[SR] ใช้ดีบอกต่อออยล์อาบน้ำที่บ้านเราใช้ สารพัดประโยชน์มากกก


ตั้งแต่ปิดเทอมแม่ไม่ได้พักเลยค่ะ กิจกรรมแน่น เช้านี้ลูกก็เกิดอยากจะปลูกสวนครัว คืนป่าสู่บ้าน😅 มีผักบุ้งแล้วก็ต้องมีกระเพรา เลยเลอะเละเทะไปทั้งตัวตั้งแต่เช้าเลยค่ะ ตั้งใจว่าจะล้างมือแล้วทานข้าวก่อน เอาเป็นว่าอาบน้ำไปเลยค่ะจบๆ 55 เตรียมของรอลูกได้หยิบไบโอเดอร์มาออกมาด้วย ช่วงนี้ติดมาก เลยคิดว่าเออใช่ต้องรีวิวแล้วแหละ เพราะของเค้าใช้ดีจนขอมาบอกต่อ
           ออยล์อาบน้ำไบโอเดอร์มา ตัวนี้เป็นรุ่น Atoderm Huile de douche ค่ะ 
เดิมทีไอเดียเป็นเด็กที่มีผิวแห้งมาตั้งแต่แรกเกิดแล้วค่ะ ชนิดที่ว่าใช้น้ำอุ่น
อาบน้ำไม่ได้เลยผิวจะแห้งเป็นขุยๆ แม่ก็สรรหาออยล์มาทา แต่ก็ทำให้มันเยิ้มเกินไป วันไหนลืมลงผิวก็แห้งอีก ล่าสุดที่ได้ตัวนี้มาของ Bioderma จะมาเป็นรูปแบบออยล์อาบน้ำ ที่เนื้อใสคล้ายเจลอาบน้ำค่ะ ดังนั้นตอนที่ใช้จะไม่ลื่นเยิ้ม เวลาล้างออกก็ไม่แห้งตึง คงความชุ่มชื่น

  ความประทับใจเลย คือเค้าอ่อนโยนต่อผิวมาก เด็กๆใช้ได้ดีเลยค่ะ กลิ่นก็หอมอ่อนๆ ไม่ฉุน แล้วก็ช่วยขจัดคราบไครได้ดีอีกด้วย กลับจากโรงเรียนมอมแมม ก็อาบได้อย่างสะอาดหมดจดค่ะ หมดห่วง
จะบอกว่าบางทีก็เอามาใช้ล้างมือด้วย ทำความสะอาดได้ดีล้างเสร็จมือก็นุ่มๆ นิ่มๆ ดี ที่สำคัญตั้งแต่ใช้ออยล์อาบน้ำ Bioderma ตัวนี้ รู้สึกผิวน้องไม่ค่อยแห้งคันอีก เลย ใช้ระยะยาวผิวก็แข็งแรงขึ้นด้วยค่ะ

ส่วนตัวแม่เบลล์เอง เป็นคนผิวธรรมดา ก็ใช้ด้วยค่ะ เพราะรู้สึกว่าช่วยเติมน้ำในผิว
สำหรับวัย40 แบบแม่เบลล์คือจำเป็นมากที่ต้องทำให้ผิวแข็งแรง ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ใช้แล้วรู้สึกผิวฟูขึ้น ส่วนตัวชอบเนื้อสัมผัสบางเบามากไม่หนักผิว  ไม่ฉุนน้ำหอม ความแม่บ้านอีกอย่างนึงที่ถูกใจก็คือหัวขวดปั้มสามารถหมุดล๊อค หรือ ปลดล๊อคได้ตลอด คล่องตัวเวลาโยกย้ายไปห้องน้ำห้องอื่น ไม่กลัวหก เพราะน้องขวดใหญ่มากๆคุ้มมากๆ ให้มา 1ลิตรไปเลย


   
#รีวิวออยล์อาบน้ำไบโอเดอร์มา

ชื่อสินค้า:   ออยล์อาบน้ำไบโอเดอร์มา
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างแต่ได้รับผลประโยชน์อย่างอื่น เช่น บัตรกำนัล ค่าเดินทางตามจริง

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่