หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ในปัจจุบัน มีบัตรเดบิตไหนไหมครับ ที่ไม่ใช่บัตร virtual card และไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีกับไม่มีค่าทำบัตรหรือสมัครบัตร.
กระทู้คำถาม
การเงิน
การวางแผนการเงิน
ธุรกรรมทางการเงิน
บัตรเดบิต
ธนาคาร
เด็กอายุ14สามารถใช้ได้ด้วยอ่ะครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
PLAVE (플레이브) , คลิป [BEHIND] เบื้องหลัง PLAVE Asia Tour ที่ KSPO Dome หลังเดบิวมา 2ปีกว่าๆ
เบื้องหลัง PLAVE Asia Tour ที่ KSPO Domeหลังเดบิวมา 2ปีกว่าๆ พวกเขาสุดยอดกันมากๆๆสร้างประวัติศาสตร์ วง Virtual idol ที่สามารถยึดครอง KSPO DOME ได้สำเร็จหลังเดบิว 2 ปีกว่าๆและกำลังจะได้ไป Gocheok Sky D
สมาชิกหมายเลข 8640796
ความจำเป็นการใช้งานของบัตร"เดบิต"
เวลาใช้งานรูดผ่านเครื่อง... บัตรเดบิต... ธนาคารตัดเงินออกจากบัญชีทันที บัตรเครดิต... เจ้าของบัตรยังไม่ต้องจ่ายเงิน(ได้เครดิตประมาน30_45วัน) _________________ ผมเป็นร้านค้าที่รับบัตรเครดิตและบัตรเด
เจ้าคุณปู่
ทำไมโอนเงินจากบัญชีเข้า wallet แล้วทำไมยังต้องหักค่าธรรมเนียมอีก 25 บาททั้งที่หักไปแล้ว 6 บาทแล้วยังมาหักอีก 25 บาทแบบนี
ทำไมโอนเงินจากธนาคารเข้ามาบัญชี wallet หักค่าธรรมเนียมไปแล้ว 6 บาทแล้วทำไมยังต้องมาหักอีก 25 บาทหักเพราะอะไรโดนแบบนี้ประจำหักไปแล้ว 6 บาทแล้วมาโดนอีก 25 บาท 6 บาทนี่คืออะไรแล้ว 25 บาทคืออะไรทำไมต้องหั
สมาชิกหมายเลข 9110374
อยู่ต่างประเทศ ติดต่อธนาคารกรุงไทยได้ยังไงบ้างครับ
พอดีมีปัญหากับบัตร Travel card น่ะครับแต่ติดต่อทางธนาคารกรุงไทยไม่ได้เลย
สมาชิกหมายเลข 9105789
ค่าธรรมเนียมบัตรเดบิต
มีใครพอรู้บ้างคะพอดีแจ้งอายัดบัตรเดบิตผ่านแอพเมื่อปีที่แล้วแต่ปีนี้มีข้อความแจ้งว่าให้ชำระค่าธรรมเนียมรายปีแต่พอเข้าดูในแอพก็ขึ้นว่าบัตรอายัดอยู่ต้องทำยังไงคะ เป็นบัตรธนาคารกรุงไทย
สมาชิกหมายเลข 5840345
ทำไมค่าธรรมเนียมของธนาคารยูโอบีถึงเเพงกว่าธนาคารอื่นๆครับ
เช่น เปิดบัญชีก็ 1000 บาท ค่าบัตรเดบิตปีละ 500 บาท เงินในบัญชีต้องมีขั้นต่ำไม่ต่ำกว่า 5000บาท อะไรยังงี้อ่ะครับ
สมาชิกหมายเลข 2247744
บัตรเอทีเอ็มเดบิท บัวหลวง rabbit card ไม่เห็นได้ของตามทีบอกเลย
บัตรเดบิท rabbit card ที่เป็นลายหมีบราวน์ มารับสมัครอยู่ตรงออฟฟิตเรา พอดีเห็นว่าบัตรเก่าจะใช้ไม่ได้แล้ว เราเลยต้องการจะเปลี่ยน ทางเจ้าหน้าที่บอกว่า จะได้คูปองดูหนังเอสเอฟ กับป๊อบคอร์น ในราคา 1 บ
ตับแลบ
กดรับบัตรเดบิตของscbต้องรอนานแค่ไหนกว่าบัตรจะมาส่ง
กดเปิดบัตรในแอปscb ตอนนี้รอไปรษณีมาส่งรอมา8วันแล้วยังไม่ได้เลยค่ะ อยากรู้ว่าติดตามสถานะการจัดส่งได้มั้ยหรือรออย่างเดียว
สมาชิกหมายเลข 7947170
แอสเซนด์ฯ-SCBX ย้ำ “หนี้เสีย-การทุจริต” โจทย์ท้าทายเวอร์ชวลแบงก์
บริษัท แอสเซนด์ มันนี่ และ SCBX เปิดความท้าทาย “Virtual Bank” ต้องคุม “หนี้เสีย-การทุจริต” ให้อยู่ หลังดิจิทัลแบงก์ต่างประเทศ 90% ไปไม่รอด เหตุคุมหนี้ไม่อยู่ แม้ต้นทุนต่ำกว่า 1
parn 256
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การเงิน
การวางแผนการเงิน
ธุรกรรมทางการเงิน
บัตรเดบิต
ธนาคาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ในปัจจุบัน มีบัตรเดบิตไหนไหมครับ ที่ไม่ใช่บัตร virtual card และไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีกับไม่มีค่าทำบัตรหรือสมัครบัตร.