[CR] เตรียมชุดนอนให้พร้อม แล้วทยานสู่ความฝันอันไกลโพน

เตรียมชุดนอนให้พร้อม 🚀 แล้วทยานสู่ความฝันอันไกลโพน!🛸

.
ถ้าใครเคยค้นหาภาพโรงแรมแคปซูล ต้องเจอภาพของ✨ MET A Space Pod Thailand ✨แน่นอน โรงแรมนี้ตกแต่งมาในตรีมอวกาศ มีพื้นที่ Co-working Space ทั้งทำงาน เล่นเกม ซื้ออาหารมาเวฟทาน หรือทานอาหารในมื้อเช้าก็บริเวณนี้ครับ หน้าลอบบี้.
ตอนเช็คอินจะได้ถุงดำลงชีพมาใบหนึ่งในนั้นจะมีหูฟัง ตัวแปรงหัวชาร์จ เพราะในแคปซูลเสียบได้แค่ USB รีโมดทีวี และคีย์การ์ดปลอดล็อคแคปซูล
.
ห้องพักอยู่รวมกันเป็ยห้องใหญ่ มีแคปซูลซ้อนกัน 2 ชั้น เรียงกัน แต่ละแคปซูลนอนได้ 2 คน มีล็อคเกอร์ส่วนตัวแยกออกมาต่างหากให้ ซึ่งใช้คีย์การ์ดแตะเพื่อปลดล็อค

.
ก่อนจะเปิดแคปซูลต้องแตะคีย์การ์ด เลื่อนประตูและเข้าไปเสียบการ์ดในช่องที่หน้าตาเหมือนช่องเสียบการ์ดของโรงแรม ไฟแอมเบี่ยนไลท์ที่ซ่อนอยู่ในแคปซูลก็จะทำงาน ความรู้สึกแรกเหมือนอยู่ในยานอวกาศ พื้นที่ด้านในมันค่อนข้างพื้นที่ประมาณหนึ่งเลย นอนสองคนได้สบายๆ ไฟส่องสว่างสำหรับอ่านหนังสือ และสมาร์ททีวี

.
ซึ่งเวลาจะเปลี่ยนสีไฟ ปรับอุณหภูมิแอร์ เสียบหูฟังเวลาดูทีวี หรือเสียบชาร์จแบตจะรวมอยู่ที่แผงควบคุมทั้งหหมดเลย ส่วนเวลาจะออกจากแคปซูล จะต้องกดปุ่มเพื่อปลดล็อค แล้วออกเลื่อนบานประตู ออกไปได้เลย
.
ห้องน้ำเป็นแบบห้องน้ำรวม แต่แยกเป็น 3 ห้อง ซึ่งมีเครื่องทำน้ำอุ่นให้และไดเป่าผมมีให้ใช้ร่วมกัน
.

เอาจริงๆ ที่นี่เปิดประสบการณ์นอนโรงแรมแคปซูลครั้งแรกในชีวิต เพราะเมื่อก่อนรู้สึกว่ามันต้องสกปรก และวุ่นวายเสียงดัง แต่ที่นี่ถือว่าเขาทำดีมากเลยครับ สะอาด และแขกที่เข้ามาพักต่างคนต่างอยู่ไม่วุ่นวายเสียงดัง แต่อาหารจะดูธรรมดาไปหน่อยเพราะมีให้แค่ขนมปังปิ้ง กับซีเรียลนมสด แถมอยู่ไม่ไกลจาก emquartier และ บีทีเอสพร้อมพงษ์ สามารถเดินไปได้เลยครับ
.
ถ้าใครมาทำธุระ กทม. ระยะสั้นๆ เดินทางมาคนเดียว ไม่ได้มีเด็กหรือผู้สูงอายุมาด้วย ที่นี่ตอบโจทย์อยู่ครับ✨ MET A Space Pod Thailand ✨ พร้อมพงษ์

#รีวิวที่พัก #metaspacepod #พร้อมพงษ์
ชื่อสินค้า:   Met A Space Pod พร้อมพงษ์
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่