[CR] 7 วัน 7 สูตร ผิวหน้าเด้งสวยใส ด้วย Woonae JELLY MASK 7 สี 7 สไตล์

อันยองค่าทุกคน มีใครชอบกู้ผิวโทรมแบบเร่งด่วน โดยการใช้แผ่นมาส์กหน้า มามาส์กแบบแยมบ้าง ส่วนตัวแยมเป็นคนนึงเลย ที่ชอบมาส์กหน้ามาก เวลาต้องการกู้ผิวเร่งด่วน หรือวันที่ต้องการให้หน้าฉ่ำ ชุ่มชื่น วันที่ต้องการแต่งหน้าไปออกงานแบบติดทนทั้งวัน เพราะแยมรู้สึกว่าการมาส์กหน้าเป็นวิธีบำรุงผิวแบบเร่งด่วนที่ประหยัดเวลา และเห็นผลทันที ผิวดีขึ้นหลังมาส์กเลย ยิ่งช่วงนี้แยมนอนน้อย ทำงานดึก ตื่นเช้าออกไปถ่ายงานเจอทั้งแดด ทั้งมลภาวะ แทบไม่มีเวลาดูแลตัวเองเลย ผิวหน้าดูโทรมมากๆ สำหรับแยมเลยคิดว่าการมาส์กหน้านี้แหละ ที่จะเป็นตัวช่วยกู้ผิวของเราได้ และแยมก็ได้จัดมาส์กของ Woonae มาลองเลยค่า 7 สี 7สูตรไปเลย 

Woonae JELLY MASK
น้องเป็นมาส์กหน้า คริสตัล เจลลี่เข้มข้น แบบ 7 สี 7 สูตร สามารถใช้สูตรหนึ่งยาวแบบ 7 วันได้เลยนะ หรือจะสลับสูตรใช้ก็ได้ และทุกสูตรเค้าใส่ วิตามิน C 5 อนุพันธ์เลยนะ เป็นเอกสิทธิ์หนึ่งเดียวจากวูเน่ และยังมี ไฮยาอีก 8 อนุพันธ์ จากประเทศเกาหลีที่ทำให้ผิวอิ่มฟู ชุ่มชื่น ฉ่ำน้ำอีกด้วย แถมปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง 13 ชนิดเลยค่า และที่สำคัญเค้าเป็นที่มาส์กหน้าที่ผ่านการการันตีจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง แถมยังได้รับรางวัลอีกด้วยนะทุกคน ปังมาก!

 ก่อนจะไปมาส์กหน้า และบอกแต่ละสูตร หลายคนอาจจะอยากรู้ ว่าทำไมแยมต้องเลือกของ Woonae ก็เพราะว่าส่วนหนึ่งแยมเคยใช้เจลอโลของวูเน่ แล้วชอบมาก ซองใหญ่ ได้เยอะ คุ้มราคาดี และก็ใช้ดีมาก ที่สำคัญแยมชอบตรงเค้าเป็นแบรนด์ที่มีคอนเซ็ปต์คลีนบิวตี้ด้วย คือผิวแพ้ง่าย ใช้ได้ ไม่ระคายเคืองผิว มันตอบโจทย์แยมมาก สำหรับคนที่ผิวแพ้ง่ายอย่างนี้ค่า เลยอาจไม่แปลกใจถ้าแยมจะจัดที่มาส์กหน้ามาด้วยกัน 7 สูตรเลย อิอิ >< ส่วน ใครผิวหน้า สไตล์ไหน ไปดูกันว่าจะเลือกใช้สูตรไหนดี 

มาเริ่มที่สูตรแรกเลย ของเริ่มที่น้อง สูตรสีเหลืองละกัน ไล่ไปตามสีวันเลย
WOONAE PORE MINIMIZER CRYSTAL JELLY MASK
“ วูเน่ พอร์ มินิไมเซอร์ คริสตัล เจลลี่ มาส์ก ”
บอกตรงซองนี้อัดแน่นวิตามินแบบจัดเต็ม ซึ่งสูตรนี้เค้าจะช่วยให้ผิวกระชับ ดูเรียบเนียน จะเรียกสั้นๆว่าสูตร Po+ (Pore Minimizer) เค้าจะมีสารสกัดของมัลติ วิตามิน ไวท์วู้ด และเลนทิล ช่วยให้รูขุมขนกระชับ พร้อมควบคุมความมันบนใบหน้าซึ่งเป็นสาเหตของรูขุมขนกว้าง ทำให้ผิวของเราชุ่มชื้น และช่วยปลอบประโลมผิวด้วย หากใช้เป็นประจำ 7 วัน จะทำให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนมากขึ้น และทำให้ผิวดูสุขภาพดี ผิวแข็งแรง

สูตรที่สอง น้องซองสีชมพู
WOONAE  WHITE AURA CRYSTAL JELLY MASK
“ วูเน่ ไวท์ ออร่า คริสตัล เจลลี่ มาส์ก ”
สูตรนี้เป็นสูตรสำหรับคนต้องการให้ผิวขาวกระจ่างใส มีออร่า หน้าฉ่ำ เป็นสูตร Wh+ (White Aura) ซึ่งเค้าจะมีสารสกัดของกลูต้าไธโอน แตงโมสกัดเย็น และอัลฟ่า-อาร์บูติน ช่วยให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใส ช่ววลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ และความหมองคล้ำ พร้อมกับบำรุงให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวจากการถูกทำร้ายจากมลภาวะด้วย สูตรนี้ใครไม่อยากหน้าหมอง คือตอบโจทย์เลย

มาต่อกันที่สูตรที่ 3 น้องสีเขียว
WOONAE ACNE CLEAR CRYSTAL JELLY MASK
“ วูเน่ แอคเน่ เคลียร์ คริสตัล เจลลี่ มาส์ก ”
เป็นสูตรที่เหมาะสำหรับคนเป็นสิวมาก ช่วงไหนสิวบุกแนะนำให้ใช้สูตรนี้เลยค่ะทุกคน สูตร Ac+ (Acne Clear) ที่มีสารสกัดจากทีทรีออยล์ ซิงค์ PCA และเปปไทด์ ที่ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ลดโอกาสการเกิดสิว ช่วยลดความมันบนใบหน้า ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว สูตรนี้อ่อนโยนต่อผิว ปลอบประโลมผิวดี ทำให้ผิวหน้าใสไกลสิวเลย แนะนำให้ใช้แบบ 7days เลยค่าทุกคน

สูตรต่อมา น้องซองสีส้ม
WOONAE BRIGHT UP CRYSTAL JELLY MASK
“ วูเน่ ไบรท์ อัพ คริสตัล เจลลี่ มาส์ก ”
สูตรนี้ใครอยากผิวใสไบร์ท ดูฉ่ำวาวต้องลองค่า สูตร Br+ (Bright Up) คือเค้ามีสารสกัดของ วิตามินซีจากญี่ปุ่น ที่ได้รับรางวัล Silver Cite Japan 2021 Award มาอยู่ในซองนี้เลย มาพร้อมกับแมนดารินเคลียร์ ที่เป็นสารสกัดจากส้ม และซิตรัส ยุสุจากญี่ปุ่น  คือเหมือนขนสารสกัดมาจากญี่ปุ่นมากแก ซึ่งสารสกัดเหล่านี้ จะช่วยบำรุงผิวไบร์ท ฟื้นคืนความกระจ่างใสให้กับผิวอย่างล้ำลึก และมีประสิทธิภาพ พร้อมช่วยลดเลื่อนจุดด่างดำให้แลดูจางลง ให้ผิวได้ใส ไบร์ทอย่างเป็นธรรมชาติค่า

ต่อกันที่สูตรที่ 5 ซองสีฟ้า
WOONAE HYDRO GROW CRYSTAL JELLY MASK
“ วูเน่ ไฮโดร โกล์ว คริสตัล เจลลี่ มาส์ก ”
และแน่นอนความซองสีฟ้า ต้องมาคู่กับความฉ่ำน้ำ ซึ่งใครอยากผิวอิ่มน้ำ ล็อกความชุ่มชื้นต้องสูตร Hy+ (Hydro Glow) เค้ามีส่วนผสมของมารีนคอลลาเจน ไมโครแอลจี และไฮยาลูโรนิค แอซิด 8 ชนิด ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่มอิ่มน้ำ กระชับ เต่งตึง แลดูสุขภาพดี และยังช่วยปกป้องผิวจากการสูตรเสียน้ำอีกด้วย 

สูตรที่ 6 ขอข้ามมาซองสีแดงก่อนเลย
WOONAE AGE YOUTH CRYSTAL JELLY MASK
“ วูเน่ เอจ ยูธ คริสตัล เจลลี่ มาส์ก ”
ใครอยากมีผิวหน้าดูเด็ก อ่อนเยาว์ ต้องจัดสูตรนี้เลย สูตร Ag+ (Age Youth) ด้วยสารสกัดของทับทิม เรสเวอราทรอล และบากูชิล ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยให้แลดูเรียบเนียน บอกลาผิวหมองคล้ำ และจุดด่างดำให้จางลง ฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายจากมลภาวะ ให้แผิวแข็งแรง ดูอ่อนเยาว์ พร้อมปลอบประโลมผิวด้วย

และสูตรสุดท้าย คือน้องสูตรสีม่วง 
เป็นสูตรที่แยมจะใช้มาส์กผิวหน้านั้นเอง เพราะอย่างที่บอกว่าช่วงนี้ผิวหน้าแยมต้องการกู้ผิวโทรม ฟื้นฟูเร่งด่วนมาก
ด้วยความที่ไม่มีเวลาดูแลตัวเองก็ ให้มาส์กมาช่วยบำรุงละกัน จะได้ว้าวุ่นน้อยลงหน่อย 555
WOONAE SOOTHING RELAX CRYSTAL JELLY MASK
“ วูเน่ ซูทติ้ง รีแลกซ์ คริสตัล เจลลี่ มาส์ก ”
ใครที่อยากฟื้นฟูผิว ให้สุขภาพดี แยมแนะนำให้ใช้สูตรเดียวกันกับแยมเลย น้องเป็นสูตร So+ (SOOTHING RELAX) ซึ่งมีสารสกัดของเซนเทลล่า คอลแมนดริน และไฮยาลูโรนิค แอซิด 10 อนุพันธ์ ที่จะช่วยปลอบประโลมผิวจากมลภาวะ เพิ่มการกักเก็บและเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวได้ อย่างยาวนาน ช่วยปลอบประโลมผิวแพ้ง่าย และลดโอกาสการเกิดการระคายเคืองเพื่อผิวหน้าดูสุขภาพดี และยังช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสด้วยนะ
ส่วนตัวแผ่นมาส์ก เค้าเป็นแบบเจลลี่ ไม่ได้แผ่นบาง หรือหนาจนเกินไป แต่แผ่นใหญ่นะ ใช้แล้วก็พอดีกับหน้าอยู่ เนื้อมาส์กเอสเซนส์ด้านในก็ให้มาจุๆ เลย คือเต็มแผ่นมาส์ก แล้วที่เห็นมีจุดสีๆตรงตัวแผ่นมาส์ก ก็คือสารสกัดในรูปแบบแคปซูลที่เค้าใส่เข้าไปในตัวมาส์กนี้แหละทุกคน แบบอัดแน่น ซึมลงสู่ผิวไปเลยย
วิธีมาส์กหน้า ::  ให้เราล้างหน้าให้สะอาด แล้วนำแผ่นมามาส์กหน้าได้เลย ไม่ยาก ทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที ถือว่าใช้เวลาไม่เยอะ เพราะน้องซึมลงผิวไวมากจริงๆ บอกแล้วว่าประหยัดเวลา แต่ของบางตัวเราต้องมาส์กทิ้งไว้เกือบ 20 นาทีเลยนะ กว่าจะซึมลงผิว มาส์กตัวนี้ตอบโจทย์ในยุคนี้มากจริง
ระหว่างตอนมาส์กหน้า และนำแผ่นมาส์กออก ผิวก็จะฉ่ำๆ แบบนี้เลย หลังจากมาสก์เสร็จก็นวดเอสเซนส์ที่เหลือให้ซึมลงผิวได้เลยค่า ถ้าในซองยังเหลือก็ควักออกมาทาได้เลย ทาคอ ทาตัวด้วยก็ได้น้า
หลังจากที่ได้ลองใช้ บอกตรงว่าแยมชอบมากค่าา ใช้แล้วผิวชุ่มชื้นยาวนานดีมาก ถ้าหลังใช้ทันที คือผิวฉ่ำเลย เหมือนคนนอนครบ 7 ชม. ผิวดูสุขภาพดี รู้สึกฟื้นฟูผิวได้ดีอยู่นะ ในวันที่ต้องการกู้ผิว และใช้หน้าออกไปทำงาน น้องช่วยได้เยอะเลย แยมรู้สึกว่าแต่งหน้าติดทนมากขึ้นด้วย ส่วนเนื้อเอสเซนส์เขาก็เยอะ เอาไปบำรุงจุดอื่นๆต่อได้เลยอ่า มีตุนต่อแน่นอนค่าา
ส่วนใครมีปัญหาผิวหน้าแบบไหน สไตล์ไหน ก็มาลองเลือกสูตรใช้ตามกันได้นะค่าทุกคน มีให้เลือก 7 สี 7 สูตรตามปัญหาผิวหน้าของเราเลย เยอะมาก ราคาแค่หลักสิบเอง แต่น้องใช้ดีมากนะ เราว่าใครที่ชอบมาส์กหน้าเป็นประจำต้องชอบแน่นอน 
สำหรับวันนี้แยมขอตัวลาไปก่อนเจอกันใหม่ครั้งหน้า แยมจะมารีวิวอะไรอีกฝากติดตามด้วยนะค่า บ๊ายบายยย~
ชื่อสินค้า:   Jelly Mask
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่