ไม่มีอารมณ์ทางเพศกับแฟน ยังรักยังอยากอยู่ด้วยเหมือนเดิมแต่ไม่มีอารมณ์ร่วมเลย (18+)

ตามหัวข้อเลยค่ะ เราไม่มีอารมณ์ร่วมกับแฟนเลย 😓
       
           เราอายุ 24 ค่ะ คบกับแฟนมา 4 ปี ในช่วงแรกๆที่คบกันเราก็มีอารมณ์ร่วมปกติ สนุกเวลามีอะไรกันด้วยซ้ำ แต่มาช่วงต้นปีที่ผ่านมาเราเริ่มมีอารมณ์ร่วมกับแฟนน้อยลง จนถึงตอนนี้ เศร้า คือเรากะแฟนทะเลาะกันเรื่องนี้ค่อนข้างบ่อย ไม่ถึงกับทะเลาะแต่แฟนจะออกลูกน้อยใจ เคยพูดว่าจะไปมีอะไรกับคนอื่น (เรากลัวจะเกิดเหตุการณ์แบบนั้นและเราก็ไม่อยากเสียแฟนไปเพราะเรื่องเซ็กส์) ตอนแรกๆมันยังไม่หนักขนาดนี้นะคะก็ยังพอมีอารมณ์บ้างแต่มาตอนนี้คือไม่มีอารมณ์เลย เอาง่ายๆแค่ว่า เขาเข้ามาหอมตรงคอ เราทำตัวเกร็ง เขาจะจุ้บเราก็เมินหน้าหนี เคยทะเลาะกันเรื่องที่เราไม่ยอมให้เขามีอะไรด้วย เขาก็คิดว่าเรามีคนอื่น บอกว่าเรากำลังนอกใจเขา แต่เราไม่มีใครเลยไม่ได้คุยกับใครเลย ใจเราก็รู้ว่ายังรักเขาอยู่แต่ไม่รู้ทำไมอารมณ์ทางเพศเราไม่มีเลย 
        ตอนมีอะไรกันแต่ละครั้งเหมือนเรายอมให้มันจบๆเสร็จๆไป เหมือนเรานอนนิ่งเป็นตุ๊กตายางให้เขาสำเร็จไป คือเราไม่อยากเป็นบบนี้ค่ะ อยากสนุกอยากมีอารมณ์ด้วย เรานอนนิ่ง เราขัดขืนบ้าง จนแฟนเราพูดว่า "เลิกทำให้ตัวเขาน่าสมเพชสักที" คือเราได้ยินแบบนั้นเราก็จุกนะ มันเป็นความผิดเราที่เราไม่มีอารมณ์ด้วย แต่ไม่รู้จะทำยังไงจริงๆ ล่าสุดเลยเราไปนอนบ้านเขาแล้วเราปวดท้อง(ท้องเสีย) เราก็บอกเขานะว่าเราปวดท้อง เขาก็บอกว่าเราอ้าง ไม่อยากมีอะไรกับเขาเลยบอกปวดท้อง คือเหมือนเขาคิดว่าเราหาข้ออ้างเวลาเขาจะมีอะไรด้วย เราเลยโมโหแล้วพูดไปว่า "ตอนเราไม่สบายเคยสนใจจะดูแลไหม หรือที่ให้มานอนที่บ้านเพราะแค่อยากเอา" (คือเราคิดแบบนั้นในช่วงหลังๆเราคิดว่าเขามารับเราไปนอนด้วยเพราะแค่อยากมีอะไรกันเฉยๆ แต่บางครั้งเราก้รู้สึกแบบนั้นจริงๆ เพราะพออยู่ด้วยกันก็ไม่ได้หากิจกรรมอื่นๆทำร่วมกัน ก็นอนเฉยๆ หาข้าวกินตามปกติ แล้วเขาก็ไปส่งที่บาน) หลังจากที่เราพูดแบบนั้นกับเขาไป เรากแฟนก็ไม่คุยกันเลยตั้งแต่วันนั้น จนวันนี้ก็ผ่านมา 2 วันแล้ว 
        เราเลยอยากถามความเห็นของคนอื่น ในมุมมองของคนอื่น ว่าเราควรทำยังไง หรือแก้ปัญหากับเรื่องอารมณ์ทางเพศของเราบังไงได้บ้างคะ
เรารู้สึกว่าครั้งนี้เขาอาจจะทนไม่ไหวที่เราเป็นแบบนี้เพราะสำหรับเราปัญหานี้ก็เป็นเรื่องใหญ่ 
ปล. เรากับแฟนยังไม่เคยเปิดใจคุยกันเรื่องนี้นะคะ เราเองก็ไม่กล้าพูดว่าไม่มีอารมณ์ทางเพศ แล้วก็ไม่กล้าพูดด้วยว่าจะแก้ปัญหาตรงนี้ยังไง ขอความเห็นจากคนที่เข้ามาอ่านกระทู้นี้หน่อยนะคะเราเครียดจริงๆ 
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่