[SR] ฉีด Botox กราม ที่ Aura Bangkok Clinic ดียังไง

เซฮาย ชาวพันทิป วันนี้เราอยากมาแชร์ประสบการณ์ ฉีด Botox ที่ Aura Bangkok Clinic สาขา เดอะมอลล์งามวงศ์วานค่ะ ช่วงนี้เรา Enjoy กับการกิน กินเยอะทำให้หน้าบาน แถมเป็นคนชอบเคี้ยวข้าวข้างเดียวทำให้หน้าไม่เท่ากัน ตัดสินใจอยู่นานเลยว่าจะเลือกฉีดที่ไหนดี จนเลื่อนมาเจอ Aura Bangkok Clinic เห็นที่นี้คนรีวิวกันเยอะมากว่าเห็นผลลัพธ์ชัดเจนราคาเข้าถึงได้ และยังมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ทำให้เราเลือกใช้บริการที่นี้
ภายในคลินิกดู luxury และสะอาดมาก วันที่เข้าไปใช้บริการมีลูกค้าท่านอื่นมารอเยอะแต่เรารอไม่นานเพราะจองคิวไว้แล้ว
เข้าไปแล้วพี่พนักงานบริการดีสุดๆ ต้อนรับเราด้วยน้ำเปล่าและชานมไข่มุก (แอบกระซิบว่าชานมอร่อยมาก)
และก็จะให้เรากรอกประวัติ ถ่ายรูปและเข้าไปนั่งรอคุณหมอด้านในได้เลย

วันนี้ Botox ที่เราจะฉีดเป็น ยี่ห้อ Aestox เป็นโบท็อกที่ทำให้เกิดการดื้อยาน้อย เห็นผลลัพธ์ชัดเจน ทำให้หน้าไม่แข็งและเป็นธรรมชาติ ก่อนฉีดจะมีพยาบาลมาทำความสะอาดใบหน้าและประคบเย็น หลังจากนั้นคุณหมอก็จะทำการฉีดบริเวณกราม 
ตอนแรกกลัวเจ็บมาก แต่คุณหมอมือเบามากแทบไม่รู้สึกเจ็บเลย แถมให้กำลังใจเก่งมาก

หลังจากฉีดเสร็จแล้วพี่พยาบาล ก็จะอธิบายข้อควรปฏิบัติหลังฉีดโบท็อกกราม คืองดกด คลึง นวดบริเวณที่ฉีดและงดดื่มแอลกอฮอล์ 3 วัน งดแต่งหน้า งดออกกำลังกาย 24ชม. งดนอนราบ 4ชม. และแจกหมากฝรั่งให้เคี้ยวเพื่อให้ยากระจายตัวได้ดี แล้วยังมีแจกเจลทาลดรอยช้ำให้ไปทาที่บ้านอีกด้วย

ผลลัพธ์หลังฉีดได้ประมาณ 1 เดือนจะเห็นได้เลยว่า หน้ามีความเรียวขึ้น และที่ชอบมากคืออีก 2 อาทิตย์ ทางคลินิกจะนัด Follow เพื่อติดตามผลให้กับเราด้วยนะคะ ใส่ใจเราสุดๆถ้ากัดฟันแล้วกรามยังเด้งขึ้นมา เค้าก็ย้ำโบท็อกให้ฟรีภายในวันนั้นเลย คุ้มมากกก

สุดท้ายนี้ขอให้กระทู้ที่เราแชร์ประสบการณ์จะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ ชาวพันทิปที่กำลังสนใจ หรือว่ากำลังลังเลว่าจะทำคลินิกไหนดี เราแนะนำให้ Aura Bangkok Clinic เป็นอีก 1ตัวเลือกในใจที่ต้องมาใช้บริการเลย เพราะส่วนตัวรู้สึกได้เลยว่าเห็นผลชัดเจน ถ่ายรูปแล้วรู้สึกมั่นใจมากขึ้น แถมทางคลินิกดูแลดีทุกคนเลย ประทับใจที่สุดเลยค่ะ

#ฉีดโบท็อก
#รีวิวฉีดโบท็อก
#โบท็อกกราม
#AuraBangkokClinic
#ฉีดหน้าเรียว
ชื่อสินค้า:   botox
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่