ทำไมรถไฟฟ้าสายสีชมพูมาแค่สุดสายทางที่สถานีมีนบุรีทำไมเค้าไม่ทำรางไปต่อถึงที่พระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบังเลยนะครับ

จากหัวข้อกระทู้เลยครับ จากกระทู้ข้างล่างนี้นะครับ.... ขออนุญาติยืมรูปจาก google นะครับ....


คือผมยังไม่ได้ไปลองใช้ รถไฟฟ้าสายสีชมพูนะครับ...... ซึ่งตอนนี้ก็เปิดใช้  รถไฟฟ้าสายสีชมพู แต่ผมยังงงๆ ว่า ช่วง  สถานี มีนบุรี ทำไมถึงไม่ทำต่อรางต่อไปถึง  สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง   เลยนะครับ.... ทำไมมาสิ้นสุดเพียงแค่ สถานี มีนบุรี......
คือผมก็สงสัย.............  ว่าแต่ทำไมเค้าไม่ทำรางรถไฟฟ้าไปถึง ที่สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง  หรือใกล้เคียงที่ สถานี ลาดกระบัง เลยคือ ทำไปที่เดียวละครับ เพราะมีผู้คนโดยฌฉพาะ นิสิต  นักศึกษา เป็นจำนวนมากๆๆ ที่ต้องการจะไป ที่  สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง    ที่อยู่ ตรง เขตลาดกระบัง  เยอะมากๆๆๆๆๆๆๆ  ๆๆๆๆๆ นี้ ยังไม่ร่วมถึง ประชาชนคนที่จะเดินทางเข้าไป ที่  สนามบินสุวรรณภูมิ     เป็นสนามบินที่ตั้งอยู่ที่  ถนน เทพรัตน  และ  ทางพิเศษบูรพาวิถี เขต ต.  หนองปรือ   และ  ต. ราชาเทวะ   อ. บางพลี    จ. สมุทรปราการ     อีกนะครับ....  ที่ไป
ไปขึ้นเครื่องบิน ในแต่ละวัน   เพราะแถวๆ  สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง    ก็มีนิสิต นักศึกษา เช่า หอพัก อยู่เยอะมากๆๆๆๆ ดีไม่ดี อาจจะทำรางไปถึง ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ    เลยก็ได้นะครับ     ขอบคุณมากๆๆ ครับ....
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่