มาร์คัส แรชฟอร์ด จะกลับมาลงเล่นอีกครั้งในเกมพบโคเปนเฮเกน

BBC แห่งอังกฤษได้รายงานว่า มาร์คัส แรชฟอร์ด ได้กลับมายืนดีตัวกับทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดอีกครั้งเพื่อเข้าช่วยเหลือทีมในการแข่งขันที่จะออกไปยังสนามเอฟซี โคเปนเฮเกนในการแข่งขันยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกคืนนี้.

      แรชฟอร์ดไม่ได้รับการแถลงชื่อในทีมปีศาจแดงในการชนะฟูแลม 1-0 ในเกมสุดท้ายที่ผ่านมา เพียงไม่นานนี้ ซึ่งมีความเชื่อกันมาว่านั่นเป็นความลงโทษจาก เอริก เทน ฮาก ต่อกองหน้านักเตะทีมชาติอังกฤษ ซึ่งได้ไปทำการเซลบราซีหลังจากพ่ายแมนเชสเตอร์ ซิตี้ 0-3 สัปดาห์ก่อน แม้ว่าคณะผู้จัดการชาวดัตช์ได้ให้เหตุผลอื่นๆอีกด้วย

      แต่ในที่สุด นักเตะอายุ 26 ปีได้กลับมาทำเครื่องหมายตัวเองอีกทีในทีมของเทน ฮาก ที่จะไปร่วมการแข่งขันที่เดนมาร์กอย่างเต็มที่
โดย เทน ฮาก ได้ยืนยันว่าแรชฟอร์ดมีความมุ่งมั่นและมุ่งหน้าไปในทีมอย่างตรงประเด็น อย่างไรก็ก็หลังจากมีเพียง 1 ประตูเท่านั้นจากทั้ง 14 การแข่งขันที่ผ่านมา

      ผู้จัดการชาวดัตช์กล่าวว่า “เขาสนับสนุนกับการทำงานอย่างหนัก โดยเฉพาะในการฝึกซ้อมเพื่อกลับมาสู่ฟอร์มที่ต้องการมี”

      “มาร์คัสมีความมุ่งมั่นอย่างสูงกับทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เขาพร้อม 100% ในเกมนี้”

      แรชฟอร์ดได้เป็นผู้ทำประตูสูงสุดให้ทีมแมน ยูไนเต็ด ในฤดูกาล 2022/23 ด้วยการทำประตูทั้งหมด 30 ประตูจากการแข่งขันทุกรายการ แต่ในฤดูกาลนี้ เขาเพิ่งทำได้แค่ประตูเดียวในเกมที่แพ้อาร์เซนอล 1-3 ตอนเดือนกันยายนที่ผ่านมา

      ในทางอื่นๆ ของทีม พวกเขาได้รับความร่วมมือจาก วิคเตอร์ ลินเดอเลิฟ อีกครั้งเพื่อเข้าร่วมเล่นในเกมรับอีกครั้งหลังจากนักเตะพลาดการเข้าสนามในเกมที่เพิ่งจบกับฟูแลม

      ในทางอื่น อารอน วาน บิสซากา ฟูลแบ็กของทีม ก็เป็นไปได้ว่าจะเข้าร่วมการแข่งขันยุโรปเป็นครั้งแรกในฤดูกาลนี้หลังจากการหายจากบาดเจ็บและกลับมาร่วมทีมตั้งแต่การแข่งขันในพรีเมียร์ลีกของสัปดาห์ที่ผ่านมา

      ในขณะเดียวกันนักเตะที่บาดเจ็บอื่นๆ อย่าง คาเซมิโร ยังคงต้องพัก ขณะที่กองหลัง ลิซานโดร มาร์ติเนซ, ลุค ชอว์ และ ไทเรลล์ มาลาเซีย ก็ลงเล่นไม่ได้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่