🎁 รวมของขวัญที่หนุ่ม ๆ BTS สายเปย์มอบให้อาร์มี่ 🌭🍡🌹💌

RM  มอบปากกาหมึกซึม พร้อมกับขวดหมึก   ที่คั่นหนังสือ  โปสการ์ด  ให้เป็นของขวัญกับอาร์มี่จำนวน  200  คนที่ Rolling Hall 
(บ่งบอกตัวตนของผู้ให้มาก) 


 SUGA  มอบน้ำหอมและถุงวาเลนติโนให้กับอาร์มี่จำนวน  350  คน ที่เข้าร่วมงาน D-Day Movie Night

Jimin  มอบ  Niccier handcream ,  กริ๊บต๊อก  อาหารว่าง  ให้อาร์มี่ 430 คนที่เข้าร่วมพรีเรคคอร์ดที่  Music BankV  มอบสร้อยข้อมือเงิน  ที่คาดผม  น้ำหอมปรับอากาศ  อมยิ้ม Celine  ให้อาร์มี่จำนวน  300  คน ที่ InkigayoV  มอบคุ้กกี้  เสื้อกันฝน  เบาะรองนั่ง  ให้อาร์มี่ในงานแฟนมีตติ้ง  Vicnic  จำนวน  1,400 คน


Jungkook   ตอนโปรโมทเพลงเซเว่นที่  Inkigayo  มอบของกินให้อาร์มี่จำนวน  280  คน   ได้แก่   ครัวซองต์แฮมและชีส ครอฟเฟิลช็อกโกอัลมอนด์ คุกกี้เมอแรงค์  เพรทเซล  ผลไม้สด


Jungkook   ตอนโปรโมทเพลง 3D  ที่  mubank  มอบคัพเค้กและหมวกเคลวินไคลน์ให้อาร์มี่จำนวน  350  คนJungkook   ตอนโปรโมทเพลง Standing  Next  To  You  ที่ mcountdown มอบน้ำหอมผสมเกล็ดทองคำให้อาร์มี่จำนวน 180  คนหมายเหตุ  :   อดเห็นของขวัญจากจินและเจโฮป   เพราะทั้งสองไม่ได้ออกรายการเพลงหรือจัดแฟนมีตติ้งตอนปล่อยอัลบั้ม 
ตอนอัลบั้ม  Proof  ปี  2022    ของขวัญที่หนุ่ม  ๆ  7  คน  มอบให้อาร์มี่
มีดอกไม้   ลิปบาล์ม  ครีมบำรุงมือ  คุ้กกี้   และกาแฟ BTS  

INKIGAYO : 280 คน
KBS MUBANK : 700 คน
MCOUNTDOWN :  4,000 คน

รวมทั้งหมด 4,980 คน  หมดไปประมาณ  19  ล้านบาทปี  2019   BTS  กับการโปรโมทอัลบั้ม   Map of the Soul: Persona  ในรายการเพลง 
   พี่จินมอบสเต็กและราเมน  นัมจุนมอบถุงร้อน  อาหาร  และกรอบรูป    แทมอบวิตามินซี   เจโฮปมอบแผ่นมาส์กหน้า  จองกุกมอบน้ำหอมและครีมทามือ    จีมินมอบพัด   ชูก้ามอบเสื้อเชิร์ท  

และหนุ่ม ๆ ไม่ลืมที่จะมอบดอกกุหลาบให้

แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่