หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
DTAC ช่วยลงทะเบียนซิมหน่อยครับ
กระทู้คำถาม
dtac
dtac TriNet
dtac App
mydtac eService
ลงผ่านแอปไม่ได้ครับ สแกนหน้าไม่ผ่าน ทักไปในไลน์ Dtac Register ก็ไม่ตอบ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
หลายวันที่แล้วโทรแจ้ง1678ให้ปิดซิมรายเดือน เบอร์0994154356 ทำไมคิดค่าบริการเพิ่มในแอป และเน็ตยังใช้งานได้
สมาชิกหมายเลข 8247385
ดีแทคติดต่อยากมาก
มีวิธีไหนติดต่อดีแทคได้ง่ายและรู้เรื่องกว่านี้อีกไหมค่ะ แค่จะลงทะเบียนซิม โทรหาคอลเซ็นเตอร์กว่าจะรับสาย พอรับสายโยนเรื่องไปที่Line ทักไปในLine dtac register 1ชั่วโมงแล้วตอนนี้ยังไม่อ่านเลย🥲 เริ่มไม่มั
สมาชิกหมายเลข 8320031
Dtac ถ้าขอเปิดสัญญาณหลังจากถูกระงับ จะอยู่ได้กี่วันคะ
ต้องการเวลาในการเปิดสัญญาณเป็นเวลา 1 อาทิตย์ค่ะ ต้องทำอย่างไรคะ
สมาชิกหมายเลข 3235674
วิธีไหนโทรเข้า DTAC ได้เร็วขึ้นไหม
มีทางไหน โทรหา คอลเซนเตอร์ของ DTAC ได้ไวขึ้นไหม ตอนนี้ผ่านมาครึ่งชั่วโมงในการรอสาย มีเรื่องด่วน แต่กลับติดต่อไม่ได้ ไม่รู้จะขอความช่วยเหลือจากทางไหน ต่อสาย มา 2 รอบแล้ว
สมาชิกหมายเลข 3580936
แพคเกจเน็ตรายปีดีแทคคุ้มๆราคาไม่แรง
ใช้เน็ตรายปีของ dtac อยู่ ล่าสุดซื้อเป็น 180 วันแต่หมดอายุแล้วอยากซื้อแพคเกจรายปีคุ้มๆหน่อยมีแนะนำไหมค่ะ
สมาชิกหมายเลข 5305693
ติดต่อ call centre ดีแทคยังใงให้ได้คุยกับพนักงาน
ติดต่อ call centre ดีแทคยังใงให้ได้คุยกับพนักงาน ต้องการสอบถามรายละเอียดแพคเกจ และต้องการคุยกับพนักงานโดยตรง
สมาชิกหมายเลข 8484347
มาถึงฮ่องกงแล้วเน็ตยังใช้ไม่ได้เลยทำตามมาถึงฮ่องกงแล้วเน็ตยังใช้ไม่ได้เลยทำตามวิธีที่บอกทุกอย่างแล้ว
มาถึงฮ่องกงแล้วไม่สามารถใช้อินเตอร์เน็ตได้เลยถ้ากลับเมืองไทยแล้วยังใช้ไม่ได้ขออนุญาตไม่ชำระมาถึงฮ่องกงแล้วไม่สามารถใช้อินเตอร์เน็ตได้เลยถ้ากลับเมืองไทยแล้วยังใช้ไม่ได้ขออนุญาตไม่ชำระในส่วนนี้นะคะเพราะ
butterfly
ขอเปิดสัญญาณ Dtac นัดชำระ ได้ไหมคะ
อยากขอเปิดสัญญาณ Dtac เพื่อนัดชำระ สามารถทำได้ไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 6151455
ต้องการเปลี่ยนจากรายเดือน มาเป็นเติมเงินทำไมทำยากจังครับไม่มีช่องทางการโทรไปยังคอลเซ็นเตอร์เลย ซิมDtac ครับ
สมาชิกหมายเลข 9214383
dtacเคยโทรบอกว่าโปรที่ใช้อยู่ไม่มีแล้วเลยต้องอัพราคามาเรื่อยๆสรุปเจอน้องในที่ทำงานใช้โปรที่dtacบอกว่าไม่มีแล้วอยู่
ควรแจ้งกสทช.ไหมว่าเราไม่ได้รับความเป็นธรรมเพราะโทรมาให้เพิ่มค่าเน็ตเพิ่มขึ้นทุกปึโดยเพิ่มเวลาโทรเพื่อรักษาความเร็วเท่าเดิมแล้วน้องที่ทำงานยังใช้โปรแรกที่เราเคยใช้อยู่หรือควรไปติดต่อที่ศูนย์เพราะเข้าข่
สมาชิกหมายเลข 9135601
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
dtac
dtac TriNet
dtac App
mydtac eService
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
DTAC ช่วยลงทะเบียนซิมหน่อยครับ