[CR] รีวิวพลีชีพซื้อประกันรถกับ heygoody เจ้าใหม่ในตลาดล่าสุด แบรนด์ลูกของเงินติดล้อครั้งแรก

พอดีปีนี้เราเคลมประกันไปสามครั้ง พอช่วงจะต่อประกัน เบี้ยพุ่งไปสูงมากกกก จากปีแรก เบี้ยหมื่นกว่า ปีนี้เบี้ยพุ่งมาสองหมื่น เลยคิดว่าคงต่อประกันบริษัทเดิมไม่ได้แน่ เลยพยายามหาประกันที่ใหม่ หาไปหามาออยุ่นาน ก้ยังไม่ได้เบี้ยประกันที่อยากได้ซ้ากที จนมาเจอ heygoody โบรกเกอร์ประกันเจ้าใหม่ แบรนด์ลูกของเงินติดล้อ ที่โฆษณาเยอะๆอยู่ตอนนี้ เข้าเฟสที่ไรโดนยิงแอดตลอด เลยขอพลีชีพซื้อเลย เพราะยังไงต่อกับเจ้าเก่าก็เบี้บพุ่งอยู่แล้วเป็น 
เราเป็นคนชอบค้นหาข้อมูลเอง แต่เบื่อเว็บที่ให้กรอกข้อมูลก่อนเห็นเบี้ย แล้วก็ชอบโทรมา เพราะจริงๆแค่อยากเช็คเบี้ยก่อนเพราะเวลาคนขายประกันผ่านโทรศัพท์ มันรู้สึกกดดันอ่ะ กลายเป็นไม่อยากจะซื้อไปเลย พอมาดูเอง เปรียบเทียบเอง มันมีเวลาตัดสินใจ เราเลยชอบแบบนี้มากกว่า
เอาละค่ะ! 
พอเข้ามาที่หน้าเว็บ เราสามารถเลือกประกันเองได้เลย โดยกรอกรายละเอียดรถ รุ่น ปี อายุคนขับ บลาๆๆๆ ลงไป 
ของเราเป็นรถมาสด้า2 ปี2017 เราเลือกเป็นประกันชั้น1 แบบไม่มีค่าเสียหายส่วนแรก ก็อย่างที่บอกแหละ เราชอบชนบ่อย ส่วนใหญ่ไม่ชนรถด้วยกันหรอก เฉี่ยวนั้นนี่ไป เลยเอาชั้น1เลยดีกว่า และถ้าจะให้มีค่าเสียหายส่วนแรกด้วย น่าจะต้องได้จ่ายเท่าค่ากันแน่ๆ เลย เลือกแบบนี้ ส่วนที่เลือกซ่อมอู่เพราะสะดวกกว่าหาซ่อมห้างแล้วต้องไปส่งรถไกลๆ เราใช้รถทุกวันเน้นว่าซ่อมเร็ว ใกล้บ้าน
ในเว็บ เค้ามีฟังก์ชั่น ให้สามารถเปรียบเทียบประกันที่สนใจได้ด้วย เราสนใจอยุ่สามเจ้า พอเอามาเปรียบเทียบกันแล้ว รู้สึกว่าของอลิอันซ์อยุธยา คุ้มสุด เพราะเบี้ยราคาถูกสุด และทุนประกันเท่ากับบริษัทที่ราคาเบี้ยสูงเลย 

แต่เราก็ยังกังวลเรื่องอู่ซ่อม เพราะรถคันนี้เราก็มีขับกลับต่างจังหวัดบ่อย ไม่แน่ใจว่าจะมีอู่ซ่อมที่ต่างจังหวัดไหม เลยลองเช็คอู่ในเว็บดู ซึ่งเค้ามีให้เช็คอู่รถได้ด้วยนะ
พอเข้ามาเช็คในเว็บ ต่างจังหวัดบ้านเกิดเรา มีอู่ซ่อม อยุ่สามอู่ ซึ่งก็เป็นอู่ได้มาตรฐานอยุ่ เลยตัดสินใจว่าจะเลือกประกันนี้แหละ
อันนี้เราเลือกแบบซื้อพร้อมพรบ.ด้วยเลย รวมสุทธิจ่ายอยุ่หมื่นห้า ถูกกว่าต่อประกันเดิมเกกินครึ่งหมื่นอ่ะ และช่วงนี้มีโปรอยู่เราเลยโชคดี ซื้อประกันได้ส่วนลดน้ำมันไปด้วยอิอิ เท่ากับว่าเราซื้อประกันชั้น1ในราคาเบาๆเองงะ 
เป็นไงบ้างค่ะ รีวิวการซื้อประกัน แบบที่ง่าย รวดเร็วมากๆๆๆ แล้วที่สำคัญคือไม่จำเป็นต้องทนฟังเซลล์ขายประกันจริงค่ะ เพราะเราไปเล่นเว็บมาสองรอบก่อนซื้อ ก็ไม่มีขอข้อมูลเบอร์แล้วโทรมาตามจี้ ใครจะต่อประกันลองดูนะคะ ถือว่าซื้อง่าย และไม่โทรตามคำเคลมอยู่ค่ะ 
ชื่อสินค้า:   heygoody
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่