หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
มีใครเคยสอบอังกฤษเพื่อลดวิทยฐานะครูไหมคะ
กระทู้คำถาม
ทรัพยากรบุคคล
จากประเด็นหัวข้อเลยค่ะ เนื่องจากว่าผู้บริหารแนะนำว่าถ้าสอบอังกฤษผ่านระดับ b2 ก็จะสามารถลดระยะเวลาในการเพิ่มวิทยฐานะได้เพื่อความก้าวหน้าในอาชีพจะได้ไม่เสียเวลา ตอนนี้ตัวเราจะได้ คส1 เดือนเมษาที่จะถึง เลยอยากรู้ว่าใครเคยสอบบ้าง แล้วต้องดำเนินการอย่างไร เริ่มสอบตอนไหน เพราะคะแนนก็มีอายุ2ปี ค่ะ หรือควรรอให้ครบเวลาแล้วค่อยยื่นประเมิน คส.2ดีค่ะ มันห่างกัน1ปีเองค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สอบCEFR วัดระดับภาษาอังกฤษ ต้องเตรียมตัวยังไงบ้างคะ
สอบCEFRต้องเตรียมตัวยังไงบ้างคะ มีหนังสือเล่มไหนแนะนำมั้ยคะ ควรหัดอ่านแล้วก้หัดฟังอะไรฟังบ้าง คืออย่างน้อยๆได้ระดับB2หนูก้พอใจแล้วค่ะ ควรเริ่มจากตรงไหนดี
สมาชิกหมายเลข 8202669
อยากได้คนแนะนำให้คำปรึกษาเรื่องการยื่นขอมีวิทยฐานะ คศ.2 วิชาภาษาไทย ระดับประถมต้น ค่ะ
สมาชิกหมายเลข 4227948
คนส่วนมากเลือกแบบไหน พนักงานระดับบริหารของสถานทูต หรือ พนักงานสายบริหารของจุฬาลงกรณ์
สมาชิกหมายเลข 5806759
ทำไมครูบางกลุ่มทำตัวน่าอับอายขนาดนี้
เป็นหนี้แล้วก็ต้องใช้หนี้ รัฐบาลช่วยเต็มที่ ครูใกล้เกษียณแต่ละคนเงินเดือนบวกวิทยฐานะ 7-8 หมื่นบาท มากกว่าข้าราชการอื่นอีก แต่ด้วยความโลภไม่รู้จักบริหารเงิน เงินเดือนมากกู้มาก บางคน 4 ล้านยังมี ซื้อบ้า
สมาชิกหมายเลข 1967611
คุณครูที่ทุจริตและทำร้ายร่างกายนักเรียน แต่ได้รับการเพิกเฉยต่อผู้บริหารควรทำอย่างไรดีครับ
ครูที่มีพฤติกรรมทุจริต บังคับนักเรียนให้ทำผลงานทางวิชาการของตนเอง เพื่อเลื่อนขั้นวิทยฐานะ มีการข่มขู่และทำร้ายนักเรียนทางวาจาและร่างกาย พอเราฟ้องร้องไปถึงผู้บังคับบัญชาแล้วได้รับการเพิกเฉยควรทำอย่างไร
สมาชิกหมายเลข 2634966
ทำไมการเลื่อนวิทยฐานะจากครู ไม่เหมือนข้าราชการอื่น
สงสัยมานานว่า ทำไมระบบการเลื่อนวิทยฐานะจากครู ไปชำนาญการ ชำนาญการพิเศษ ต้อง สร้างเอกสารมากมาย ทำไมไม่นับอายุปี เช่น ผ่านการเป็นครูผู้ช่วย มา 2 ปี + รวมดำรงตำแหน่งครู มา 3 ปี ครบ 5 ปี ในปีท
สมาชิกหมายเลข 5890082
ปังหรือเปลือง ประเมินวิทยฐานะของครู?
กลายเป็นประเด็นร้อนกันทีเีดียวทำชาวเน็ตเสียงแตกเรื่องประเมินวิทยฐานะของครู การเป็นครูนั้นเท่าที่ทราบเขาก็ไต่ระดับกันตั้งแต่ครูผู้ช่วย ไล่ไป คศ.1, คศ. 2, คศ. 3 เอแต่บางคนบอกสมัยนี้เขาเรียกเป็นชำนาญการ
อัยยูบ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ทรัพยากรบุคคล
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
มีใครเคยสอบอังกฤษเพื่อลดวิทยฐานะครูไหมคะ