“เซ็นทรัล เวสต์วิลล์” เปิดวันแรก ปลุกย่านราชพฤกษ์คึกคัก

“เซ็นทรัล เวสต์วิลล์” ถือฤกษ์ดี 29.11.66 เปิดบริการวันแรก คนทะลักนับหมื่น ปลุกย่านราชพฤกษ์คึกคัก 300 แบรนด์ดังพาเหรดเปิดขาย

“เซ็นทรัล เวสต์วิลล์” แลนด์มาร์กมูลค่ากว่า 6,200 ล้านบาทแห่งใหม่ของกรุงเทพ ฝั่งตะวันตก เปิดให้บริการวันนี้ (29 พ.ย. 2566) เป็นวันแรก ขนทัพแบรนด์ดังและร้านค้าชั้นนำกว่า 300 ร้านค้าส่วนสร้างปรากฏการณ์ปั้นย่านใหม่ ‘Westville District’ ดึงนักช้อปย่านฝั่งธน ราชพฤกษ์แห่ใช้บริการวันแรกนับหมื่นคน

นายณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา Chief Marketing Officer บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา กล่าวว่า การเปิดโครงการใหม่ของเราเป็นมากกว่าการเปิดศูนย์การค้า แต่เทียบเท่ากับการสร้างย่านใหม่ ที่เราดึง District Identity ที่สะท้อนไลฟ์สไตล์และคาแรคเตอร์ของย่านและศักยภาพของโลเคชั่นให้โดดเด่นออกมา ไม่ใช่การตั้งชื่อตามถนนหรือพื้นที่เท่านั้น ดังนั้นจึงเป็นการยกระดับย่านและช่วยสร้างกรอบของระบบผังเมืองให้ชัดเจนมากขึ้นเหมือนเมืองใหญ่ๆ ระดับโลก

“การสร้าง Westville District ที่มีศูนย์การค้า ‘เซ็นทรัล เวสต์วิลล์’ เป็นแลนด์มาร์กยิ่งใหญ่ที่สุดของย่านซึ่งเมื่อศูนย์การค้าเซ็นทรัลไปเปิดพื้นที่ไหน มูลค่าที่ดินก็จะสูงขึ้น คาดว่าหลังเปิดเซ็นทรัล เวสต์วิลล์ราคาที่ดินจะสูงขึ้น 50-60%”

https://www.thansettakij.com/business/marketing/582116
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่