หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทีมชาย บาสเกตบอลทีมชาติในอาหรับฝั่งเอเชียกับบาสเกตบอลทีมชาติไทย ชาติไหนเก่งกว่ากันครับ แล้วไทยสู้ได้มั้ย
กระทู้คำถาม
บาสเกตบอล
ประเทศไทย
หรือเป็นรองทุกชาติอาหรับเอเชียเลยครับ ?
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ทำไม มองโกเลีย ไม่เก่งฟุตบอล ทั้งๆที่ร่างกาย สูงใหญ่ เหมาะกับการเล่นฟุตบอลที่ต้องปะทะ
แล้วกีฬายอดนิยมของมองโกเลียคืออะไรครับ อยู่โซนเดียวกับยอดทีมของเอเชียอย่าง ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ และเกาหลีเหนือ แถมร่างกายสูงใหญ่ เคยอยุ่ภายใต้โซเวียตที่เก่งฟุตบอลในอดีต ทำไม มองโกเลียไม่ค่อยเก่งฟุตบอลครั
สมาชิกหมายเลข 6392772
คนตัวเตี้ยสู้คนตัวสูงได้มั้ย ถ้าตบกัน ถ้าคนตัวสูงตบเก่งใจถึงด้วย จะสู้ได้มั้ย
สมาชิกหมายเลข 9160876
บาสเกตบอลชายทีมชาติอาหรับในตะวันออกกลางเก่งมั้ย ไทยเราสู้กับชาติเหล่านั้นได้รึป่าวครับ
หรือยังไงครับ ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 6392772
ฟุตบอล วอลเล่ย์บอลชาย ฟุตซอล บาส ตอนนี้อิหร่านคือเบอร์1 เอเชียหมดแล้วใช่มั้ย
พวกเทควันโด มวยปล้ำก็จำได้ว่าเก่ง น่าทึ่งนะประเทศนี้ เรียกได้ว่าตอนนี้กินรวบ เบื่อพวกจีน ยุ่น เกาแล้วบอกตรงๆ อีกกีฬาที่น่าพัฒนาคือว่ายน้ำ สรีระน่าจะสู้พวกเมกา ออส ยุโรปได้ แต่ไม่เคยเห็นนกฬ.ชายจากเปอร
สมาชิกหมายเลข 2207654
สาว"อิหร่าน"พอจะมายืนแถวหน้าระดับเอเชียได้ไหมในอนาคต.
ก็รู้สึกแปลกๆใจเล็กน้อยที่"สาวอิหร่าน"ค้าวแชมป์ youth game ที่แรกก็ยังคิดว่าได้เข้าชิงมาได้ยังไงแต่ก็ดูพวกเขามาตลอดแทบทุกรายการ(แล้วก็ขยันส่งอีก)..โดยสรีระแล้วจะว่าไปดูจะเป็นรองแค่จีน,คาซัค
สมาชิกหมายเลข 7303260
ตะวันออกกลาง เอเชียใต้ วัฒนธรรม หน้าตาสีผิวของคน ต่างและโดดจากเอเชียโซนอื่นมาก แต่กลับถูกรวมเป็นทวีปเอเชีย เพราะอะไรครับ
พูดถึงเอเชียทางตะวันออกกลาง ประเทศกลุ่มอาหรับทั้งหลาย ซาอุ เลบานอน ยูเออี ตุรกี อิหร่าน(อันนี้ เปอร์เซียน) เอเชียใต้ อย่างอินเดีย บังกลาเทศ ศรีลังกา หรือพวกประเทศลงท้าย สถาน ทั้งหลาย ตามความรู้สึกข
สมาชิกหมายเลข 6652492
เสือตัวที่ 5 ของเอเชีย ที่มี ญี่ปุ่น ไต้หวัน เกาหลี จีน แล้วตอนนี้ตัวที่ 5 อาจะเป็น เวียดนาม แล้วที่เจริญๆฝั่งอาหรับ ?
พวก กาตาร์ ซาอุดีอาระเบีย ยูเออี บาห์เรน ก็อยู่ทวีปเอเชีย ไม่ถูกนับเป็นเสือในเอเชียบ้างเหรอครับ อินเดียด้วย ?
สมาชิกหมายเลข 6392772
🏀 ถ้า Steph เล่นบาสยุค 90s…
การเปรียบเทียบผู้เล่นต่างยุคเป็นเรื่องที่ยากเเต่ Scottie Pippen คิดว่าทีมกระทิงยุค 1995-1996 ดีกว่าสะพานยุค superteam ฤดูกาล 2016-17 “ถ้า Steph เล่นยุค 90s ทีมของเขาจะประสบความสําเร็จเเบบยุคปัจ
florist
ตารางถ่ายทอดสดเอเชียนยูธเกม
สมาชิกหมายเลข 7541120
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
บาสเกตบอล
ประเทศไทย
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทีมชาย บาสเกตบอลทีมชาติในอาหรับฝั่งเอเชียกับบาสเกตบอลทีมชาติไทย ชาติไหนเก่งกว่ากันครับ แล้วไทยสู้ได้มั้ย