แบรด พิตต์ กับ อิเนส เดอ รามอน หญิงรู้ใจคนใหม่กับความสัมพันธ์ที่กำลังไปได้สวยแบรด พิตต์ กับ อิเนส เดอ รามอน หญิงรู้ใจคนใหม่กับความสัมพันธ์ที่กำลังไปได้สวย

 

ซุ่มคบกันมาได้ 1 ปี และตอนนี้ดูท่าว่าความสัมพันธ์ระหว่าง แบรด พิตต์ พระเอกฮอลลีวู้ดรุ่นใหญ่ กับ อิเนส เดอ รามอน สาวสวยในวงการออกแบบเครื่องประดับ อดีตภรรยาของ พอล เวสลีย์ นักแสดงนำจากซีรีส์ เดอะ แวมไพร์ ไดอารี จะยิ่งแนบแน่น แข็งแรงขึ้นเรื่อยๆ

ล่าสุดนิตยสารพีเพิล อ้างแหล่งข่าวที่อยู่ภายในงานประจำปีของพิพิธภัณฑ์ศิลปะลอสแอนเจลิส ที่นครลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา เมื่อวันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายนเล่าว่าเห็นพระเอกดังวัย 59 และ อิเนส รองประธานบริษัทอนิตา โค จิวเวลรี (Anita Ko Jewelry) แบรนด์เครื่องประดับ มีสำนักงานอยู่ที่นครลอสแอนเจลิส ที่มีลูกค้าคนดังมากมายพูดคุย หัวเราะ หยอกล้อกันอย่างมีความสุข

“พวกเขาดูน่ารักมาก หัวเราะ และพูดคุยหยอกล้อกับผู้คนรอบข้าง “ แหล่งข่าวเล่าถึงท่าทีของ พิตต์ และอิเนส ภายในงานกาลาฯ ที่มี เอวา เชา ผู้ดูแลผลประโยชน์ของพิพิธภัณฑ์ศิลปะลอสแอนเจลิส และลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ พระเอกดังจากไททานิกเป็นประธานร่วมกันจัดขึ้น เพื่อสดุดี เดวิด ฟินเชอร์ผู้กำกับและผู้สร้างภาพยนตร์ชาวอเมริกัน วัย 61 เจ้าของผลงานภาพยนตร์ดังหลายเรื่อง โดยมี แบรด พิตต์ ซึ่งเคยร่วมงานกับฟินเชอร์ในภาพยนตร์หลายเรื่อง อาทิ Se7en (1995), Fight Club (1999) และ The Curious Case of Benjamin Button (2008) เป็นผู้กล่าวสดุดี

อย่างไรก็ตาม ภายในงานทั้งสองไม่ได้ถ่ายรูปคู่ด้วยกันออกสื่อแต่อย่างใด
ทั้งนี้ หลังจากหย่ากับ แองเจลินา โจลี นางเอกฮอลลีวู้ดชื่อดัง พิตต์ เคยมีข่าวคบหากับ เอมิลี ราทาจโคว์สกี นักแสดงสาวชาวอเมริกัน แต่เกิดที่อังกฤษวัย 32 อยู่พักหนึ่ง และมีข่าวเคยออกเดตกับ นิโคล โพทูราลสกี นางแบบชาวเยอรมัน วัย 30

สำหรับความสัมพันธ์กับอิเนส หญิงรู้ใจคนใหม่ข่าวว่าทั้งคู่รู้จักกันโดยผ่านการแนะนำของเพื่อนคนหนึ่งที่ทั้งสองต่างรู้จัก จากนั้นก็

ขณะที่เมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว อิเนสก็ไปให้กำลังใจพิตต์ ในงานฉายรอบปฐมทัศน์ Babylon ที่พิตต์แสดงนำที่ลอสแอนเจลิส และไปร่วมงานฉลองวันคล้ายวันเกิดปีที่ 59 ของพิตต์ที่ภัตตาคารแห่งหนึ่งในฮอลลีวู้ด

“พวกเขาดูน่ารัก และหวานใส่กัน คุณสามารถพูดได้เลยว่า เธอทำให้เขามีความสุข “ แหล่งข่าวกล่าว
ต่อมาในปี 2566 นี้ ทั้งสองยังเคยควงกันไปเที่ยวที่เมืองกาโบซานลูกัส ประเทศเม็กซิโก และอยู่ฉลองส่งท้ายปี 2565 ด้วยกันที่นั่น และอยู่เที่ยวฉลองปีใหม่ต่ออีกหลายวัน เมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา แหล่งข่าววงในเล่าว่า พระเอกรุ่นใหญ่ซื้อช่อดอกพีโอนี (Peony) หรือดอกโบตั๋นสีชมพูช่อใหญ่ให้อิเนสด้วย

และมื่อปลายเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา แหล่งข่าวใกล้ชิดกับอิเนสเคยเล่าให้นิตยสารพีเพิลฟังมาแล้วเช่นกันว่า พิตต์ และอิเนส วัย 32 กำลังไปกันได้ดี และความสัมพันธ์ก็ดีขึ้นเรื่อยๆ “พวกเขาใช้เวลาอยู่ด้วยกันเมื่อช่วงซัมเมอร์ และดูมีความสุขที่ได้อยู่ด้วยกัน ใครก็ตามที่ได้เห็นต่างรู้สึกเช่นนั้น”

ข่าวจาก : มติชนออนไลน์
https://www.matichon.co.th/foreign/news_4272981
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่