ฉันได้แฟนจากแอปหาคู่!!!

สวัสดีค่ะ  

     เราเป็นสาว อายุ 30 ที่โสดมาสักพัก  (9-10 เดือน เห็นจะได้ )   ทำไมโสด เพราะแฟนคนล่าสุดทัศนคติไม่ค่อยตรงกันเยอะมากๆ บวกกับเอาแต่ใจ เราตามง้อไม่ไหว แล้วชอบพูดให้เราเป็นคนผิดเสมอ เขาเป็นพี่ซึ่งอายุมากกว่าเรา 2 ปี  ก็ 32  ส่วนเรา 30  เราเลยโอเคคบมาจะ 3ปี ซึ่งไปกันไม่ไหว เลย เลิกไป
จนโสดมาตลอด 

     เลยเริ่มเล่นแอปหาคู่     ได้นัดเจอหนุ่มๆบ้าง  แต่ก็เฟลมาตลอด เพราะคิดว่าคงไม่ได้ไปต่อ จนท้อละ เหงา เบื่อ เซ็ง ปกติเป็นคนติดแฟนมาก คือเราสามารถขับรถไปหาแฟนได้แค่ขอให้ได้อยู่ด้วย    จนมีช่วงเดือนเมษายนได้คุยกับผู้ชายคนหนึ่ง แต่มันเป็นความสัมพันธ์ที่เราเองก็ไม่ชอบ แต่มันรู้สึกไปแล้ว คือ FWB ซึ่งผู้ชายมีแฟนแล้วว เห้ออ  กว่าจะหลุดจากความสัมพันธ์นี้มาได้ก็แย่เหมือนกัน

      ย้ายงาน  จนได้ย้ายงานมาทำในจังหวัดบ้านตัวเอง  ซึ่งก็โอเคอยู่กับตัวเองมาสักพักก็มีปัดหาคู่ เราเป็นคนที่หาคู่เพื่อพัฒนาความสัมพันธ์ เพราะเราอยากมีแฟนจริงๆ แต่คนแบบไหนที่เราจะไม่คุยต่อในแอปหาคู่อะหรอ 
1. คนที่มาๆหายๆ  มันดูน่าเบื่อ ดูเขาไม่ได้อยากคุยกับเรา อันนี้เราก็ตัดทิ้งค่ะ ไม่อยากคุยต่อ
2. ทัศนคติ สำคัญมาก ถ้าการพูดคุยกันแล้วคุยกันไม่เข้าใจ เราก็ไม่ค่อยอยากคุย 
3. คนที่มาแนว 18+ จ๋าๆเลย พูดทำนองนั้น หรือการนัดเจอแล้วไปแนวนั้น เราบายเลย ไม่โอมากๆ  เราไม่ใช่ไม่ชอบนะ 18+ แต่มันต้องรู้จักกันมากกว่านี้ ต้องขั้นเป็นแฟนกันเลยก็ว่าได้ เราถึงเปิดรับอะ
4. คนที่ดูแล้ว มันต้องมีครอบครัวแน่ๆ มีแฟนแล้วแน่ๆ ถ้ารู้แต่แรกก็จะ ถอยออกมา  

        ปัดเจอคนที่ใช่     จนเราได้เล่นแล้วปัดเจอคนๆหนึ่ง ซึ่งอายุน้อยกว่าเรา 2 ปี  คนนี้ ขึ้นว่าอยู่แถวบ้านเราแต่เรากลับไม่คุ้นหน้าเลยปัดขวา  ดันแมตช์แล้วทักเรามาไวมากก เราก็คุยๆ จนมารู้ว่าอ๋อที่เห็นว่าอยู่แถวบ้านแล้วหน้าไม่คุ้นคือ เขามางานบวชรุ่นพี่ตอนมหาลัย  แต่รุ่นพี่ของเขาดันเป็นรุ่นน้องเราอีกที ตอนเรียนมัธยม (โลกกลม)  จนรู้สึกว่าการคุยคำพูด ความคิด  ทัศนคติดี ดูฉลาด ดูเป็นคนมีสาระหน่อยๆ  ชอบจนได้ย้ายจากแอปไปคุยต่อในไลน์  คุยได้สักพักก็อยากรู้องราวชีวิตเขามากขึ้น เขาเองก็เช่นกัน เขาเลยถามเราว่าเล่นเฟสไหม แต่เราไม่ได้เล่นเฟส เล่นแค่ไอจี เลยต่างคนต่างฟอลไอจีกันและกัน  เขาพูดบ่อยมากว่าอยากเจอเรา อยากจีบเรา  เขาเลยชวนเราไปกินเหล้ากับเขาและเพื่อนเขา  เราจึงให้เขามารับซึ่งเขาก็ขับถข้ามจังหวัดเลย ห่างกัน160โลได้ เขาขับรถมารับ และอีกวันก็ขับมาส่ง โดยที่คืนนั้นเรารู้สึกว่าเพื่อนเขาก็น่ารักหมายถึงเป็นมิตร ส่วนเขาเองก็น่ารัก ดูมีความสุขเวลาอยู่กับเพื่อนๆ เรายิ่งชอบเลย555  คืนวันนั้นเหมือนเขาจะขอเราเป็นแฟน แต่ก็ดูไม่จริงจังเราเลยไม่ได้อะไร 

        นัดเดทครั้งที่ 2    คือ ตั้งแต่เริ่มได้คุยกันจากนั้นก็คุยกันทุกวัน คุยนาน ทำอะไรไปไหนบอกกันตลอดคุยกันก่อนนอนทุกคืน  เช้าปลุกมาทำงาน แล้วในวันหยุดที่ผ่านมา เราก็ได้นัดกันล่วงหน้าแล้วว่าเราจะขับรถไปหาเขา หลังเลิกงาน  พอเจอกันเราใช้เวลาอยู่ด้วยกันสักพัก ออกแนวคิดถถึงแหละ เขาก็ได้ขอเราเป็นแฟนอีกรอบ  ใจง่ายค่ะตอบตกลงไป5555  นี่เรามีแฟนแล้วหรอเนี่ย55  คนก่อนๆ เราไม่ได้เป็นฝ่ายเข้าหาหรือแสดงอาการอะไรมากบวกกับช่วงเศร้าๆเหงาๆเลยคบเป็นแฟนได้ไม่ยาก แต่คนนี้เรารู้สึกอยากถนอนมเค้ามาก อยากอยู่ด้วย อยากใช้เวลาด้วยกันซึ่งมันรู้สึกดีมากจริงๆ  เขาทำให้เรารู้สึกอยากเป็นคนที่ดีขึ้น จากเมื่อก่อนอาจจะเหลวเป๋วก็ตาม5555

         นัดครั้งที่3   คือวันหยุดในอาทิตย์หน้านัดไปเที่ยว รอลุ้นนะคะ จะมาอัพเดต
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่