การยกเลิกDTAC รายเดือนเป็นเบอร์เติมเงิน

เข้าไปชำระค่าเน็ตเดือนสุดท้ายที่ ศูนย์ใกล้ บ้านขอยกเลิกรายเดือนพนักงานให้โทรยกเลิก1678

โทรครั้งที่1 

พนักงานบ่ายเบี่ยง ไม่ให้ยกเลิกให้ใช้ โทรที่ถูกลงนี่ก็ย้ำไปว่า ไม่มีความประสงค์ที่จะใช้อยากเป็นเบอร์เติมเงิน พนักงานก็เสนอโปรอีก  เราก็ย้ำอีก  พนักงานก็ให้เราเข้าไป ที่สาขาใหญ่ ที่เซ็นทรัลอุบลฯ  เราก็บอกว่าไปสะดวก  บ้านอยู่ภูตะเข็บชายแดนห่างไกลตัวเมือง  เขาก็ว่ารับเรื่อง รอติดต่อกลับ3ชั่วโมง

โทรครั้งที่2(พนักงานติดต่อกลับ)

ครั้งนี้ก็ยังไม่ยอมยกเลิกยังเสนอโปรไม่เลิกนี้ก็ย้ำแล้วย้ำอีก  แล้วก็ว่ารอยกเลิกรอบบิลวันที่6/12/66 ให้จ่ายค่าเน็ตอีก747.38 ค่อยยกเลิกนี่เราก็บอกว่าพึ่งจ่ายค่าเน็ตไปค่ะ พนักงานที่ศูนย์ใกล้บ้านก็บอกว่ายกเลิกได้  พนง(ในสาย) ก็ให้แอดไลน์ดีแทคคอลเซ็นเตอร์ มายืนยันตัวตนเพื่อที่จะยกเลิก

พอเรายืนยันตัวตนเสร็จแล้วเขาก็บอกให้รอจ่ายวันที่6/12/66 วันตัดรอบบิลงงมากเราเข้าไปจ่ายเดือนสุดท้ายคือเดือนนี้วัน8/11/66 พนักงานที่ศูนย์ใกล้บ้านบอกว่าจ่ายเลยหรอคะบิลยังไม่มา  

และสุดท้ายนี้ รอมานานมากแล้วยังไม่ยกเลิกให้เลย รู้สึกแย่มากที่เลี้ยงไข้ลูกค้าให้ใช่ต่อบ่ายเบี่ยงตลอด ครอบครัวเราใช้ดีแทคมาตลอดเข้าปีที่15แล้วที่ใช้ พอเราใช้อยากเป็นเบอร์เติมเงินเเล้วเป็นแบบนี้  เฮ้อออ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่