แปลสิ่งที่ Claire Chaussee กับ Molly McCage พูดถึงนุศราจาก Athletes Unlimited Season 3

* ต้องตั้งกระทู้เป็นคำถามเพราะตั้งแบบอื่นไม่ได้นะคะ

ของ Claire Chaussee คือที่พูดในคลิป Mic'd Up ช่วงวีคแรกค่ะ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
"Nootsara is my favorite person ever because she just like a little ball of sunshine and wants the best for everyone. Like, look at her. She's just always smilling and she's a baller like, she doesn't even have to try and she does good."

นุศราเป็นคนที่ชั้นชอบมากเพราะเธอสดใสตลอดเวลา (แปลคำว่า ball of sunshine ได้ประมาณนี้ 555) และเธออยากให้ทุกคนทำได้ดีที่สุด ดูเธอสิ เธอยิ้มตลอด แล้วเธอก็เจ๋งมาก เธอแทบไม่ต้องพยายามแต่ทำได้ดี

อีกอันเป็นที่ Molly พูดถึงนุศราใน match วันนี้ค่ะ

"Nootsara is such a fun teammate on and off the court. On the court, she's creative. She's an unorthodox setter. I've never seen or played with a setter like Nootsara. So that kind of creativity and playfulness is fun to play with. And then also just to be around as a professional, because I think being a professional athlete and, sometimes, you know, this is my job, it's my career. It can get very serious.

Nootsara is always like, yeah, this is so much fun. We get to do this. Like we get to play volleyball. We get to be with our best friends and play sport. And it's something I really love about her leadership."

นุศราเป็นผู้ร่วมทีมที่สนุกทั้งในและนอกสนาม ในสนามเธอมีความคิดสร้างสรรค์ เธอเป็นเซตเตอร์ที่ไม่ธรรมดา ชั้นไม่เคยเห็นหรือว่าเล่นกับเซตเตอร์แบบนุศรามาก่อน ความคิดสร้างสรรค์และความขี้เล่นแบบนั้นมันสนุกที่จะเล่นด้วย นอกจากนั้นในฐานะนักกีฬาอาชีพ บางทีชั้นก็คิดว่านี่คืองาน นี่คืออาชีพของชั้น บางทีก็มีความเครียด นุศราจะประมาณว่านี่มันสนุกมาก เราได้เล่นวอลเลย์บอลกับเพื่อนๆ นี่คือสิ่งที่ชั้นชอบมากๆ สำหรับการเป็นผู้นำของเธอ

จากนั้นผู้บรรยายก็พูดต่อประมาณว่า กลางสัปดาห์ที่แล้วนุศราคิดแผนใหม่ขึ้นมาได้ นี่คิดว่าจะเวิร์ก แล้วก็ลองกันเลยในทีม แผนชื่อ apple ไม่รู้เป็นงัยเหมือนกัน 5555
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่