[Pantip Point] ต้อนรับปีใหม่ ส่งต่อความ FUN ไปกับ “ โปรปังๆ ส่งท้ายปี ” 🎉🎁😍


🎉🎁 เดินทางถึงเดือนธันวาส่งท้ายปี เราน้องพี่ม่วนจอยพาสุขสันต์
พบกันกับกิจกรรมที่สุดมันส์ แล้วมา FUN กับโปรปังส่งท้ายเอย 🎊🤟

อะแฮ่มๆ ผ่านไปแปบๆ ก็จะสิ้นปีแล้ว เวลาผ่านไปไวเหมือนโกหก เหมือนน้องเพี้ยนสอบตกแต่ยังไม่ได้แก้ แฮร่! ไม่ใช่สิ (>.<) น้องเพี้ยนแอบมากระซิบบอกเพื่อนๆ ว่า สิ้นปีนี้เพื่อนๆ จะไม่เหงา เพราะน้องเพี้ยนเตรียมต้อนรับปีใหม่ ส่งต่อความ FUN ไปกับ “ โปรปังๆ ส่งท้ายปี ” ให้กับเพื่อนๆ คนพิเศษไว้แล้วจ้า มีอะไรกันบ้าง มามะ มาดูกันเลย 😘😉

โอ๊ะ! ก่อนจะไปดู “ โปรปังๆ ส่งท้ายปี ” ก่อนอื่นน้องเพี้ยนขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดี ผู้สนับสนุนความ FUN จาก POTICO.CO.TH (ร้านดอกไม้และของขวัญ) ที่กลับมามอบส่วนลดกันจัดหนัก จัดใหญ่ จัดเต็มส่งท้ายปี จะจัดเต็มขนาดไหน มาดูกันไปพร้อมๆ กับน้องเพี้ยนได้เลยจ้า เย้ๆ 😍

สำหรับเดือน ธันวาคม นี้

1. บัตรกำนัล มูลค่า 500 บาท จำนวน 30 รางวัล ใช้ Pantip Point แลกรับเพียง 990 พอยต์
เริ่มแลกได้ 1 - 31 ธ.ค. 2566  และโค้ดส่วนลดใช้งานได้ตั้งแต่ 1 ธ.ค. 2566 - 31 ม.ค. 2567 เท่านั้น

2. บัตรกำนัล มูลค่า 250 บาท จำนวน 100 รางวัล ใช้ Pantip Point แลกรับเพียง 490 พอยต์
เริ่มแลกได้ 8 - 31 ธ.ค. 2566  และโค้ดส่วนลดใช้งานได้ตั้งแต่ 8 ธ.ค. 2566 - 31 ม.ค. 2567 เท่านั้น

สำหรับเดือน มกราคม 2567

1. บัตรกำนัล มูลค่า 500 บาท จำนวน 30 รางวัล ใช้ Pantip Point แลกรับเพียง 990 พอยต์
เริ่มแลกได้ 1 - 31 ม.ค. 2567  และโค้ดส่วนลดใช้งานได้ตั้งแต่ 1 ม.ค. - 28  ก.พ. 2567 เท่านั้น 

2. บัตรกำนัล มูลค่า 250 บาท จำนวน 100 รางวัล ใช้ Pantip Point แลกรับเพียง 490 พอยต์
เริ่มแลกได้ 8 - 31 ม.ค. 2567 และโค้ดส่วนลดใช้งานได้ตั้งแต่ 8 ม.ค. - 28 ก.พ. 2567 เท่านั้น

โปรปัง จัดเต็มแบบนี้ น้องเพี้ยนขอกระซิบอีกสักนิดว่า เพื่อนๆ สามารถใช้ Pantip Point เพื่อมาแลก E-Coupon และนำโค้ดไปใช้เป็นส่วนลดในการสั่งซื้อของที่ถูกใจได้ที่ 👉 POTICO 👈 สามารถดูรายละเอียดและเงื่อนไขในการแลกของรางวัล ได้ที่นี่เลยจ้า >>> https://pantip.com/point

เพี้ยนเย้

และแล้วก็ถึงเวลาลอยคอน้องเพี้ยนกันแล้ว เอ้ย!! เวลาที่เพื่อนๆ รอคอยสิ น้องเพี้ยนภูมิใจนำเสนอ “ โปรปังๆ ส่งท้ายปี ” ในคอลเลคชั่น สวย แพง
เรียบหรู กระชากใจน้องเพี้ยนคอยรัก ไปกับ “ Beauty Lucky Draw ” กับของรางวัลสุดพรีเมี่ยมพรีใจ ที่มีมาให้ร่วมลุ้นกันให้ใจฟู ทั้งหมด 9 รางวัล (รางวัลละ 1 ชิ้น) เท่านั้น!!! เพื่อนๆ คนไหนเห็นแล้วปิ้ง เห็นแล้วโดน ใจบอกว่าใช่เลย อย่าลืมมาร่วมลุ้นกันง่ายๆ เพียงใช้ Pantip Point จำนวน
199 พอยต์ มาลุ้นกันแบบใจฟู งานนี้ขอคนสวยหล่อชอบความเร้าใจ มาร่วมลุ้นกันได้ตั้งแต่วันที่ 1 - 31 ธันวาคม 2566 เท่านั้น! ประกาศผลรางวัล
วันที่ 3 มกราคม 2567 ที่นี่ ที่เดียวนะจ๊ะ  >>> https://pantip.com/point/luckydraw_prize


และมาต่อกันอีกหนึ่งความ FUN ไปกับ “ โปรปังๆ ส่งท้ายปี ” ในคอลเลคชั่นลิมิเต็ดลิมิใจ กับน้องเพี้ยนวัยใสคนดีคนเดิมจ้า (^O^)​ งานนี้น้องเพี้ยนขอขนความน่ารักแบบปังๆ เข้าสู้ งานนี้ไม่ต้องลุ้น เพียงเพื่อนๆ มี Pantip Point เพื่อนๆ ก็จะได้รับความ FUN กับของที่ระลึกสุดลิมิเต็ดกันไปเลย เฮ!! 😉


ยังๆ ยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้ ความ FUN ยังไม่จบ อย่าเพิ่งจบกันน้า (>.<)​ มาจ้า มามุงกับความ FUN ไปกับ “ โปรปังๆ ส่งท้ายปี ” ในคอลเลคชั่น
พวงกุญใจพวงกุญแจ เอาใจสายถึงจะพอยต์น้อยแต่ก็มีนะจ๊ะ ให้มาแลกกันแบบฟินๆ กับน้อง พวงกุญแจ (ทุกลาย) จากปกติ 590 พอยต์ พิเศษสุดส่งท้ายปี!! ลดพิเศษ 100 พอยต์ เหลือเพียง 490 พอยต์เท่านั้น!! เปิดให้แลกตั้งแต่วันที่ 1 - 31 ธันวาคม 2566 เท่านั้นนะจ๊ะ!!! งานนี้น้องเพี้ยนบอกเลยว่าต้องมีครบทุกแบบทุกลายแล้วน้า 😍✌️


เท่านั้นยังไม่พอ!! น้องเพี้ยนขอปิดท้ายความ FUN ไปกับ “ โปรปังๆ ส่งท้ายปี ” สุดอลังการอลังใจ (^O^)​ ไปกับคอลเลคชั่น​ต้อนรับปีใหม่เฮง ใช้แล้วปังสุดๆ ไปกับ “ ปฏิทินน้องเพี้ยน 2024 ” ที่มีมาให้เพื่อนๆ จับจองเป็นเจ้าของเพียงปีละหนึ่งครั้งเท่านั้น!! พร้อมให้เพื่อนๆ รับความเฮง ความปังกัน 
ในวันที่ 18 ธันวาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 08.00 น. เป็นต้นไปน้า อย่าลืมมาแลกกันเยอะๆ นะจ๊ะ น้องเพี้ยนรอเพื่อนๆ อยู่นะจ๊ะ ไม่ใช่ที่ท่าน้ำ แต่เป็นที่… 
ถ้ารักเธอได้ไหมอะตัวเอง? ฮิ้ววว (>.<)​ 🤟


สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด น้องเพี้ยนขอขอบคุณเพื่อนๆ ที่อยู่ร่วมแบ่งปันช่วงเวลาดีๆ กันมาตั้งแต่ต้นปียันท้ายปีกันเลยนะจ๊ะ ~ รักน้องเพี้ยนน้อยๆ
แต่รักแบบนานๆ รักกันแบบเรื่อยๆ ไปจนแก่เลยน้า “ Merry Christmas and Happy New Year 2024 ” นะจ๊ะ ❤️😘

เพี้ยนชอบ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่