เบื่อคนคุย เพราะมีคนที่ชอบมากกว่า

เราเป็นคนนึงที่ขี้เบื่อมากๆค่ะเวลาคุยหรือคบกับใครก็มักจะไม่ได้นาน คนนี้เค้ามาจีบเราก่อนเราก็ชอบๆเค้าอยู่ด้วยเลยตกลงคุยกันคุย2-3เดือนก็ตัดสินใจคบกันเค้าขอเราเป็นแฟนค่ะตอนนั้นพ่อเรายังหวงอยู่ไม่ให้เรามีแฟนแต่ก็แอบมาได้ตั้งปี1 สุดท้ายเราก็เบื่อเค้าเอง ตอนเลิกกันเราไม่ได้บอกเลิกนะคะคุยกันน้อยลงแล้วเค้าเองก็ย้ายที่อยู่ คุยกันน้อยลงเรื่อยๆจนได้จบความสัมพันธ์ลง ต่อมาอีก1ปีเค้าก็ทักมาแต่เราก็ไม่ได้สนใจในรอบแรก รอบต่อๆมาเราก็ดันคิดถึงเขาเอง ก็เลยกลับมาคุยกันค่ะช่วงแรกๆก็ดีเพราะเราก็มีความสุขดี แต่นานๆไปซักเดือน2เดือนเราก็ได้เจอกับคนๆนึงจริงๆเราแอบปลื้มคนนี้มานานแล้วแต่ด้วยความที่เราเองก็ไม่ได้อยากมีความรักในตอนนั้นเลยไม่ได้อะไร กลับมาตอนคุยกับคนคุยเค้าเองก็คุยกับเราน้อยลงเรื่อยๆคุยเหมือนเพื่อนคุยกันเราเลยรู้สึกเบื่อเพราะความสัมพันธ์มันไม่ได้พิเศษขึ้นเลย คุยกันน้อยลงเพราะเค้าเองก็เป็นนักกีฬาต้องซ้อม เราก็ไม่ได้อยากคุยเลยไม่ได้ทักไปเลย 

ต่อไปนี้ขอแทนคนที่เราแอบปลื้มว่า"ต"นะคะ ส่วนคนคุยคือ"ม"เราชอบเดินผ่าน ต บ่อยๆเพราะอยู่โรงเรียนเดียวกัน ส่วน ม ก็อยู่อีกจังหวัดนึง เจอกับ ต บ่อยขึ้นเรื่อยๆจนเราแอบมองเค้ามากขึ้นเลยมั่นใจแล้วว่าใช่แน่ๆชอบเข้าแล้ว 

เพื่อนเราก็เชียร์ให้ฟอลไอจีไปเลย แต่เราก็ไม่กล้า

ลืมบอกไปค่ะว่า ต เป็นเพื่อนของเพื่อน ม ซึ่งเราไม่รู้สึกว่าบังเอิญเพราะเพื่อนของเพื่อน ต รู้จักกับ ม มานานแล้ว เราก็เป็นเพื่อนของเพื่อน ต ค่ะรู้จักกันมาตั้งแต่ประถม 

กลับมา เราเริ่มไปดูเค้า(ต)ซ้อมบ่อยขึ้นไปนั่งดูจนดึก กลับบ้านพร้อมเค้าเค้าน่าจะรู้ตัวนะคะ เราเองก็รู้สึกผิดกับ ม เราควรทำยังไงดีคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่