[SR] บอกต่อเซรั่มสำหรับคนผิวแห้งและแพ้ง่าย | เซรั่มไบโอเดอร์มา

วันนี้อยากมาแชร์ผลิตภัณฑ์ที่ลองใช้แล้วรู้สึกประทับใจมาก ส่วนตัวเราปลื้มแบรนด์นี้มากๆ ใช้ผลิตภัณฑ์ของเค้ามาหลายตัวแล้ว วันนี้ว่างๆ เลยอยากมาบอกต่อให้กับหนุ่มๆ สาวๆ ที่ผิวอ่อนแอ ผิวแพ้ง่าย จริงๆ เราก็แอบตามรีวิวตัวนี้อยู่นานมากค่ะ กว่าจะตัดสินใจซื้อ 
 
เราแนะนำให้ใช้ 2 ตัวนี้ควบคู่กัน จะช่วยเสริมกันดีมาก แต่ที่ขาดไม่ได้เลยคือตัวเซรั่มขวดนี้ค่ะ Sensibio Defensive Serum เนื้อเซรั่มเป็นอิมัลชั่นน้ำนมจะช่วยฟื้นบำรุง เติมความชุ่มชื้น และช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ทำให้ผิวแข็งแรง ต้องบอกเลยว่าตกหลุมรักแรกคือเนื้อสัมผัส เราค่อนข้างจะชอบเนื้อเซรั่มแบบนี้ รู้สึกบางเบาและสบายผิว
 
สามารถลงรองพื้นแต่งหน้าต่อได้ ตัวนี้ไม่มีน้ำหอม เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่ายเลย ตั้งแต่ใช้มา 3 สัปดาห์ก็ยังไม่อาการแพ้ รู้สึกว่าหน้าเเข็งเเรงขึ้น แล้วก็แต่งหน้าติดง่ายขึ้น หมดขวดนี้คิดว่าซ้ำแน่นอนค่ะ เราแอบเชียร์ตัวนี้มากค่ะ
 
และหลอดนี้ที่เราแนะนำให้ใช้คู่กัน มอยส์เจอร์ไรเซอร์ Sensibio Defensive เพราะจากผลลัพธ์ที่เราได้ลอง เรารู้สึกว่าเค้าจะช่วยเสริมกันได้ดียิ่งขึ้นไปอีก เพิ่มความชุ่มชื้นเหมือนได้บำรุงแบบจัดเต็ม ช่วยปกป้องผิวจากการแพ้หรือระคายง่าย เน้นในเรื่องการอักเสบ และยังช่วยฟื้นฟูผิว ยิ่งใครที่ต้องทำงานด้านนอกบ่อยๆ เค้าช่วยได้ดีมาก เนื้อครีมซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ เรารู้สึกว่าเค้าไม่อุดตันเลยค่ะ
 
นี่เป็นผลลัพธ์ของเราหลังใช้ได้ 3 สัปดาห์ทั้งสองตัวสามารถใช้ได้ทั้งเช้า-ก่อนนอน เราแนะนำให้ลองทั้งสองตัวนี้ค่ะ แต่ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน อยากให้ลองใช้ด้วยตัวเองน้า มันคุ้มค่าจริงๆ ทั้งราคากับคุณภาพ ขวดใหญ่ใช้ได้นานเลย รู้สึกว่าหน้าแข็งแรงขึ้นมากๆ และสุขภาพผิวดีขึ้น จนอยากแนะนำเลยค่ะ
ชื่อสินค้า:   Bioderma
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่