คบกันมา1ปีแล้วแต่แฟนเรายังไม่รู้ว่าเราเป็นคนยังไง

กระทู้คำถาม
ผมกับแฟนผมนั้นคบกันมา1 ปีแล้ว เจอกันที่จุฬาเขาเป็นเด็กแรกเปลี่ยนมาจากญี่ปุ่นเขาเป็นคนคิดมากเวลาขออะไรก็ตามเขาก็จะคิดอยู่นานๆเลยแต่ก็โอเคไม่ได้มีปัญหา ตอนนี้แฟนผมนั้นกลับไปญี่ปุ่นตั้งแต่ 6 มิถุนายนแล้วเพื่อกลับไปทำงานก็ยังมีการติดต่อกันบ้างแล้วเขาก็มาเยี่ยมผมอีก 3 เดือนต่อมาอยู่ที่ ไทย 3 วัน 2 คืน แล้วก็บินกลับ แล้วมีอยู่วันนึงเราถามแฟนว่าเธอรู้จักอะไรในตัวเรามั้งว่าเราชอบอะไรเป็นคนยังไงคำตอบที่ได้คือ เป็นคนที่ดี เป็นคนให้อภัยเสมอ มีอยู่แค่นี้เราก็แบบว่าเธอเราคบกันมา1ปีแล้วนะมันต้องมีอะไรมากกว่านั้นดิที่เรารู้จักกันเขาได้แต่บอกว่าฉันรู้จักคุณผมเลยบอกไปว่าถ้ารู้จักผมอย่างน้อยก็
ตอบได้ประมาณ 10% สิเหมือนผมพยายามอยู่ฟ่ายเดียวมาตลอดกับการรู้ตจักเขาแต่เขาไม่ได้เรียนรู้อะไรจากผมเลยว่าผมเป็นคนยังไง ผมก็รู้สึกเส้าอยู่ แล้วเขาบอกว่าอยากรู้จักผมมากกว่านี้แต่บางเรื่องไม่ต้องบอกก็รู้เพราะว่าผมโชว์ให้เขาทุกวันตอนที่ไปเที่ยวด้วยกันตลอดและในบางเรื่องนั้นเขายังไม่รู้ดีพอ 

ถ้าใครมีคำแนะนำดีว่าต้องพูดกะแฟนยังไงหรือให้คำปรึกษาผมหน่อยผมจะขอขอบคุณมากเลยครับผมนะรักเขาจริงๆนะอยากให้เรียนรู้ไปด้วยกัน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่