อยากไปหาหมอ เกี่ยวกับโรคซึมเศร้า

สวัสดีค่ะ เราอายุ13 เรามีปัญหาเกี่ยวกับครอบครัว เขาชอบเทคแคร์แต่น้อง น้องเป็นอะไรก็รักษาแต่น้อง กลับกันที่ตัวเรา เขาไม่สนใจเราเลย วันที่เราอยู่บ้านคนเดียว เรานั้นทำงานบ้านเกือบทุกอย่าง แต่เขาดันหาว่าเราไม่ทำทั้งๆที่มันชัดเจนขนาดนี้ 

อาการเราชอบร้องไห้บ่อยมากๆช่วงนี้ บางทีเราเหนื่อยมากๆ คืออยู่ๆมันก็เหนื่อย ปกติเป็นแบบนี้นะแต่มันหายไปเอง ช่วงนี้เป็นหนักมากๆ อ่อนแอ โดนใครว่าก็เก็บร้องไห้ คิดมาก เราเป็นคนคิดมากสุดๆ เราขี้เบื่อมากๆ ทำอะไรก็เบื่อ กิจกรรมที่เราชอบ เราทำแปปเดียวเราก็เบื่อแล้วค่ะ ช่วงนี้จิตใจอ่อนแอมากๆ  ทำอะไรก็เหนื่อย เหนื่ิอยไปทุกสิ่งเลย บ่นว่าเหนื่อยแต่ก็ทำอยู่ดี

พอเราโตมา เราเข้าใจทุกๆสิ่ง เราเห็นคนเป็นแบบนี้ก็เยอะ เราพยายามทำตัวเข้มแข็ง ตลอด แต่พอทำ พอได้ปุ้ป ครอบครัวทำให้เราแย่กว่าเดิม

อีกอย่างช่วงนี้ปิดเทอม เดือนหน้าเปิดแล้ว เราหนีเที่ยวค่อนข้างบ่อย
แต่ก็กลับตรงเวลา
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่