เวลากดโหลดเกมเป็นไฟล์เสร็จแล้วตอนให้กดยืนยันมันขึ้นอีก account นึงค่ะ แก้ยังไงดีคะ

เราจะโหลด Valorant ลงเครื่องค่ะ พอโหลดเสร็จก็จะได้เป็นไฟล์ พอกดเปิดไฟล์แล้วก็ขึ้นหน้าแรกตามรูปเลยค่ะ ทีนี้เราก็กด Run ก็จะขึ้นหน้าต่อไปตามภาพ แต่มันเป็นคนละ Account กับที่เราใช้ค่ะ อยากจะเปลี่ยนให้เป็น Account ของเราที่ใช้อยู่ปัจจุบัน สามารถทำยังไงได้บ้างหรอคะ
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  คอมพิวเตอร์เซิร์ฟเวอร์ เกมออนไลน์
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่