มาแบ่งปันผระสบการณ์ของหอพักมหาภัยในซอยพัฒนาการ27

เรื่องมีอยู่ว่าได้ทำการเช่าหอพักแห่งหนึ่งในซอยพัฒนาการ27 (ตึกเหลือง)
1. คนเฝ้าในตู้กระจกเป็นผู้หญิงแก่ๆ เตี้ยๆ ดูไม่มีมารยาท ทำตัวเหมือนเจ้าของ ถถถ
1.1 หากมีปัญหากับคนนี้คุณจะถูกสร้างเรื่องต่างๆมากมายให้เป็นที่รังเกียจจากป้ามหาภัยคนนี้
1.2บรรดาลูกน้องคนอื่นจะเชื่อฟังป้ามหาภัยคนนี้มาก(ทั้งๆที่เงินไม่ใช่ของอีป้านี่เงินล้วนมากจากลูกบ้านทั้งนั้น อีป้านี่ก็แค่คนรับเงินเดือนๆละหมื่นกว่าบาทเท่านั้น ถถ
1.3พฤติกรรมคนอื่นๆที่อีป้ารู้จักจะเปลี่ยนไปเมื่อเจอหน้าคุณ น่าจะมาจากการที่มันไปพูดให้ร้าย หรือโกหกอะไรก็ตาม ซึ่งเป็นพฤติกรรมที่เป็นภัยต่อผู้เช่ามาก
1.4หลังจากมีปัญหากับอีป้าแล้ว มันจะกลั่นแกล้งเวลาเจอปัญหาใดๆที่ถ้าเป็นคนอื่นก็จะช่วยทันที ซึ่งเป็นพฤติกรรมที่น่ารังเกียจมากกว่า ทั้งๆที่เป็นหน้าที่ของมัน แต่แอบสงสารเจ้าของที่จ้างมันมาตั้งหมื่นกว่าแต่ไม่ทำหน้าที่ให้คุ้มค่าจ้างเลย
1.5พฤติกรรมขี้อิจฉา ทำตามไม่ว่าจะเป็นแต่งกาย ย้อมผม แต่ก็ตามได้เฉพาะบางอย่างที่ลงทุนไม่มากเท่านั้น เสมือนเรียกร้องความสนใจว่ามันก็ทำได้ ถถถ
 สรุปง่ายจากหัวข้อแรกคือ ปัญหาอยู่ที่ลูกจ้างของหอพัก ที่ส่งผลที่ลูกบ้านย้ายออกจำนวนมากและบอกต่อกันจนแทบไม่มีคนย้ายเข้ามาใหม่แล้ว เพราะพวกมันมีพฤติกรรมแบบนี้ อ้อเกือบลืม ระวังลูกไม้ผู้หญิงแก่ มาป่วนมากวน ผู้ชายหนุ่มนะ ระวังจะเผลอไปทำร้ายร่างกายมันล่ะ จะเสียเปรียบเอามากๆ
  เอาจริงๆก็อยากมาเตือนภัยล่ะ เพราะปัญหาสังคมบ้านเรามาจากการทำร้ายกันในเรื่องแบบนี้กัน บลูลี่นั่นละ แม้นการมาโพสแบบนี้จะเสมือนบลูลี่เหมือนกันก็เถอะ แต่ก็ขอพูดบ้างเผื่อใครนึกภาพออกหรือเคยมาอยู่จะได้พอเข้าใจกัน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่