หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
โรนัลโด้จะติดทีมชาติโปรตุเกสในฟุตบอลโลก 2026 ไหม
กระทู้คำถาม
ฟุตบอล
ฟุตบอลต่างประเทศ
เหมือนเจ้าตัวจะอยากเล่นฟุตบอลโลกรายการสุดท้ายของเค้า เเต่โค้ชจะเรียกไปติดทีมไหม
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
หลุยส์ ฟิโก้ ดวลกับ โรแบร์โต้ คาร์ลอส เมื่อ 34 ปีที่แล้ว
การดวลกันของอดีตเพื่อนร่วมทีมเรอัล มาดริดในภาพนี้เกิดขึ้นในศึกฟุตบอลเยาวชนชิงแชมป์โลกเมื่อปี 1991 ที่ประเทศโปรตุเกส โดยทั้งฟิโก้และคาร์ลอสต่างอยู่ในช่วงวัยรุ่นอายุ 18 ปีวัยกำลังห้าวด้วยกันทั้งคู่ โดย
สมาชิกหมายเลข 8880583
คนไทยกับคนเขมรหน้าตาคล้ายๆเหมือนๆกัน คล้ายๆ กรณี คนสเปน คนโปรตุเกส เเต่ ทำไมภาษาไทยกับภาษาเขมรไม่เหมือนกันเลยอ่ะครับ?
รบกวนงดดราม่าการเมืองนะครับ เเค่สงสัยเฉยๆนะครับ ว่าทำไม คนไทยกับคนเขมรหน้าตาคล้ายๆเหมือนๆกัน คล้ายๆ กรณีของ คนสเปน คนโปรตุเกส, คนมาเลเซียเเละ คนอินโดนีเซีย, คนอังกฤษกับคนไอร์เเลนด์ คนอินเดีย, คนปากีสถ
สมาชิกหมายเลข 8945124
ยินดีกับสาวMyriam Fatime Sylla🇮🇹🇨🇮 ต่อสัญญา2ปีกับGalatasaray Daikin🇹🇷 2025-26 / 2026-27
สมาชิกหมายเลข 8841027
Official กําแพงสุดท้ายก่อนอินโดจะไปบอลโลก 2026
สมาชิกหมายเลข 1433410
ฟุตบอลชิงแชมป์สโมสรโลกที่อเมริกาคู่ใหญ่แข่งตอนกลางวันแดดร้อน ถ้าแบบนี้บอลโลกปีหน้าที่อเมริกา นัดชิงน่าจะแข่งตอนกลางวัน ?
ฟุตบอลชิงแชมป์สโมสรโลกที่อเมริกาคู่ใหญ่แข่งตอนกลางวันแดดร้อน นัดชิง เชลซีกับ PSG ก็แข่งตอนกลางวัน แดดแรง อากาศร้อน ถ้าแบบนี้บอลโลกปีหน้าที่อเมริกา นัดชิงน่าจะแข่งตอนกลางวัน แดดร้อนจัดเหมือนกันใช่มั้ยค
สมาชิกหมายเลข 6392772
บอลโลก 2026 คุณว่าใครมีโอกาสเป็นแชมป์มากที่สุด
บอลโลก 2026 กำลังจะมาถึงแล้ว คุณว่าใครมีโอกาสเป็นแชมป์มากที่สุด ลองทำนายผลกัน เรียงอันดับจากโอกาสมากสุดไปน้อยสุด จากความคิดเห็นส่วนตัว เต็งแชมป์ 1. สเปน 2. อาร์เจนติน่า 3. ฝรั่งเศส มีศักยภาพ 4. อั
สมาชิกหมายเลข 3151593
@# เปิดตัวเสื้อแข่งใหม่ ของมานอู 2025/2026?...!!
glory glory tottenham hotspur1 - 0 มานอู 22/5/2025...... .........
สมาชิกหมายเลข 8838408
ลิเวอร์พูลประกาศอย่างเป็นทางการ ยกเลิกการใช้เสื้อหมายเลข 20 ในทุกระดับของสโมสร เพื่อเป็นเกียรติและรำลึกถึง ดิโอโก้ โชต้า
สโมสร ลิเวอร์พูล จะยกเลิกการใช้เสื้อหมายเลข 20 ในทุกระดับของสโมสร เพื่อเป็นเกียรติและรำลึกถึง ดิโอโก้ โชต้า ดิโอโก้ โชต้า: เบอร์ 20 ของเราตลอดไป นี่คือหมายเลขเสื้อที่เขาสวมใส่ด้วยความภาคภูมิใจและสง่าง
สมาชิกหมายเลข 8097501
อิหร่านไปฟุตบอลโลก 2026 ที่อเมริกาจะมีปัญหาอะไรมั้ยครับ เคยมีเคสทีมชาตินึงต้องไปแข่งที่ประเทศที่ขัดแย้งกันแบบนี้มั้ยครับ
ปีหน้าแล้ว อิหร่านต้องไปแข่งฟุตบอลโลกที่อเมริกา (แต่อาจได้แข่งที่แคนาดา หรือเม็กซิโกก็ได้ แต่สนามหลักๆ ส่วนมากอยู่ในอเมริกา) แบบนี้ อิหร่านจะบอกว่า ไม่ขอแข่งที่อเมริกามั้ยครับ แล้วคนอิหร่านเข้าอเมริกา
สมาชิกหมายเลข 6392772
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ฟุตบอล
ฟุตบอลต่างประเทศ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
โรนัลโด้จะติดทีมชาติโปรตุเกสในฟุตบอลโลก 2026 ไหม