ขอวิธีง้อแฟนหน่อยค่าา

คือเรากับแฟนอายุ 14 ทั้งคู่ แฟนเราเป็นคนค่อนข้างขี้หึง,หวง ไม่ใช่ว่าหึงละแสดงอารมณ์นะ หึงเงียบ จากหึงเสร็จคืองอน อาการประมาณ จับตัวไม่ได้ ไม่คุยด้วย ขอดูงานก็ไม่ได้ แบบเมินเลย ไม่สนใจ แล้วแฟนเราเป็นคนที่เงียบอยู่แล้ว พอเป็นแบบนี้ ตอนแรกเราก็คิดว่าปกติ สักพักมันเงียบแปลกๆเราเลยเริ่มรู้ว่าแฟนงอน

เราจะยกสัก 1 ตัวอย่างนะ มีรุ่นน้องมาถามว่าเรามีแฟนยัง เราเลยตอบว่าไม่บอกอ่ะ น้องมาถามแบบนี้2รอบ เราก็เลยมาเล่า แฟนเราก็เลยบ่น"เธอตอบเหมือนเล่นตัว"แล้วแฟรก็งอน ส่วนตัวเรานิสัยกวนตีน (ยอมรับว่าผิดจริง) น้องมาถามเรารอบที่3-4 เราเลยบิดหนีไม่คุย(เมิน) ขอเอาเหตุการณ์บางอันออกนะ ตัดมาตอนที่แฟนเราไปบอกน้องนะ ว่าเรามีแฟนแล้ว บลาๆ แค่นี้ จำไม่ได้ แล้วก็จบ (น้องเคยเรียกเราไปหานะ แต่เราเลือกที่จะไม่ไป ก็คนมันเข็ดแล้ว เราไม่ยุ่งไม่คุย ไม่มอง ไม่สน) 

ละเหตุการณ์นี้ เราง้อแฟนแล้วนะ ทั้งอ้อน ทั้งขอโทษแทบจะกราบแล้ว จนเรางอแงไปนั่งกับพื้น แฟนเลยยอมคุย แฟนเราเคยบอกว่า"ยังง้อตัวเองให้หายไม่ได้"

เราเคยมีเพื่อนผช.นะ แต่ตอนนี้ไม่มีเลยเพราะแฟนขี้หึงมาก แค่คุยไม่กี่คำไม่กี่ประโยคอาการออกแล้วค่ะ 

แต่ๆ เราจะแอบบอกว่า น้องคนนั้นรู้ว่าเรามีแฟนแล้วนะ จะมีวันหนึ่ง เราเดินลงบันไดจะไปเรียนข้างล่าง น้องเห็นแฟนเราแล้วถามว่า "เป็นแฟนกันหรอ" บลาๆ ลืม แต่เหมือนแฟนบอกว่าน้องชมเราว่าน่ารักด้วย ละเราก็เหว๋อเลย พอตอนเย็นน้องเดินมาบอกแฟนเราประมาณว่า(เอาที่เราจำได้นะ)"ถ้าเลิกกับเราเมื่อไรให้บอกน้องด้วย น้องจะจีบ" สภาพเราคืออึ้ง เราพอแค่นี้แหละ55 เดี๋ยวจะเล่ายาวเพลินเกิน 

ขอวิธีง้อแฟนเมื่อแฟนงินหน่อยค่ะ เราง้อไม่ค่อยเก่ง ยอมรับว่าเราอาจไม่ดีเหมือนคนอื่นค่ะ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่