หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ขนส่ง flash express ทำไมทำงานช้าจังคะหรือไม่มีพนักงานส่งของ
กระทู้สนทนา
คุ้มครองผู้บริโภค
ร้องทุกข์
นำเข้าส่งออก
Flash Express
ขนส่งสินค้า
พอดีเราสั่งของซึ่งเป็นปาล์มยาทาตาของน้องแมวค่ะ ทางร้านส่งของวันที่30/9/23 จากพิษณุโลดมาลำพูนซึ่งเราเช็คของถึงลำพูนเช้าวันที่1/10/23 เวลาประมาณ7โมงเช้า แต่ทางสาขาก็ยังไม่นำส่งของให้เรา ผ่านมาวันที่นี้ทั่งวันก็ยังไม่นำจ่ายโทรติดต่อทางบริษัท ทางสาขาที่ของมาถึงก็ไม่สามารถติดต่อได้ หรือโทรติดแต่ไม่มีคนรับสาย ซึ่งนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เราเจอปัญหากับขนส่งนี้ค่ะ ไม่รู้จะติดต่อได้ทางไหน น้องแมวเรารอทายาอยู่ค่ะน้องเจ็บตา ใครพอมีวิธีแนะนำหรือเบอร์ติดต่อทางขนส่งได้บ้างคะ รู้สึกแย่กับขนส่งนี้มากเลยค่ะ ครั้งก่อนต้องโทรตามจนมาส่ง ครั้งนี้ติดต่อไม่ได้ไม่มีคนรับสายเลยไม่รู้จะทำยังไง น้องแมวรอทายาอยู่นะคะพี่ขนส่ง😿
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
โทรไปร้องเรียนพนักงานขนส่ง Flash express สาขาบรรพตพิสัย แต่พนักงานเถียงเหมือนเป็นฝ่ายถูก ไม่มีขอโทษสักคำ
พนักงานขนส่งโทรมาวันที่ 11/08/68 เวลา 08.39น แจ้งว่าจะมาส่งของเลขพัสดุ THT560521NDEX7Z ซึ่งเราไม่ได้สั่งทางร้านระบุเบอร์โทรมาผิด และพนักงานขนส่งก็โทรมาอีกเป็นครั้งที่2 เวลา 09.50น เราก็ยังไม่ได้ว่าอะไ
สมาชิกหมายเลข 9002478
ค่าส่งFlash ทำไมแพงจัง
ผมส่งพัสดุกับพนักงานคนเก่า มานานมาก ค่าส่งไม่เคยถึง 50 แต่มาส่งพนักงานคนนี้มา ทำไมของชิ้นก็ไม่ได้ใหญ่แต่ค่าส่ง 50 บาทน้ำหนักเบามาก แถมอยุ่ในกรุงเทพอีก งง มาก แล้วก็ใบแจ้งในเว็ปก็ไม่ขึ้น เช็คได้ไหมว่าค
สมาชิกหมายเลข 8581023
Flash Express พัสดุคงคลังทั้งที่ระบบบอกอยู่กับพนักงานจะมาส่งวันไหนคะ
ต้องแจ้งเรื่องที่ใคร และเร่งการจัดส่งได้ยังไงบ้าง พัสดุต้องมาถึงเมื่อวาน และภายในวันนี้ รบกวนเจ้าหน้าที่ดำเนินการทีค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8604588
ทำไมเดี๋ยวนี้ขนส่งช้อปปี้ช้าจัง
ขนส่ง shopee express ส่งของเดี๋ยวนี้ช้ามากเลย จากเมื่อก่อน 2 วัน 3 วันถึง เดี๋ยวนี้ 3 วัน 5 วันถึง นับเวลาจากร้านค้าส่งของแล้ว ได้คูปอง 30 บาทจนเต็มไปหมดแล้ว flash 2 วันถึงตลอด ปัญหาคืออยู่แค่นนทบุรี
สมาชิกหมายเลข 2448587
คลังสินค้าแฟลช วังน้อยทำพัสดุหาย ไม่รับผิดชอบ
ศูนย์คัดแยกสินค้าแฟลช วังน้อย ทำพัสดุหาย พอถามคอลเซ็นเตอร์ก็ปัดความรับผิดชอบ บอกไม่อยู่ในเงื่อนไข ซึ่งจริงๆแล้วพัสดุยังอยู่ในการดูและรับผิดชอบของคุณ ของยังอยู่ในหน่วยงานของคุณ ไม่ว่าของชิ้นนั้นและชิ้น
สมาชิกหมายเลข 9001517
KEX ของเมื่อไหร่จะได้ ตามจนท้อ
ขนส่ง KEX เมื่อไหร่จะได้ของ กำหนดส่งตั้งแต่วันที่ 9 สิงหาคม 2568 นี่วันที่ 12 สิงหาคม 2568 เลยจากกำหนดมา 3 วันแล้วนะ ดูสถานะ ของไปกับพนักงานขนส่ง แต่ไม่มีชื่อเบอร์ พนง.ขึ้น ออกไปตั้งแต่วันที่ 10 สิงหา
สมาชิกหมายเลข 2847461
ขนส่ง Foash Express ไม่มาส่งพัสดุ
รบกวนสอบถามค่ะ สินค้ามีดำหนดส่งเมื่อวาน ในระบบบอกว่า เปลี่ยนแปลงเวลาทั้งๆที่ ผู้ระบยังไม่ได้รับการติดต่อ จนเลื่อนมาวันนี้จะมาส่งกี่โมงคะ พัสดุอยู่กับพนักงานขนส่งแล้ว ทำไมไม่ยอมนำส่และโทรแจ้งคะ รบกวน ป
สมาชิกหมายเลข 8604588
พัสดุ Flash ไม่อัพเดต
พัสดุไม่อัพเดตตั้งแต่สี่ทุ่มของเมื่อคืน ตอนนี้ไม่รู้พัสดุอยู่ไหน
สมาชิกหมายเลข 6199503
พัสดุไม่อยู่ระหว่างการขนส่ง
ร้านค้าจัดส่งสินค้าตั้งแต่วันที่2/06 เชคเลขพัสดุแล้วสินค้าถูกรับเข้าระบบตั้งแต่วันที่2/06 แต่สินค้าไม่มีการเคลื่อนไหวสถานะ
สมาชิกหมายเลข 8186415
ซอยเข้าบ้านไกลขนส่งต้องไปส่งมั้ย
สงสัยค่ะบ้านเราเข้าซอยค่อนข้างไกลประมาณ5-6กิโล พี่ขนส่งต้องเข้ามาส่งถึงที่บ้านเลยมั้ยคะ บางทีขนส่งก็ไม่มาเพราะว่ามันไกลถ้าตามหลักจริงๆต้องมาถึงหน้าบ้านมั้ยคะ
สมาชิกหมายเลข 8084303
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
คุ้มครองผู้บริโภค
ร้องทุกข์
นำเข้าส่งออก
Flash Express
ขนส่งสินค้า
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ขนส่ง flash express ทำไมทำงานช้าจังคะหรือไม่มีพนักงานส่งของ