มาลองนั่งแกะเอน เครดิตของหนัง Five Nights at Freddy's กัน

บางคนกดเข้ามา สงสัยว่าเอนเครดิตมันมีไรวะ ก็แค่ Coryxkenshin โผล่มาเฉยๆ เปล่าครับ สำหรับคนที่อยู่จนจบจะรู้ว่ามีอะไรมากกว่านั้น ในตอนที่เครดิตมันขึ้นจนเกือบจะหมดแล้ว เราจะได้ยินเสียงดนตรีอันเป็นเอกลักษณ์ของ Puppet หรือชื่อดั้งเดิม My grandfather's Clock ซึ่งก็คือชื่อของ Soundtrack ประกอบภาพยนตร์ในช่วงเอนเครดิต ซึ่งถือว่าเก็บรายละเอียดดีมากๆ เป็นนัยๆไปว่ามันมีภาคสองแน่ๆ และอีกส่วนที่มันน่าเซอร์ไพรส์เลยคือคำว่า
C-O-M-E-F-I-N-D-M-E
ใครที่อยู่จนจบก็อาจจะสงสัยว่ามันพูดตอนไหน ไม่เห็นได้ยิน มันพูดอยู่ครับ แต่จะฟังค่อนข้างยากถึงยากมากๆ เพราะว่ามันเป็นเสียงเดียวกับเราเคยได้ยินในมินิเกมของ FNAF 2ระหว่างสองมินิเกมเนี่ยแหละ จำไม่ได้ว่าอันไหนแล้ว ทีนี้ เรามาตีความสำหรับภาคต่อกัน
1.อาจจะมีร้านพิซซ่าอีกร้าน เพราะอย่าลืมว่าไอ้ร้านเฟรดดี้นี้มันเป็นร้านดัง อาจจะแยกสาขาไปก็ได้ และจะนำไปสู่เหตุการณ์ในภาคสอง ซึ่ง Puppet ก็เป็นหนึ่งในตัวหลัก
2.Puppet อาจจะอยู่ที่ไหนสักที่ข้างนอก เพราะมันบอกว่า"ให้มาหาฉันสิ" เพราะตามเนื้อเรื่องของเกม คนที่สิงใน Puppet คือลูกสาวของเฮนรี่ เพื่อนสนิทวิลเลี่ยม อาฟตอน ก็มาดูกันว่าเขาจะปรับบทยังไงในภาคต่อ
ก็ถือว่าพอแค่นี้ก่อนละกันสำหรับการแกะเอนเครดิต ใครมีทฤษฎีของตัวเองก็ลองมาคอมเม้นท์กันได้ ไว้เจอกันใหม่
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่