หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ดูดวงแมวหายให้ได้มั้ยคะ..คิดถึงน้องมากๆ..ขอความกรุณาคะ
กระทู้คำถาม
แมว
ช่วยเหลือสัตว์
สัตว์เลี้ยง
ดูดวง
ดูดวงกราฟชีวิต
แมวเราหายเมื่อวันที่ 28 ก.ย.66 เวลาประมาณบ่าย 3 กว่าๆ เอาแมวขึ้นรถไปด้วยแล้วน้องหลุดออกจากรถ คิดถึงน้องมากๆ พยายามตามหาไปเรียกตรงจุดที่คิดว่าน้องลงรถไป คิดถึงมากๆ.. น้องแมวชื่อสวนพริก เพศเมีย อายุประมาณเกือบ 3 ปี มีใครช่วยหน่อยได้มั้ยคะ ทำทุกวิธีแล้ว ไม่ว่าจะจุดธูปขอเจ้าที่เจ้าทาง สัมภเวสี จุดธูปขอตายาย คุยกับแมวจร เรียกในหม้อนึ่ง เอาหม้อคลอบหัว บ่นศาล ติดป้ายประกาศหาแมว
ให้เงินรางวัล ลงสื่ออินเตอร์เน็ตฯลฯ ที่พึ่งอีกทางนึงคือขอให้ดูดวงให้หน่อยคะ ว่าจะได้เจอน้องอีกมั้ย จะได้น้องคืนมั้ย คิดถึงน้องมากๆ..ไม่รู้เป็นยังไงบ้าง กินอยู่เป็นยังไง ใจจะขาดแล้วคะ ปกติเลี้ยงระบบปิดคะ น้องขี้กลัวคนมากๆ แมวสามสี แมวไทยคะ ชื่อสวนพริก ขอบคุณมากๆคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ขอความช่วยเหลือดูดวงแมวหาย
ใครก็ได้ช่วยกรุณาดูดวงแมวหายให้หน่อยคะ มืดแปดด้านแล้วไม่รู้จะหาน้องยังไง เครียดจนน้ำหนักลง 6 โล เดือนเดียว กินไม่ได้นอนไม่หลับ คิดถึงลูกสาวมาก * แมว พันธุ์ไทยแท้ * อายุ 1 ปี * เพศ เมีย ทำหมัน * วั
สมาชิกหมายเลข 8410806
ตามหาคลีนิคหรือมูลนิธิช่วยหมาแมวค่ะ
ตามหาโรงบาลหรือมูลนิธิช่วยน้องแมวค่ะ สวัสดีค่ะเรามีน้องแมวอยู่ตัวหนึ่งเพศเมียหลงมาอยู่บ้านเราได้ประมาณสองสามปีแล้วแต่ในระหว่างนั้นเราก็สังเกตว่าน้องมักจะกลั้นฉี่ไม่อยู่ชอบนอนทับฉี่ตัวเองซึ่งมาจากการที
สมาชิกหมายเลข 8440675
ดูดวงอยากรู้ว่าอนาคตมีโอกาสได้ไปทำงานต่างประเทศหรือไปอยู่ไหมครับ
เกิด 30 ก.ย 42 เวลา 11.39
สมาชิกหมายเลข 9109666
ถ้าซื้ออาหารแมวกระป๋องในเซเว่น เปิดฝาแล้ววางให้แมวจรเลย จะอันตรายต่อแมวรึเปล่า
ถ้าซื้ออาหารแมวกระป๋องในเซเว่น เปิดฝาแล้ววางให้แมวจรเลย จะอันตรายต่อแมวรึเปล่า แล้วกระป๋องคอนข้างเล็ก คือกลัวขอบกระป๋องจะบาดปากแมวอะไรแบบนี้รึเปล่าครับ
สมาชิกหมายเลข 8654040
แมวถ่ายเหลว
ปลาต้มขยำกับข้าวลี้ยงแม่แมวและลูกคลอกแรกไม่เป็นไร จนโต มาลูกครอกนี้ พอเริ่มทานอาหารได้ ก็ให้กินข้าวโถเดียวกับแม่ แต่เด็กๆถ่ายเหลวกันเป็นแถว มีคนแนะนำอย่าให้กินปลาต้ม เราก็นึ่งแทน ก็ยังไม่หาย เราเลยเลี
สมาชิกหมายเลข 7177438
อาหารแมวแพทเทอเรียถุงสีดำดีไหมคะ
อาหารแมวแพทเทอเรียถุงสีดำดีไหมคะทำไมไม่เห็นมีใครนิยม ในกลุ่มแมวเลย พอเราอ่าน สรรพคุณก็โอเคอยู่นะคะ แต่โซเดียม ,0.20% ถือว่าสูงไปไหม
สมาชิกหมายเลข 8586610
สัมภาษณ์งานไป งานนี้จะได้ไหม…
สมาชิกหมายเลข 8998907
ดูดวง คนสอบติดแต่รอครับ
สวัสดีครับ
สมาชิกหมายเลข 6621109
~~~~~ ขอแม่นมให้ลูกแมวแรกเกิดด่วน !!! ~~~~~
ตอนดึกเมื่อวานมีคนเจอลูกแมวแรกเกิดสายสะดือยังไม่หลุดร้องอยู่ในพุ่มไม้ แต่คนข้างบ้านบอกได้ยินเสียงตั้งแต่บ่ายแล้ว ตอนนี้มีคนป้อนนมอยู่แต่อยากให้เขาได้กินนมแม่ มีแม่เลี้ยงจะได้แข็งแรงและมีโอกาสรอดสูงกว
kung_n_cats
ขอถามผู้รู้คะ “ceruvin “ ยาละลายลิ่มเลือดแมว
แมวเราเป็นผนังกล้ามเนื้อหัวใจหนาตัว หมอให้ทาน “ceruvin” ช่วงอาทิตย์แรก แมวเก็บตัว ไม่ออกไป ข้างนอกเลย กินอาหารน้อยลง “Ceruvin” ยาตัวนี้ มีผลข้างเคียง ลักษณะนี้รึเปล่าคะ
สมาชิกหมายเลข 5470787
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
แมว
ช่วยเหลือสัตว์
สัตว์เลี้ยง
ดูดวง
ดูดวงกราฟชีวิต
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ดูดวงแมวหายให้ได้มั้ยคะ..คิดถึงน้องมากๆ..ขอความกรุณาคะ