ชวนอ่านจดหมายซากุระ ขอโทษที่ไม่ได้แสดงคอนเสิร์ตที่ประเทศไทย


ซากุระเขียนจดหมายผ่านทาง weverse ถึงคอนเสิร์ตที่จบลงและพูดถึงคอนเสิร์ตไทยที่ถูกยกเลิกกะทันหัน"ถึงเกาหลีแล้วค่ะ
อยากจะพูดว่าทัวร์แรกได้จบลงเรียบร้อยแล้ว แต่ในความเป็นจริงการแสดงสุดท้ายถูกยกเลิกไปอย่างน่าเสียดาย ก็เลยไม่รู้จะพูดยังไงดีค่ะ...

ฉันยังรู้สึกเสียดายที่การแสดงรอบสุดท้ายถูกยกเลิกไปอยู่เลยค่ะ… ฉันจะกลับไปอีกครั้งแน่นอน และจะพยายามให้ถึงที่สุดเพื่อจัดคอนเสิร์ตที่กรุงเทพอีกให้ได้ แต่ถึงจะพูดอย่างนั้น FEARNOT คนเดิมกับที่มาวันนี้ วันนั้นอาจจะมาไม่ได้แล้ว...

FEARNOT ไทยที่เฝ้าคอยและตั้งตารอมาตั้งแต่ตอนเริ่มทัวร์ที่เกาหลี FEARNOT ที่เดินทางมาจากต่างประเทศ FEARNOT ที่เตรียมฉลองวันเกิดยุนจินในคอนเสิร์ตรอบสุดท้าย… ฉันรู้ว่าทุกคนตั้งตารอกันมาก เพราะอย่างนั้นก็เลยรู้สึกเจ็บปวดใจและเสียดายมากค่ะ แต่เพราะว่ามันไม่ใช่ความผิดของใครเลยก็เลยยิ่งรู้สึกปวดใจที่ไม่สามารถพูดอะไรได้

ในวันที่จะต้องจัดคอนเสิร์ตไทย ฉันคอยดู FEARNOT อยู่ตลอดเลยค่ะ! (ทางโทรศัพท์) คิดว่าทุกคนคงจะเสียดายกันมากแน่ๆ แต่ถึงจะเป็นแบบนั้นทุกคนกลับขอให้สุขภาพของพวกเราสำคัญที่สุด… และฉันก็รู้สึกประทับใจมากที่ FEARNOT ยังมารวมตัวกันอย่างมากมายและมีปฏิสัมพันธ์ต่อกันที่หน้าสถานที่จัดงานแม้คอนเสิร์ตจะถูกยกเลิกไป ฉันอยากเจอทุกคนมากๆ แต่ก็ไม่สามารถกลับไปเปลี่ยนแปลงอดีตได้

ถ้าจะอยากบอกอะไรสักอย่างล่ะก็… ฉันรู้สึกได้อีกครั้งว่าพวกเราได้รับความรักอันประเมินค่าไม่ได้จาก FEARNOT ค่ะ

ทัวร์ครั้งแรกที่เริ่มต้นมาตั้งแต่เดือนสิงหาคม แน่นอนว่ารู้สึกสนุกมากๆ แต่ว่าก็มีความรู้สึกที่เป็นกังวลในบางเรื่องอยู่ด้วย… แต่ไม่ว่าจะไปที่ไหน FEARNOT ที่คอยต้อนรับพวกเราอย่างอบอุ่น จนเหมือนกับว่าความรู้สึกที่เป็นกังวลนั้นหายไปได้เลยค่ะ

ฉันคิดขึ้นมาได้ว่าที่ที่มีแค่พวกเรา 5 คนและ FEARNOT ในทุกการแสดงมันมีความสุขมากขนาดไหน

ระหว่างที่กำลังทัวร์ก็ต้องเตรียมตัวสำหรับตารางงานอื่นและต้องทำไปพร้อมๆกันตลอด ถึงจะมีบ้างที่รู้สึกเหนื่อยแต่ก็ไม่เป็นไรเลย ฉันคิดว่าทัวร์ครั้งแรกของพวกเราเป็นทัวร์ที่เต็มไปด้วยความรักจนเหมือนกับว่าสิ่งที่ยากลำบากเหล่านั้นกลายเป็นสิ่งที่ดีไปได้ทั้งหมดเลยค่ะ

ขอบคุณอีกครั้งสำหรับ FEARNOT ทุกคนที่มาคอนเสิร์ตครั้งนี้ และ FEARNOT ที่ไม่ได้มาแต่คอยส่งกำลังใจให้ทัวร์ของพวกเราผ่านไปอย่างราบรื่น (ครั้งหน้าเจอกันให้ได้นะ) ขอขอบคุณมากๆอีกครั้งค่ะ

แล้วก็เพราะว่าเป็นทัวร์ครั้งแรกสำหรับพวกเรา สตาฟทุกคนที่คอยซัพพอร์ต คอยดำเนินการสิ่งต่างๆ คอยสอนพวกเราตั้งแต่ 1 ถึง 10 ก็ต้องขอขอบคุณมากๆเลยค่ะ อยากจะพูดความรู้สึกขอบคุณในการแสดงครั้งสุดท้าย แต่ว่ากลายเป็นว่าต้องเขียนเป็นตัวอักษรแทน ก็เลยจะขอกล่าวถึงความรู้สึกขอบคุณไว้ ณ ที่นี้ค่ะ

ทัวร์ของพวกเรานั้นถ้ามีแค่เพียงพวกเรา 5 คนก็จะไม่สามารถสำเร็จได้เลย แต่เป็นเพราะว่ามี FEARNOT ที่มอบความรักมากมายมาให้ มีสตาฟทุกคนที่คอยซัพพอร์ตอย่างสุดกำลัง คิดว่าถ้าขาดใครไปทัวร์ก็จะไม่สามารถสำเร็จได้เลยค่ะ

ขอบคุณจริงๆที่คอยซัพพอร์ตพวกเรา และบางครั้งยังคอยซัพพอร์ตโดยนึกถึงพวกเรายิ่งกว่าที่พวกเรานึกถึงตัวเองด้วยค่ะ

ไม่รู้ว่าจะสามารถทำทัวร์กันได้อีกเมื่อไร แต่ถึงตอนนั้นฉันจะไปกรุงเทพให้ได้ค่ะ และก็อยากไปที่อื่นๆอีกหลายที่เลยค่ะ จนกว่าจะถึงวันนั้น พวกเราก็จะพยายามขึ้นเรื่อยๆเพื่อที่จะสามารถแสดงให้ทุกคนได้เห็นภาพลักษณ์ที่เติบโตขึ้นค่ะ"

"เขียนตอนอยู่บนเครื่องบินก็เลยเต็มไปด้วยอารมณ์อ่อนไหว"
https://weverse.io/lesserafim/artist/3-136078554

ทั้งนี้ตั้งแต่ค่ายประกาศยกเลิกคอนที่ไทย ซากุระได้ตามอ่านจดหมายที่แฟนคลับเขียนถึงใน weverse และได้กดไลค์ตลอด
: ผมมาที่หน้าฮอลล์คอนเสิร์ตเพื่อมาถ่ายรูปป้ายซากุระครับ ในอนาคตก็หวังว่าจะได้เจอเลเซราฟิมกับซากุระที่ไทยนะครับ ช่วยกลับมาและจัดคอนเสิร์ตที่ไทยอีกนะครับ
ซากุระ: จะกลับมาอีกแน่นอนค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 4
อ่านแล้วรู้เลยว่าแคร์ฟค.มาก ใส่ใจรับรู้เรื่องของฟคตลอด ชอบประโยคที่บอกว่าครั้งหน้าอาจไม่ใช่คนเดิมมาดู คนที่มาดูวันนี้ วันนั้นอาจจะมาไม่ได้แล้ว มันจริงมาก
ความคิดเห็นที่ 3
ค่ายมันมีบุญจริงๆที่ได้ซากุระไป ซากุระออกมารับหน้าจัดการแทนมันตลอด แต่ไม่เคยตอบแทนสิ่งดีๆให้เขาเลย คอยแต่หลบหลัง
ความคิดเห็นที่ 1
งานการก็ไม่ดัน แถมยังต้องให้เมมเบอร์ออกมาเขียนจดหมายขอโทษอีก ด่าค่ายโง่ได้หรือยังหรือยังไม่ได้?

ชีวิตติดคอนเท้น (วง) ที่ไม่ได้ช่วงส่งเสริมเมมเบอร์ ดูสภาพยอดเอนเกจวง? แทนที่จะส่งไปงานนอกบ้างอะไรบ้างให้คนนอกได้เห็นตกคนเพิ่มไม่ทำ ทำแต่งานภายในวงแล้วมันจะตกคนนอกเพิ่มได้เหรอ? บินอยู่แค่ญี่ปุ่น-เกาหลีแต่เพลงแปล?
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่