☉เอกโหรา♃ - โหราศาสตร์ดวงดาวอธิบายปรากฏการณ์ UFO รอสเวลส์


ปรากฏการณ์รอสเวลส์ 1947
 
ค่ำวันที่ 2 กรกฎาคม 1947 เวลา 9:50 PM ใกล้เมืองรอสเวลส์ นิวแม็คซิโก ประเทศสหรัฐอเมริกา (104W31, 33N24)  
นาย William W. “Mac” Brazel เจ้าของฟาร์มปศุสัตว์พบเศษซากประหลาดบนที่ดินของตน เขาอธิบายว่าเศษซากดังกล่าวทำจากวัสดุน้ำหนักเบาและมีสีเงิน และมันไม่เหมือนสิ่งอื่นใดที่เขาเคยเห็นมาก่อน
เขาได้รายงานการค้นพบนี้ต่อนายอำเภอท้องถิ่น และเมื่อกองทัพอากาศรอสเวลล์ (RAAF) ทราบได้ส่งเจ้าหน้าที่ RAAF เก็บกู้เศษซากดังกล่าว และออกแถลงการณ์ระบุว่าพวกเขาเก็บ “จานบิน” ได้
เหตุการณ์นี้สร้างความสนใจจากสาธารณชนเป็นอย่างมาก และมีข่าวลือแพร่สะพัดว่า RAAF เก็บกู้ยานอวกาศเอเลี่ยนตก
แต่ต่อมาทาง RAAF ได้ถอนคำแถลงเดิม และอธิบายว่า ชิ้นส่วนดังกล่าว มาจากบอลลูนตรวจอากาศ
 

 ภาพ Portrait ของ William W. “Mac” Brazel และภรรยา, เขาเป็นผู้พบชิ้นส่วน UFO วันที่ 2 กรกฎาคม 1947
 
 
 
 
คำอธิบายในแผนภูมิโหราศาสตร์ Roswell 1947

 ข้อมูลจาก: astro.com

จากโครงสร้างแผนภูมิโหราศาสตร์แสดงให้เห็นว่าดวงจันทร์ทำมุมประมาณ 180° กับตำแหน่งดวงอาทิตย์วันนั้น อธิบายถึง วันที่มีเรื่องให้ปวงชนพิจารณาเรื่องเกี่ยวกับบ้านเกิดเมืองนอนที่ปรากฏเป็นความขัดแย้งกับค่านิยม-ความเชื่อท้องถิ่นดั้งเดิม 

เป็นช่วงที่ประชาชนไม่สบายใจกับปรากฏการณ์ซึ่งอธิบายไม่ได้ (ดาวเนปจูน ทำมุม 90° กับดวงอาทิตย์ และ ดวงจันทร์) ในสภาพแวดล้อมขณะนั้น

โดยเหตุการณ์นี้ มีลักษณะคุมคาม (ดาวอังคาร ที่ราศีเมถุน) ใกล้ตัว ทำให้ชวนคิด กระตือรือร้น มีลักษณะ บุกรุก ทั่งมีความเกี่ยวข้องกับกิจกรรมทางทหารในรูปแบบใหม่ เป็๋นที่น่าสนใจ  ให้ผู้ปกครองบ้านเมืองต้องวิพากวิจารณ์ (ดาวพุธ ที่ราศีสิงห์) วิตกกังวลร่วมไปกับประชาชน ถึงรูปแบบใหม่ที่แตกต่างไปของปรากฏการณ์ที่เกิดขึ้น (ดาวเสาร์ และดาวพลูโต ที่ราศิสิงห์)  

AC หรือลัคนา อยู่ในราศีธาตุลม และดาวส่วนใหญ่ในแผนภูมิสัมพันธ์กับธาตุลม จึงเกี่ยวข้องกับปรากฏการณ์ผ่านพื้นที่ช่องว่าง หรืออากาศธาตุ หากเป็นพื้นดินก็เป็นทุ่งโล่งร้อนชื้น
 
ทำไมต้อง New Maxico  
หากอ่านตามธาตุ ลัคนาอยู่ในราศีกุมภ์ จึงต้องเกี่ยวกับชื่ออะไรที่แปลกใหม่ๆ การมีชื่อประกอบชื่อพื้นที่ว่า  New จึงสอดคล้องกันดี 
ทั้งในราศีกุมภ์ ต้องเป็นการรวบรวมหลากหลายเชื้อพันธุ์ หลากความเชื่อ ความคิด ความเห็น หลากพฤติกรรมเข้าด้วยกัน การปรากฏ ชื่อว่า Maxico แต่กลับอยู่ใน United States of America จึงสอดคล้องกับความหมายนี้ในตัว
สำหรับสภาพพื้นที่ ของราศีกุมภ์ จะเกี่ยวกับพื้นที่โล่งกว้าง มีความแห้งแล้งในตัวด้วย จึงจะต้องตามความหมาย
ทั้งราศีกุมภ์ ในรูปแบบการปกครองต้องเกี่ยวกับพื้นที่ซึ่งมีภราดรภาพแบบประชาธิปไตยแท้ โดยให้ประชาชนมีความสำคัญด้านสิทธิเหนือผู้ปกครอง
 
เหตุการณ์นี้ในแผนภูมิโหราศาสตร์ เป็นปรากฏการณ์มนุษย์ต่างดาว หรือไหม?
เมื่อผู้เขียนอ่านเหตุการณ์ครั้งนั้น ตามแผนภูมิโหราศาสตร์ โดยหาความหมายเชิงอนุมานว่า
“ณ เวลาที่พบวัตถุวิทยาการระดับสูง ตกแตกกระจาย ในดินแดนกว้างไกล และมีผลกระทบต่อโลกมนุษย์นี้”
ปรากฏว่า ผู้เขียนพบความหมายในเชิงว่า วัตถุปฏิบัติการของรัฐทำงานสื่อสารสภาพการ ในระดับสูง ทั้งเป็นความลับที่ร่วมมือกันในด้านวิทยาการ มีการสื่อสารอย่างเสรี ได้ถูกทำลายลง
จึงพอจะสามารถอธิบายได้ถึง บอลลูนตรวจอากาศของหน่วยงานภาครัฐตกและแตกสลายลงก็ได้ และยังไม่พบความเกี่ยวข้องกับดาวเคราะห์และองศาสัมพันธ์ที่อนุมานว่า Alien โดยตรง อาทิ เสาร์ เนปจูน มฤตยู พลูโต ราหู ที่มีความสัมพันธ์กันเชิงองศา เพื่อแสดงถึงความหมายดังกล่าว
จึงสรุปว่า เป็นภารกิจลับเกี่ยวกับการสื่อสารด้วยวิทยาการระดับสูงซึ่งมีหน่วยงานทางทหารของประเทศเข้ามาเกี่ยวข้อง
ในภาคประชาชนนั้น ผู้เขียนก็ปรับดูแผนภูมิโหราศาสตร์ประชาชน ได้แสดงว่า ประชาชนรู้สึกขัดใจ และปรับตัวเข้าหาความเชื่อด้านจิตวิญญาณมากขึ้น ทั้งไม่พอใจต่อหน่วยงานทางทหารและผู้ปกครอง
 
ปรากฏณ์การณ์ครั้งนี้ ที่เมืองรอสเวลส์ 1947 ส่วนตัวผู้เขียนก็อยากให้เป็นเรื่องมนุษย์ต่างดาวเช่นเดียวกับหลายคน 
แต่เมื่ออ่านตามโครงแผนภูมิโหราศาสตร์ ขออนุญาตกล่าวตามหลักวิชาที่เห็นว่า "ยังไม่ใช่เรื่องมนุษย์ต่างดาว"
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่