[SR] โลชั่นน้ำหอมราคาเบา 🌷 ‘Aura’ ให้กี่คะแนนดี ?


เพี้ยนลาเวนเดอร์

หนาวนี้อยากตัวหอมไม่ต้องใช้แค่น้ำหอมแล้วนะ~
.
วันนี้มารีวิวโลชั่นน้ำหอมราคาเบา กลิ่นหอมแบบธรรมชาติ ไม่ฉุนไป 🌷 แถมมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น และป้องกัน UV ได้ในหลอดเดียวจาก Aura


ตอนนี้เค้าออกมาทั้งหมด 3 กลิ่น 3 สไตล์ให้เลือกเลย
.
🫐🌸 Roselle & Mulberry
กลิ่นออกแนวหอมสะอาดจากส่วนผสมของกระเจี๊ยบและมัลเบอร์รี ตัวกระเจี๊ยบมีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระช่วยเพิ่มความอ่อนเยาว์ให้ผิว ส่วนตัวมัลเบอร์รีช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ  ทำให้ลดอาการอักเสบของผิวได้🍋🍯 Honey & Lemon
.
กลิ่นหอมสดชื่นแนวขี้เล่นจากส่วนผสมของน้ำผึ้งและมะนาว อย่างที่รู้กันว่าน้ำผึ้งจะช่วยเรื่องเพิ่มความเนียน และชุ่มชื่นให้กับผิว ส่วนมะนาวที่มีฤทธิ์ในการช่วยผลัดผิว ก็จะช่วยลดริ้วรอย และลดการอุดตันที่ผิวหนังได้ค่ะ🫐 🥛 Mulberry & Yoghurt 
.
กลิ่นหอมหวาน แนวหรูหรา ไม่หวานเลี่ยน จากส่วนผสมของมัลเบอร์รีและโยเกิร์ต ตัวนี้จะมีความคล้ายกับตัวแรกแต่กลิ่นต่างกันคือมีมัลเบอร์รีช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ  ทำให้ลดอาการอักเสบของผิว และมีโยเกิร์ตมาช่วยให้ความชุ่มชื่นและกระชับผิวเพี้ยนหลงรัก

ส่วนตัวชอบกลิ่น Mulberry & Yoghurt 🫐 🥛 
.
เพราะกลิ่นออกหวานละมุน ตอนเกลี่ยกับผิวช่วงแรกจะมีกลิ่นโยเกิร์ตชัด แต่พอทาทิ้งไว้สักพักให้ครีมทำปฏิกิริยากับผิวหน่อยจะมีความหรู ดูลูกคุณขึ้น ทาแล้วดมแขนตัวเองบ่อยมาก
.
อีกอย่างคือกลิ่นนี้เนื้อจะเหลวกว่าอีก 2 สูตร ทำให้เกลี่ยง่ายกว่าหน่อยนึงค่ะเพี้ยนชอบ

เนื้อโลชั่น 🫧 (4.5/5) ✨
.
ทั้ง 3 สูตรเป็นเนื้อครีมสีขาวเหมือนกัน เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะ เพราะส่วนผสมหลักเป็น Niacinamide ที่ช่วยเรื่องความชุ่มชื่น กักเก็บน้ำให้ผิว แล้วก็ช่วยเรื่องเม็ดสีเมลานินทำให้ผิวสม่ำเสมอกัน
.
จะบอกว่าเนื้อครีมแบบนี้ทาช่วงหน้าหนาวคือเหมาะมากเพราะมีส่วนผสมอีกตัวที่ช่วยไม่ให้ผิวแห้งแตกคือ Mineral oil ที่เป็นน้ำมันธรรมชาติด้วยค่ะกลิ่น 🌷 (5/5) ✨
.
ส่วนตัวชอบที่กลิ่นมีให้เลือก 3 สไตล์ เหมาะกับคน 3 คาเรกเตอร์ แต่ละกลิ่นที่ลองคือติดทนนาน เราลองทาช่วง 10 โมงกว่า พอถึงช่วงตอนเย็นๆ ตรงส่วนที่ไม่ได้โดนน้ำล้างออกยังได้กลิ่นอ่อนๆ อยู่ค่ะ


เพี้ยนส่อง

ใครสนใจสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมในเพจของแบรนด์ได้ตามด้านล่างนะคะ
🛒 โปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 2 หลอด ขนาด 180 ml. 289.- (คละสูตรได้)
👉🏻 Facebook: aurabrand.th
👉🏻 Line: @aurabrand.th
ชื่อสินค้า:   Aura
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่