[SR] รีวิวโรลออนแอมเวย์ เพื่อผิวใต้วงแขนที่ดีและเป็นวีแกน

สวัสดีค่ะทุกคน ปัญหากลิ่นกายและกลิ่นเหงื่ออาจจะเป็นปัญหาที่ทำให้หลายคนหมดความมั่นใจกันไม่มากก็น้อยใช่ไหมคะ ขวัญเองเป็นคนที่ค่อนข้างกังวลเรื่องปัญหาใต้วงแขนมาก ๆ เป็นคนเหงื่อเยอะด้วย เรื่องกลิ่นใต้วงแขนนี่เป็นอะไรที่ซีเรียสมาก เพราะถ้าเกิดมีขึ้นมาระหว่างวันละก็ ถึงกับเสียความมั่นใจไปเลยค่ะ

วันนี้เลยจะมาแนะนำโรลออนแอมเวย์ ที่จะช่วยระงับกลิ่นเหงื่อและกลิ่นกายใต้วงแขน แถมไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองสำหรับผิวแพ้ง่ายแบบขวัญ ถ้าอยากรู้ว่าจะเป็นยังไง มาตามอ่านกันได้เลยค่ะ
Amway G&H Goodness and Health Protect Roll on
ลูกกลิ้งระงับเหงื่อและกลิ่นกายสูตรแห้งเร็วที่มีส่วนผสมของซิกา คอมเพล็กซ์ วอเตอร์ โรสแมรี่ และชาเขียว ที่ให้การปกป้องใต้วงแขนจากกลิ่นกายและความเปียกชื้นโดยไม่ทิ้งคราบขาว กลิ่นหอม ช่วยรักษาเกราะปกป้องความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของผิว และช่วยรักษาสมดุลความชุ่มชื้น สูตรปราศจากแอลกอฮอล์ช่วยลดการระคายเคืองที่อาจเกิดจากการโกนขนใต้วงแขนเป็นประจำ ออกแบบมาสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย (แนะนำสำหรับวัยรุ่นที่เพิ่งเริ่มเข้าสู่วัยหนุ่มสาวหรือผู้ที่อายุมากกว่า) ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง ผ่านการทดสอบการแพ้
ด้วยส่วนผสมที่ให้คุณค่าจากธรรมชาติ Plant-Based Goodness™
Plant-based Water
• ซิกา คอมเพล็กซ์ วอเตอร์ - ผลิตจากใบบัวบก (Centella asiatica) และกลีเซอรินที่ได้จากพืช ช่วยปลอบประโลมผิว
Plant-based Essential
• พรีไบโอติกส์ – ส่วนผสมพรีไบโอติกส์ที่มาจากพืชของเราให้แหล่งพลังงานเพื่อช่วยหล่อเลี้ยงไมโครไบโอมของผิวให้แข็งแรงยิ่งขึ้น
• โรสแมรี่ – สมุนไพรที่เต็มไปด้วยรสชาตินี้แฝงไปด้วยประโยชน์ในการช่วยปลอบประโลมผิว
Plant-based Nutrilite
• ชาเขียวที่ผ่านการรับรองจากนิวทริไลท์ – พืชธรรมชาติประสิทธิภาพสูงที่ให้พลังในการปกป้องจากอนุมูลอิสระ ชาเขียวของเราเพาะปลูกในฟาร์มพันธมิตรที่ผ่านการรับรองนิวทริเซิร์ท ทำให้สามารถตรวจสอบย้อนกลับได้ตั้งแต่ “เมล็ดพันธุ์จนถึงผิวคุณ” อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

โรลออนแอมเวย์ขวดนี้ ปราศจากสารลดแรงตึงผิวกลุ่มซัลเฟต, สารแต่งสีสังเคราะห์, มิเนอรัล ออยล์, พาทาเลต และพาราเบน ที่สำคัญเลยคือขึ้นทะเบียนกับสมาคมมังสวิรัติ ปราศจากส่วนผสมที่มาจากสัตว์ และไม่ทำการทดลองในสัตว์ ในส่วนนี้คนรักสัตว์แบบขวัญคือรักเลยค่ะ
Packaging & Texture - ตัวโรลออนขนาดใหญ่อยู่นะคะเพราะ 100 ml. ขวดนึงใช้ได้ยาว ๆ เลย ตัวหัวลูกกลิ้งไม่ฝืด ลื่นไหลไม่สะดุด เนื้อโรลออนสีใส ทาแล้วแห้งเร็วพอสมควรเลย พอแห้งแล้วใต้วงแขนคือเบาสบายไม่เหนอะหนะ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ไม่ฉุนแรงเลยค่ะ
After Using - หลังใช้เป็นประจำรู้สึกชอบมาก ไม่ว่าจะเรื่องแพ้ระคายเคือง ปัญหากลิ่นเหงื่อกลิ่นใต้รักแร้ที่เคยมี และทำให้ขาดความมั่นใจไป ช่วยลดปัญหาใต้วงแขนได้จริง กลิ่นคือไม่หอมแรงเกินไป แต่ก็เป็นจริตกลิ่นที่หอมถูกใจชอบกลิ่นแนวนี้ ที่สำคัญขวัญเป็นคนแพ้โรลออนง่าย แต่ขวดนี้ไม่แพ้เลย ไม่แสบ ไม่คัน ไม่ลอกแดง และไม่ทำให้รักแร้คล้ำด้วย ราคาอาจจะแพงกว่าโรลออนทั่วไป แต่ทว่าประสิทธิภาพของโรลออนแอมเวย์ตัวนี้เขาเหมาะสมกับราคามาก แถมใช้ได้นานอีกด้วยนะคะ
สำหรับใครที่สนใจ Amway G&H Goodness and Health Protect Roll on ราคาเต็ม 310 บาท / ราคาสมาชิก 280 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายสินค้าแอมเวย์ทั่วประเทศ หรือจะสั่งซื้อในช่องทาง Officail Online ของทาง Amway ก็ได้เช่นกันนะคะ รับรองเลยว่าปัญหากลิ่นกวนใจใต้วงแขนของเราที่เกิดขึ้นจากเหงื่อและกลิ่นกายจะหมดไปอย่างแน่นอนค่ะ
ชื่อสินค้า:   Amway Thailand
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่