เรากำลังจะเสียคนสำคัญเพราะนิสัยตัวเอง

สวัสดี เรามีเพื่อนคนนึงที่สนิทกันมากๆ เรารู้จักกันมา4ปี เเต่เราอยู่ด้วยกัน 2 ปี เรากับเพื่อนคนนี้ไม่ได้รู้สึกเเค่เพื่อน เเล้วเราก็รู้ว่ามันไม่มีทางจะเป็นเเฟนกันได้ ตรงนี้เราเข้าใจดี เเล้วก็ไม่ได้หวังอะไรด้วย 
        เรื่องมันมีอยู่ว่า ด้วยความที่เราทำทุกอย่างเหมือนเเฟน เเต่ไม่ได้เป็นเเฟนกัน เรา2คนโสดทั้งคู่ เราเล่นกัน หยอกล้อกันเป็นปกติเราดูเเลกันเเละกันตลอด ไม่ทิ้งกัน ซักผ้าให้กัน ผ่านร้อนผ่านหนาวมาด้วยกันเยอะ เวลาที่เค้ามีคนคุย เราก็เกิดอาการหึง เเต่ทำอะไรไม่ได้ เราเคยทำให้เค้าไม่พอใจหลายครั้ง ทะเลาะกันบ่อยเพราะเรายุ่งมากไป จนมาครั้งนี้ เค้าคุยกับห้องข้างๆ เค้าบอกเราว่าไม่ได้คิดอะไร เพราะเเค่ไปปลอบคนอกหัก  ปกติเเล้วเราดูเเลเพื่อนเสมอ ไม่ว่าจะตอนป่วย ตอนทุกข์ ตอนเศร้า ตอนท้อ เราก็อยู่กับเค้าเสมอ ไม่อยากให้เค้าโดดเดี่ยว  เพื่อนเริ่มไปห้องข้างๆบ่อยมาก เราอยู่คนเดียวตลอดเลย เเม้เเต่ตอนเราไม่สบาย ทุกกครั้งที่เค้าจะไป เค้าหาเรื่องให้เราผิดอยู่เสมอ  ตอนเรารุ้ว่าไปหากัน เราช็อคมาก ใจสั่น มือสั่น ทำอะไรไม่ถูก โทรก็ไม่รับ เราเลยตัดสินใจไปเคาะประตู เเล้วเค้าก็โกรธเรามาก เค้าพยายามใจเย็นไม่ทำร้ายเรา เราทะเลาะกันหนัก เราตามง้อประมานสัปดาห์นึงจนเค้าอภัย เราบอกว่าจะไม่ทำแบบนั้นอีก เรารู้สึกผิดมากจริงๆ 
      เเต่มันก็เกิดอีกครั้ง วันที่เราปวดไมเกรน เค้าก็ไปห้องข้างๆ ผ่านไป 2-3 ชม. เราก็โทรไปว่า ไม่ไหวเเล้ว เค้าไม่ตอบ เราเลยตัดสินทักห้องข้างๆว่า ทำงานเสร็จยัง เราปวดหัว ตอนเราทัก เราไม่ได้มีเจตนาจะหาเรื่องเลย เราเเค่ไม่ไหว เค้าเลยกลับมาเเล นวดหัวเราแปปนึงก็ออกไปต่อ ตอนนั้นเราน้อยใจมากๆ เพราะเราไม่ไหวทำไมทิ้งกันงี้ ก็เลยตัดสินไปเคาะประตูอีกรอบ รอบนี้เราโดนหนักเเน่ๆ มันจริง เค้าโมโหมาก ผลักเรา ถีบเราให้พ้นๆ ไม่สนว่าเราจะเจ็บเเค่ไหน เเต่เราไม่โกรธเพราะเราผิดสัญญาเอง  เค้าเองก็ร้องไห้หนักเพราะเราดันทำแบบนั้น เค้าไม่ชอบก็ยังทำ เราเเค่อยากให้เค้ากลับมาดูเเลเราเเค่นั้นเอง เพราะตั้งเเต่เค้าคุยกัน เพื่อนก็เปลี่ยนไปมาก สิ่งที่เราเคยดูเเล เคยถาม เคยให้กูดูผิดไปหมด จุดนี้เราอยากให้เพื่อนเข้าใจว่าเราเเค่น้อยใจเอง เเต่เค้าเลือกจะตัดเราเลย เเม้เเต่เพื่อนก็ไม่มีให้ เพราะเราผิดสัญญา เราเสียใจมากๆจริงๆ อยากให้เค้าอภัยอีกครั้ง เราควรทำยังไงให้เค้าเชื่อใจอีกครั้งนึง  เราอยากขอโทษ เราอยากให้เค้าเหมือนเดิมกับเราจริงๆ 🥲
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่