[8/10] นักรบมนตราตํานาน 8 ดวงจันทร์ (ขอนับถือที่พวกคุณกล้าที่จะสร้างมันขึ้นมา)


ดีครับ

วันนี้สดๆร้อนๆกับการไปดู ภาพยนต์ อนิเมชั่น นักรบมนตรา ตามตรงไม่ค่อยคาดหวังนักครับเพราะ ภาพยนต์ อนิเมชั่น ไทยที่มีกระเเสโด่งดังของไทยก็หลายปีเเล้วที่ไม้ได้ผ่านหูผ่านตามาเลย จำได้พีคสุดของ  ภาพยนต์อนิเมชั่นไทยก็ก้านกล้วยที่นานตั้งเเต่เป็นเด็กๆเเล้ว

9 ศาสตราก็ยังไม่ค่อยได้รับความสำเร็จ ตอนซื้อตั๋วก็คิดเอาวะอย่างน้อยก็ขอดูให้เป็นบุญตาหน่อยก็ได้โว้ยเเล้วซื้อตั๋วเข้าไป

ซึ่งพอเข้าไปเเล้วหากไม่อคติขอชมว่าไม่ผิดหวังครับ

พล็อตค่อนข้างสูตรสำเร็จก็จริงเเต่ก็ไม่ได้เฉยเลยเผลอหักมุมมากด้วยซ้ำ

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

พล็อตเรียกว่าโอเคทุกตัว โดยเฉพาะฝั่งตัวเอก วายุ เวรา ครับคือบทตัวเอกไม่ได้เเข็งเป็นเส้นตรงต้องเป็นพระเอกเจ้าคุณธรรมจ๋าเหมือนที่เห็นมาหลายเรื่อง มีซีนเท่ๆ หรือ โดนเละเป็นโจ็กบ้างก็ดี สองตัวเอกหลักอย่าง วายุ เวรา ถือเล่าได้ดี

เเต่ก็นะสิ่งที่จำเจก็คง พระราม พระลักษณ์ สีดา นั้นละ พระรามพระเอกๆเกิน สีดาก็นางเอกชิบLost

ที่เเน่ๆก็เข้าใจนะการให้ พระลักษณ์ เป็นตัวตลกเเทรกมันก็สนุกดีเเต่บางครั้งมองก็ขนลุกซุ่เขินๆเหมือนกัน หากต่อไปให้ พี่เเกโผล่น้อยๆหน่อยคงดี เเต่ยอมรับหลายครั้งมุกฮา เเต่หลายครั้งเหมือนกันที่ไม่ต้องเล่นมุกก็ได้

ซีนภาพ

ซีนภาพ ถือว่าดีมากโดยเฉพาะซีนต่อสู้อาจเพราะผมไม่ได้เป็นมืออาชีพดูเฟมต่อเฟมได้อยู่เเล้วฉากการต่อสู้ถือว่าดีมันมากโดยเฉพาะผสมเพลงของ วงCOCKTAIL  เเล้วดีล้านเเปดมาก

เพลง ดีจริงๆคือเพลง เพลงที่ออกมาเรื่องนี้ติดหูมากทั้ง 2 เพลงที่ฟังมา เเถมการสร้างเเต่ละเพลงก็ไม่ได้ง่ายถือว่าดีมากเลยครับทั้งเพลง เหนือชีวิต กับ นักรบมนตรา

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

สุดท้ายถือเป็นอนิเมชั่นที่เเนะนำไปดูครับ หากเปิดใจดูมันก็โอเคถึงจะมีซีนที่ขนลุกซู่ด้วยความเป็นไทยบ้างเเต่คิดอีกที ขนาดหนังฝรั่งที่ควงดาบเเสงไปมาเล่าถึงด้านดีด้านชั่วตูยังดูได้เคยเเค่นี้ตูก็ดูได้เฟ้ย 555555

ปล นับถือจริงๆที่
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่