ต่อประกันรถยนต์ ปี 2567 เจ้าไหนดีครับ

พอดีจะต่อประกันรถ หมด สิ้นเดือน ม.ค. นี้ครับ รถผมจะเข้าสู่ ปีที่ 4 ครับ ซึ่งจะหมดการประกันของบริษัทประกันรถ ( 3 ปี หรือ 100,000 กม.)

ถ้าเริ่มใหม่ รถจะเป็น ปี ที่ 4 ครับ ควรต่อกับเจ้าไหนบ้างครับ พอดี ต่อกับMAZDA PREMIUM INSURANCE (MPI) มาตลอด 3 ปีครับ

ซ่อมห้าง ศูนย์มาตลอดครับ  ไม่มีประสบการณ์ซ่อมอู่เลยครับ 

แต่อยากได้ซ่อมห้าง ศูนย์ เพราะว่า มาตรฐานอะไหล่ หรือการเคลมสีรับประกันครับ 

แต่ถ้าอู่ดี ก็แนะนำมาเลยครับ เช่น ถ้าจะเป็นอู่จะมีอู่ที่ไหน ให้อะไหล่แท้ หรือการันตีดีๆหน่อยก็ดีครับ

จากที่เคยทำประกันมา 2ปี ใช้ประกันวิริยะครับ แต่ว่า เกิดอุบัติเหตุ ต้นไม้ หล่นมาใส่ครับ เลยเอาไปเคลม พอจะต่อ ก็ค่าเบี้ยแพงขึ้นครับ

ส่วนล่าสุดของทิพยประกันภัยครับ รถชนขอบฟุตบาต แผลถลอกถึงเนื้อ แต่แผลขอบล่าง ไม่ใหญ่มากครับ และเหมือนวัตถุแข็งหรือหินกระแทก ตกใส่ หลังคา เป็นรอยบุ๋มนิดเดียวที่หลังคา เป็นรอบวงกลม ไม่เกิน 3 เซน ครับ พอจะต่อกับทิพย เบี้ยก็แพงขึ้นอีกครับ 

เลยอยากจะขอคำแนะนำและประสบการณ์จากหลายท่านครับ เอาทั้ง ข้อดี และข้อเสีย ครับ เห็นออนไลน์ก็น่าสนใจ แต่กลัวบางเจ้า ไม่อยู่ภายใต้ศูนย์ Mazda หรือทางอู่ดีๆครับ 

ว่าจะต่อกับตัวแทน mpi เหมือนเคย หรือต่อตัวแทนอื่น หรือโดยตรงครับ **ถ้าผ่อนชำระได้ก็ดีครับ แต่ผมไม่มีบัตรเครดิตประเด็นครับ** ระหว่างผ่อนชำระ กับจ่ายครั้งเดียว แบบไหนคุ้มกว่ากันครับ

ขอบคุณล่วงหน้าที่มาตอบหรือให้การแนะนำครับ

สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 10
เราแนะนำประกันออนไลน์ดีกว่าค่ะ ถ้าเบี้ยแพงอาจจะโดนชาร์จค่าใช้จ่ายอื่นๆ นอกเหนือค่าเบี้ยเดิมรึเปล่าคะ ส่วนตัวเราเวลาต่ออายุจะมองหาแบบออนไลน์มากกว่าค่ะเพราะสังเกตว่าเงื่อนไขเดียวกันแต่เบี้ยถูกกว่า ซื้อจาก insurverse ราคาดีมากๆเลยค่ะ ลองหาข้อมูลดูค่ะ https://insurverse.co.th/
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่