แม่โขงผ่านออกมาได้อย่างไร?

กระทู้สนทนา
ทนดูในฐานะแฟนช่อง 7 จนมาถึงตอน 14 คงทนไม่ไหวแล้ว
ไม่บ่นบทนะ ไม่รู้ว่าบทที่คนเขียน - เขียนอย่างไร Production ถึงได้บ้งมาก บ่นคุณโอลิเวอร์คนดูแลโปรดักชั่น กำกับการแสดงดีกว่า คือมันบ้งตั้งแต่ตอนแรกที่ดู แผ่นดินไหวคนขยับ ล้มกันระเนระนาด แต่ราวไฟ ตุง ไม่กระดิกแม้แต่น้อย   ว้าว มาก

ทำสะพานข้ามแม่น้ำโขง แต่มีตอม่อสะพานอยู่อันเดียว กับนั่งร้าน แบบเหล็ก รถแมคโครอีกคัน ออฟฟิศก็ตู้คอนเทนเนอร์หลังเดียว บอกตรง ๆ ดูแล้วเสียความรู้สึกมาก การสร้างสะพานใหญ่ ๆ เขาไม่ขึ้นตอม่อกันแบบนี้หรอกครับ ซีจีจะช่วยได้ในฉากนี้ แล้วค่อยตัดย่อฉากย่อยให้เกิดเหตุบนสะพานบ้างก็จะดูดี

ซีจีพญานาคโดยรวมถือว่าผ่าน แต่แหมสุดท้ายยังเจอไวรัลใช้เชือกเส้นเดียวจับพญานาค ฟังคุณโอลิเวอร์บอกว่าต้องตามดูต่อจะมีเฉลย เราก็ตามจนมาถึงเมื่อคืน อันนี้คุณหลอกดาวมาก ทั้ง ๆ ที่ควรขยี้ฉากนี้ให้น่าดู ที่ไหนได้นำเสนอเล่าเป็นภาพนิ่งซะงั้น

แล้วซีจีพญานาคขยับเรือเมื่อคืนนี้นี่ป่วยมากเลยเหมืนเรือลอยอยูบนน้ำปูน น้ำแป้ง จนอดหัวเราะไม่ไหวกันเลยทีเดียว

แอคชั่นก็แสนจะโบราณ ถ่ายโคสหน้าไปรอบเลย ทำ-ทำไม ถ่วงเวลา ยืดเนื้อละคร แม้กระทั่งเพลงนำ โอย ยาวเกินไปหรือเปล่า ละครชั่วโมงเดียว เนื้อ 45 นาที เจอไตเติ้ลเข้า ไป 3 นาทีกว่า ละครแต่ละตอนแฟนคลับบอกว่าเพราะเวลาออนแอร์น้อย เลยไม่สนุก เอาจริง ๆ หากตัดต่อให้กระชับเนื้อเท่านี้ออนละครได้แค่ 20 - 25 นาที ก็หรูแล้วครับ โทษใครละที่ทำให้ดูไม่สนุก

สุดท้ายนอกจากจะสงสารตัวเองแล้วยังสงสารคุณปองพล เจ้าของบทประพันธ์ คงอีกนานกว่าใครจะกล้ารีเมค
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่