียนตาสุดๆ แหก แตกบ้างเป็นธรรมดา
บีม ( Kurobe )  ไปรอบนี้ยังทุบหายเหมือนเดิมต่างจากทีมชาติสุด 
ไก่ ( Toray ) อันนี้คุ้มสุดละมั้ง ออกปีแรกยืด Line up ตัวจริงทุกแมท แล้วไล่บล็อคดีขึ้นเยอะมาก บอลบุกดีอยู่แล้ว สับไว ไม่เด๋อ ประสบการณ์ได้เต็มๆ เสริม                     กล้ามเนื้ออีกหน่อย อีกไม่กี่ปีก็แทนรุ่นพี่ได้แล้ว
แนน ( Hitachi ) ยังทรงๆเพราะพึ่งได้ลงเต็มๆไม่นาน แต่ล่าสุดก็ทุบจุกสุดประหนึ่งหัวเสา ดูไวกว่าปกติด้วย สับสั้นหน้าไวมากก
บิ๋ม ( Himeji ) อันนี้ก็ทรงๆลงไปรับตังชิลๆ แต่ฟอมก็ไม่ได้แย่ แถมเกมส์บล็อคไหล + บล็อคOP ดีมาก ดีแบบโหหหหหหห 
เตย ( Toyota ) ดีแบบผิดหูผิดตาสุดๆ บล็อค รีบราว์ ไหลยาว สั้นหน้า เก็บทุกดอก เสริฟก็ดี ดูมีพลังไม่หง๋อ ชอบบรรยากาศทีมนี้ เตยดูผ่อนคลาย
ยุ้ย ( Spring  ) หายจากโคจร แต่หวังว่าระหว่างฝึกนางจะเก็บประสบการณ์กลับมาได้บ้าง เสียดายส่วนสูง อยากให้ลีนกว่านี้

ส่วน 3 สาวเกาหลี
พู่ ( IBK ) ก็ยังคงมาตราฐานของนางแหละ แกงบ้าง ไวไปบ้าง แต่ถือว่าเด่นจาก Setter ทุกคนในลึก จากทีมบ๊วยๆ พาขึ้นกลางตาราง แถมยกระดับตัวตีได้                   ทุกคน เอาจริงๆถ้าโค้ชคุมอารม์ตัวเองได้ดีกว่านี้ บรรยากาศในทีมจะดีมาก เพราะทุกคนยิ้มแย้มกันสุดๆ
โมเม ( Hipass ) น่าเป็นห่วงสุด บอลแรกแหก บอลบุกตีไม่ตาย โดนเสริฟจี้บอลแรกแหกหมดทุกหน้า ทีมนี้คือ วันไหนถ้าโมเมไม่มา ไม่มีคนช่วยต่างชาติได้           เลย Local ห่วยมาก ยิ่งเซ็ตเตอร์คือพักก่อน ระหว่างพริกไทยกับ Hipass ใครจะบ๊วย
สอง ( Hyundai ) ดีขึ้นเรื่อยๆ เกมบุกไม่เด่นมากแต่ไม่แย่ แต่เด่นจริงๆคือบอลรับ เกมขุด บอลแรก คือ Support ทีมที่ขาดไม่ได้เลยจริงๆ ทีมนี้ชอบ                        บรรยากาศมากๆ ต่างชาติกผิวสีโมมาก็ดูเข้ากันได้ดี ไม่เหวี่ยงวีน ยิ้มแย้ม ตำแหน่งทุกคนก็ดี นางจก เซ็ตเตอร์ บีหลัง อีกเสาก็ดีแทนกันได้หมด

ปล. อยากได้พู่กับสาวฮีจิน จะได้มีโอกาสดูไหม นางจะหายทันไหมม
ปล.1 เสียใจกับสองด้วยค้า
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่