ความสัมพันธ์เรากับแฟนเหมือนจะเป็นพิษหรือป่าว ?

กระทู้คำถาม
แฟนคนที่คบอยู่ตอนนี้คบได้4เดือนค่ะ คบกันแล้วทะเลาะทุกวันเลยไม่มีวันไหนที่ไม่ทะเลาะ บางทีไม่ได้ทะเลาะกันก็มีความสุขร่วมกัน 
แฟนเราอายุน้อยกว่าเราแค่1ปี แถมเราเป็นแฟนคนแรกของเขาที่มีอะไรหลายๆอย่างที่ทำร่วมกันมาหรือว่าเจอพ่อแม่หรือใช้ชีวิตนอนหอด้วยกันค่ะ 
แต่เราเป็นคนเคยมีประสบการณ์ความรักมาก่อน คบนาน2ปี7เดือน เจอความรักมาหลายรูปแบบ ปกติจะคบรุ่นพี่โดยเฉพาะ แต่คนนี้คนแรกที่เราคบรุ่นน้อง 
ช่วงคบแรกๆ แฟนพูดเพราะมากเอาใจใส่ใจเราทุกอย่าง เทคแคร์ แคร์ความรู้สึกไม่มองข้าม คือเรารู้สึกว่ามันดีมาก เขาเป็นคนแรกที่เรารู้สึกว่าดีมากที่สุดๆที่เคยเจอมาเลยก็ว่าได้ค่ะ อยากกินไรพาไปได้ทุกที่ เทคแคร์ที่สุด หลังจากคบกันได้เริ่ม2เดือน แฟนกับเราเริ่มมีความสนิทกันมากขี้น เพราะ (นอนใช้ชีวิตที่หอด้วยกัน ) บางทีมีหยอก ทุบตีเบาๆ เนื่องจากเราเป็นคนไม่ยอมคนค่ะแถมแฟนเราไม่ยอมเราอีก เลยกลายเป็นว่าตีไปมา เราเจ็บหนักมากๆเพราะเขาไม่ยอมเราเลย ตีเจ็บจนร้องไห่ พอแฟนเราได้ใช้กำลังตีหยอกๆกับเรา มันคือจุดเริ่มต้นที่แฟนเราเริ่มชิน กับการ ใช้กำลังกับเราค่ะ เวลาทะเลาะกันแล้วเราเข้าไปง้อ แฟนจะชอบเผลอใช้กำลัง เช่น ตีแขน ไรแบบนี้ค่ะ เรารู้สึกว่าทำไมเขาเป็นแบบนี้ เพราะเราหรือป่าว ที่ทำให้เป็นแบบนี้ หลังจากนานๆมา แฟนก็เริ่มขี้หวงค่ะ กระโปรงไม่ให้ใส่ไปข้างนอก แค่จะไปกินข้าวหน้าหอ ใส่ขาสั้น ยังต้องดึงลงถ้าไม่เปลี่ยน จะงอนทันทีแล้วกลายเป็นทะเลาะกันค่ะ อัดคริปหน้าตัวเองลงสตอรี่ก็ไม่ได้ หาว่าเราว่า จะลงให้ใครดูไม่ให้ลง แถมมองผ่านๆแฟนก็หาว่าเรามองผช แล้วมางอนค่ะ ลืมบอกว่า ( แฟนเป็นคนอารมณ์เสียง่ายหงุดหงิดง่าย )
ตอนคุยกับแฟนแรกๆหรือตอนจะคบ แฟนไม่เคยมีอารมณ์แบบนี้เลยค่ะเพราะดูไม่ออกเลยว่าเป็นคนยังไง ภายนอกดูแสนดีมากๆ พอนานๆไป แฟนเริ่มออกลาย โชว์นิสัยอารมณ์เสียใส่เราค่ะ ตอนแฟนง่วงจะนอน เราไอเผลอใส่โดนหน้านิดหน่อย ทั้งๆที่เราปิดปากนะคะ แฟนก็พูดมาว่า ไร้มารยาท แล้วทำหน้าวีนมากๆ คำนี้ที่เราได้ยินจุกมากค่ะ เราคิดว่า แฟนคนที่น่ารักพูดเพราะๆตอนนี่หายไปไหน พออีกช่วงต่อมา แฟนเราพาเราไปร้านเหล้าปาตี้กับเพื่อนๆ ที่มีผช เราเป็นคนเฟลนลี่ แค่ชอบบอกว่าหมดแก้วๆ คือเราบอกทุกคน ไม่ได้บอกเจาะจงแค่คนเดียว แฟนก็งอน หาว่าเรา อยากเด่นหรอ ว่าเราไปชวนเพื่อนชนแก้ว ว่าเราไม่สนใจเขา คือเรารู้สึกว่าคำพูดเขาทำไมมันแรงจัง จนเราร้องไห้ค่ะ รู้สึกว่าเหมือนจะไปกันไม่รอด เพราะแบบนี้ แต่ถามว่ารักมั้ยรักมากๆเลยค่ะ เลิกไม่ได้ เพราะรักเลยอยู่ถึงทุกวันนี้ พยายามให้เขาปรับปรุง เขาบอกจะปรับแต่ก็ปรับได้บ้างไม่ได้บ้าง เราควรทำไงดีคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่