ครอบครัวแฟนชอบให้ของเหลือกับเรา

ผมคบกับแฟนมาได้1ปีจะเข้า2ปีแล้วและบ้านแฟนเขาก็คุ้นเคยกับผมดีเพราะผมไปรับไปส่งแฟนตลอด แต่มีหลายครั้งที่ยายแฟนจะให้ของฝากอาหารหรือขนมงี้ แรกๆก็ไม่ได้สังเกตอะไรและดีใจที่เขาชอบเราและยังอุตส่าให้ของกินกับเราแต่พอหลังๆผมเริ่มสังเกตของที่บ้านแฟนให้มามันเริ่มที่จะมีบางส่วนเน่าเสียแล้วหรือกินเหลือและไม่อยากกินเลยให้เรา ไม่รู้ว่าเราคิดไปเองหรือเค้าจงใจทำให้เรา ผมพยามไม่คิดมากและจนมาถึงครั้งล่าสุดนี้ บ้านแฟนเขาให้ขนมไทยกับผมที่ห่อใบเตยมา และเป็นขนมที่ผมชอบมากด้วยแต่เรียกไม่ถูกว่ามันชื่อขนมอะไร555  พอผมกลับถึงบ้านก็แกะกินไม่ได้คิดอะไรแต่มือผมดันไปจับโดนเศษใบเตยและห่อขยะที่เคยกินแล้ว ผมเลยรู้สึกว่า ที่ผ่านมาผมอาจไม่ได้คิดไปเอง มันทำให้ผมเฟลมากๆและไม่อยากรับอะไรจากเขาอีกเลย ผมอยากถามความคิดเห็นพี่ๆน้าๆเพื่อนๆที่มีประสบการณ์ที่คล้ายผมหรือเคยเจอแบบผมหน่อยครับว่าผมคิดไปเองรึป่าว😫😫
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
บางครั้งที่อาหารเน่าเสียเร็ว สาเหตุอาจเกิดจากอากาศร้อน แบคทีเรียเติบโตเร็วจนทำให้อาหารเน่าเสียก็ได้เหมือนกันนะคะ

ส่วนเคสล่าสุดนี้ที่จขกท.เพิ่งเจอ ครอบครัวของแฟนเขาให้ขนมกับคุณโดยตรง หรือฝากแฟนของคุณเอามาให้คะ

เพราะถ้าฝากแฟนคุณเอามาให้ ก็อาจจะเป็นไปได้ที่แฟนของคุณอาจจะกินเอาไว้

ต่อให้จะเป็นคนขี้งกขี้เหนียว ก็มีน้อยคนนะคะ ที่เวลาให้ของกับผู้อื่นแล้วจะไม่เช็คของก่อน ต่อให้มันจะเป็นของเหลือ เราคิดว่าเขาคงเก็บหลักฐาน ไม่ปล่อยให้ขยะหลุดมาจนปล่อยโป๊ะหรอกมั้งคะ 😅
ความคิดเห็นที่ 3
ขนมที่คุณว่า น่าจะเป็นขนมตะโก้ เราไม่รู่าภาษากลางเรียกว่าอะไร..แต่ภาษาใต้ เรียกจะโก้ หล่อใบเตย มีกัทิขาวๆๆ ข้างบน..ขนมหรืออาหารที่มีส่วนผสมกะทิจะเสียเร็ว .ยิ่งโดนแดด ยิ่งเสีย ...

ครอบครัวแฟน เค้าคงไม่คิดจะให้ของเสียคุณมากินหลอก .ลองมองบวก อย่าคิดไปเอง  ถ้าเค้าไม่ชอบคุณ..เค้าคงบอกแฟนคุณว่าอย่าพามาบ้านอีก..
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่