หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ข่วยเรียงสกินแคร์บอกตัวที่ควรงดให้หน่อยค่า ตอนนี้เป็นสิวอุดตันมีที่เล็กๆกับตัวที่กดแล้วมันไม่ออกค่ะ
กระทู้คำถาม
สิว
Skin Care
ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า
ท้อแล้วค่ะปกติไม่ค่อยเป็นสิวขนาดนี้ ไม่รู้ว่าเห่อหรือดัน ควรหยุดหรือว่าใช้ต่อดีคะ แล้วควรเพิ่มสกินแคร์ตัวไหนอีกหรือว่ามีอะไรแนะนำแนะนำได้เลยนะคะ ตอนนี้เป็นสิวอุดตันมีทั้งที่กดออกแล้วกับกำลังรอดันระหว่างรอสิวอุดตันที่ดันอยู่เรามีรอยสิวเลยคิดว่าจะใช้เพียวริก้าตอนเช้าลดรอยแบบนี้จะอุดตันเพิ่มขึ้นรึเปล่าหรือต้องรอสิวอุดตันออกหมดนี่คิดว่านานๆเลยค่ะกว่าจะหมดเพราะคงต้องใช้เวลาแล้วตอนนี้รอยสิวก็ชัดเลยถ้าไม่มองใกล้มากก็ไม่ได้เห็นสิวอุดตันเม็ดเล็กๆจะสังเกตเห็นแต่รอยสิวที่เรากดค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
Acnetin a ใช้นานแค่ไหน
เราใช้acnetin a มาประมาณ1ปีแล้วค่ะ 2เดือนแรกใช้0.025% หลังจากนั้นก็0.05 เรื่องสิวดีขึ้นมากๆ แต่ยังไม่หายหมด เหมือนมันเป็นอุดตันแต่เม็ดเล็กลงมากๆ หน้าเริ่มมีความเรียบขึ้นมาหน่อย สิวไม่ค่อยเห่อเหมือนเมื
สมาชิกหมายเลข 8798191
เป็นสิวอุดตันรักษาไม่ยาก บอกต่อสกินแคร์ดูแลผิวหน้าด้วย Acnetin-A
มีใครเคยได้ยินชื่อ Acnetin-A บ้างคะ? เขาเป็นสกินแคร์ที่ใช้ดูแลผิวรักษาสิวอุดตันค่ะ สำหรับใครที่หน้ามัน หรือใครที่อาจจะล้างหน้าไม่สะอาด ล้างเครื่องสำอางค์ออกไม่หมด ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดสิวอุ
SomiSureeya
สิวขึ้นตลอดไม่หายซักทีเกิดจากอะไร?
เราเป็นสิวได้ประมาน2ปีแล้วค่ะ ไม่เชิงไม่หายซักทีแต่่ประมาณว่าสิวเดิมหายแล้ววรอยจางลงแล้วแต่ก็จะเห่อขึ้นตรงแก้วกับไตในคางค่อนข้างเยอะ จะเป็นช่วงก่อนหรือหลังเป็นประจำเดือนค่ะ ไม่รู้ว่าเป็นเพราะฮอร
สมาชิกหมายเลข 8108855
เป็นสิวอุดตันผดสิวไตรักษาไงดีคะ
สกินเเคร์ที่ใช้ ช่วงเช้าก็ล้างน้ำเปล่าใช้น้ำตบฮาดะ เซรั่มของthe skinสีใสๆกับฟ้าค่ะ เเล้วมอยศรีจันทร์ ช่วงเย็นถ้าเเต่งหน้าใช้คลีนซิ่งออย ล้างด้วยเเอคเน่เอด เช็ดโทนเนอร์ ทาbha2%ของมิซูมิตามด้วยthe
สมาชิกหมายเลข 8124185
ระหว่าง Cetaphil / Physiogel / Smooth e gel / Acne aid
4 ตัวนี้ อันไหนเหมาะกับคนผิวค่อนข้างมัน มีสิวอุดตัน สิวอักเสบผลุบๆโผล่ๆ ผิวแพ้ง่าย เคยใช้ Acne aid สีฟ้าแล้ว โผล่มามากกว่าตอนใช้น้ำเปล่าล้างปกติอีก
สมาชิกหมายเลข 8801635
แนะนําครีมซอง7-11ให้เราหน่อย สิว-สิวผด-แผลสิว-หน้าคลํา
สมาชิกหมายเลข 8789344
ซิบบลิ้งvscerave
เจลล้างหน้าซิบบลิ้งกับceraveอันไหนลดสิวอักเสบดีกว่ากันคะ
สมาชิกหมายเลข 8135705
คลีนซิ่งบาล์มอันไหนดี ?? ( ผิวผสม / เป็นสิว )
อยากได้คลีนซิ่งบาล์มค่ะแต่ไม่รู้ว่าเอาอันไหนดี ส่วนตัวไม่เคยใช้เลย เราผิวผสมออกไปทางมัน เป็นสิว อุดตันเยอะหน่อยฝากแนะนำหน่อยอยนะคะ อยากได้คนแพ้ง่ายใช้ได้ด้วยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8848016
รอยสิวเยอะมากไม่หายสักที เครียดสุดๆ
เมื่อก่อนเราเป็นคนที่ไม่มีสิวเลยหน้าเนียนใสมากแต่พอขึ้นมอสี่มาเริ่มมีสิวอุดตันต่างๆแล้วพอขึ้นมอห้าก็มีรอยสิวเต็มหน้าเลยรักษาไม่หายสักทีจนเหนื่อยพอสิวเริ่มหายริยเริ่มหายวันใหม่มันก็กลับมาเห่อควรใช้อะไร
สมาชิกหมายเลข 8405122
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สิว
Skin Care
ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ข่วยเรียงสกินแคร์บอกตัวที่ควรงดให้หน่อยค่า ตอนนี้เป็นสิวอุดตันมีที่เล็กๆกับตัวที่กดแล้วมันไม่ออกค่ะ