ซีรีส์ "ตลก69" ของดาวิกาถือว่ากริบไหมคะ ?

หนูนาชอบใหม่-ดาวิกามากค่ะ  เพราะหน้าสวย  หุ่นดีมีน้ำมีนวล  วางตัวดีด้วย  ไม่มีข่าวฉาวอะไรเลย  นับเป็นนางเอกน้ำดีที่หายากในวงการบันเทิงอีกคนค่ะ

แต่ผลงานละครช่วงหลัง ๆ ไม่ค่อยประสบความสำเร็จเท่าไหร่นะคะ  

หนูนาเสียดายละครเรื่อง "รักร้าย" มากค่ะ  เพราะตอนโปรโมทดูน่าสนใจ  แค่ชื่อของใหม่กับแหม่มเบนโลก็ขายแล้วค่ะ  

แต่บทละครไม่ค่อยสนุกเท่าไหร่  และพระเอกทั้งสองนายก็ไม่ค่อยดึงดูดด้วยค่ะ  หนูนาว่าไม่หล่อเท่าไหร่  ภาพรวมเลยไม่เปรี้ยงปร้างอย่างที่หวัง

ส่วนซีรีส์เรื่อง "ตลก69" นี่หนูนาตั้งแจ้งเตือนกับทาง netflix ไว้เลยนะคะ  เพราะชอบมาตั้งแต่เวอร์ชั่นหมิว-ลลิตา  

แม้ตอนเป็นหนังใหญ่จะไม่ทำเงิน  แต่เห็น "ได้กล่อง" ไปหลายเวที  

จนมาเวอร์ชั่นซีรีส์ที่ใหม่แสดง  ซึ่งมีการขยายความมากขึ้น  จากผกก.คนเดิม  เพิ่มเติมคือฉากโป๊เปลือยแบบหวือหวาของดาราตัวสามตัวสี่

เหมือนเอามาเป็นจุดขายเรียกคนดู   แต่กระแสกลับไม่เปรี้ยงเท่าที่ควร  

ถึงกระนั้นหนูนาก็ดูจนจบนะคะ  แต่ไม่ตราตรึงค่ะ  ไม่อยากกลับไปดูอีกรอบแบบหนังค่าย GTH ในอดีต

หนูนาอยากรู้คะ  ว่าทำไมซีรีส์เรื่องนี้ถึงไม่ประสบความสำเร็จคะ  ขนาดแท็กชื่อซีรีส์ยังไม่มีในพันทิปเลย 

รบกวนแอดมินช่วยอนุเคราะห์แท็กให้หน่อยนะคะ  ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่