หรือว่าอนิเมะ Fate/stay night จะประกาศ Remake รูท Saber ในปี 2024

ในทวิต (X) ของ Fate_SN_Anime เพจที่โปรโมทอนิเมะ Fate/stay night [Unlimited Blade Works] กับ Fate/stay night Heaven's Feel (เพจนี้จะโปรโมทเฉพาะโปรเจคอนิเมะ FSN อย่างเดียว ) ได้มีการโพสต์ถึงงาน ANIPLEX 20th Anniversary Event โดยมีแขกรับเชิญเป็นคุณ Noriaki Sugiyama ผู้ให้เสียงพากย์เอมิยะ ชิโร่ กับคุณ Ayako Kawasumi ผู้ให้เสียงพากย์ Saber อาเธอเรีย เพนดราก้อน (แต่กลับไม่มีแขกคนอื่นอย่างคนที่ให้เสียงพากย์โทซากะ ริน  กับมาโต้ ซากุระมาร่วมเลย?)  โดยในงานจะมีการพูดถึง Film Adaptations หรือ Game Projects ของซีรีส์ Fate ในเครือ Aniplex (แต่ไม่มีการพูดถึง TV Series Adaptations ของ Fate เลย?) ซึ่งแฟนๆต่างพากันคาดหวังกันสูงมากว่าจะมีการประกาศอนิเมะ Fate/stay night รูท Saber ในงานนี้ ซึ่งถ้าให้ตาดเดา Fate/stay night รูท Saber อาจจะถูกนำมาดัดแปลงเป็นโปรเจคอนิเมะ Film ตามที่มีการพูดถึงในงานก็เป็นได้

ที่มา: https://twitter.com/Fate_SN_Anime/status/1730518817321951350?t=c37Tw3jxC7RLR-VoX0Qa5w&s=19&fbclid=IwAR3mcMYKsrWy5eQsoe6mcbN7xoppk1mkyx_XZYNKCYj72_fggGRYACrVh0U
ที่มา:  https://20th.aniplex.co.jp/session/?fbclid=IwAR1SLRj-NCNnWC48m2NOBDk0zm1uagODgsyWc709tRyGoCfuI0GXDgkWnhY

       ส่วนโปรเจคเกมส์คงน่าจะอาจเป็นการ Remaster เกมส์ Fate/stay night [Realta nua] มาลงเครื่องคอนโซลยุคปัจจุบันและอาจจะมีลง Steam ด้วย ถ้ามีความเป็นไปได้สุดก็อาจจะมีการประกาศเกมส์ Fate/stay night [Realta nua] ฉบับเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษแบบ Official อย่างเป็นทางการก็เป็นได้เหมือนกับเกมส์ Witch on the Holy Night กับเกมส์ Tsukihime ที่มีเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษแบบ Official แล้ว 


ซึ่งในปี 2024 นอกจากจะเป็นปีที่ครบรอบ 20 ปีของ Aniplex แล้วก็ยังเป็นปีที่ครบรอบ 20 ปีของ Fate/stay night (Visual Novel ฉบับ Original) ด้วยเช่นกัน

ทั้งนี้ต้องรอดูกันต่อไปในงาน ANIPLEX 20th Anniversary Event วันที่ 7 มกราคม 2024
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่